Ngọc Bích Residence: Giá trị tăng cao từng ngày

Với vị trí chiến lược, đậm chất của một “Đà Lạt miền Đông” và thiết kế vượt trội, Ngọc Bích Residence sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm cuộc sống thực thụ với những giá trị an cư bền vững. Đồng thời, Ngọc Bích Residence còn mang lại cơ hội đầu tư tuyệt vời …

Ngọc Bích Residence: Giá trị tăng cao từng ngày Read More »

Với vị trí chiến lược, đậm chất của một “Đà Lạt miền Đông” và thiết kế vượt trội, Ngọc Bích Residence sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm cuộc sống thực thụ với những giá trị an cư bền vững. Đồng thời, Ngọc Bích Residence còn mang lại cơ hội đầu tư tuyệt vời nhất bởi nơi đây có nhiều yếu tố “chờ” góp phần làm gia tăng giá trị đất trong tương lai.

 

Phối cảnh tổng thể Ngọc Bích Residence

Ngọc Bích Residence có tiềm năng gia tăng giá trị rất lớn do nằm liền kề với nhiều công trình trọng điểm của quốc gia và có kết nối giao thông liên vùng tiện lợi như: Sân bay quốc tế Long Thành, đại lộ Bắc Sơn – Long Thành nối liền Quốc lộ 1A thẳng đến sân bay Quốc tế Long Thành, trung tâm hành chính mới tỉnh Đồng Nai, tuyến đường Vành Đai 4 nối liền TP.HCM – Bà Rịa Vũng Tàu – Đồng Nai –Bình Dương và Long An.

Bên cạnh đó, Ngọc Bích Residence còn được bao quanh bởi quần thể khu đô thị phát triển mạnh như khu biệt thự Vườn Tre, khu đô thị Tam Phước, khu đô thị Suối Son, khu công nghệ cao Giang Điền. Hơn thế, Ngọc Bích Resiedence nằm trong Khu du lịch thác Giang Điền nên cư dân có thể tận hưởng một không gian và phong cách sống nghỉ dưỡng với những dịch vụ, tiện ích cao cấp như một khu resort đẳng cấp tại đây mà không cần phải đi xa. 
Ngoài ra, theo định hướng phát triển đô thị, thị trấn Trảng Bom sẽ chính thức lên thị xã vào năm 2014, mở ra nhiều cơ nhiều cơ hội đầu tư và phát triển tại đây. Đồng thời, thu hút một lượng lớn đội ngũ chuyên viên, doanh nhân nước ngoài đến làm việc tại Khu công nghệ cao Giang Điền và các KCN lân cận. Thiết nghĩ, Ngọc Bích Residence sẽ là lựa chọn lưu trú tốt nhất đối với đội ngũ cán bộ cao cấp này. 

Có thể nói, Ngọc Bích Residence là nơi hội tụ những giá trị đích thực của cuộc sống và đây là một sản phẩm có nhiều khác biệt vượt trội trên thị trường bất động sản Đồng Nai bởi vì không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu an cư, nghỉ dưỡng, đảm bảo giá trị của đồng tiền đầu tư mà còn có thể khai thác cho thuê lại khi khách hàng có nhu cầu.
 

 

Cơ sở hạ tầng dự án đã hoàn thiện và đang chuẩn bị trải thảm nhựa đường nội bộ

Đến nay, dự án đã được thi công hoàn thiện cơ sở hạ tầng như: đường giao thông nội bộ đang chuẩn bị trải thảm nhựa, hệ thống điện ngầm, cấp thoát nước, lát đá vỉa hệ, khuôn viên cây xanh quanh hồ Ngọc Bích. Được biết, Công ty Địa ốc Kim Oanh đã chính thức “trình làng” Ngọc Bích Residence giai đoạn 1 vào cuối năm 2012, thu hút được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng với 122 sản phẩm được trao tay đến khách hàng chỉ trong ngày đầu mở bán. 

Để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng đã bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm này trong đợt ra mắt vừa qua, Công ty Kim Oanh sẽ tiếp tục chào bán Ngọc Bích Residence trong năm nay cùng với chương trình khuyến mãi hấp dẫn đầu năm “ Xuân An khang –  Nhận Lộc vàng” thay cho những lời tri ân sâu sắc nhất gửi đến khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Kim Oanh. Với chương trình này, khách hàng không chỉ có cơ hội sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng giá tốt, còn cơ hội may mắn trúng thưởng nhân đôi với những phần quà giá trị.

Tags:
Scroll to Top