Mỗi kỳ một nhân vật: Anh Phạm Xuân Hiệp – Giám đốc chi nhánh Cộng Hòa Lòng biết ơn sẽ mang đến những điều kỳ diệu

Từng là chi nhánh không có quá nhiều thành tích nổi bật nhưng với tinh thần quyết chiến, quyết thắng, quyết thành công, chi nhánh Cộng Hòa đã từng bước vươn lên vị trí dẫn đầu và trở thành chi nhánh duy nhất được khen thưởng tại Lễ vinh danh hệ thống kinh doanh tháng …

Mỗi kỳ một nhân vật: Anh Phạm Xuân Hiệp – Giám đốc chi nhánh Cộng Hòa Lòng biết ơn sẽ mang đến những điều kỳ diệu Read More »

Từng là chi nhánh không có quá nhiều thành tích nổi bật nhưng với tinh thần quyết chiến, quyết thắng, quyết thành công, chi nhánh Cộng Hòa đã từng bước vươn lên vị trí dẫn đầu và trở thành chi nhánh duy nhất được khen thưởng tại Lễ vinh danh hệ thống kinh doanh tháng 12/2023.

Hãy luôn trau dồi lòng biết ơn: biết ơn những nỗ lực của bản thân, biết ơn đội nhóm, biết ơn khách hành, biết ơn Kim Oanh Group, biết ơn cả những khó khăn thách thức hay sự thất bại… Chính lòng biết ơn sẽ níu giữ chúng ta kịp thời khi ta đi sai hướng và mang đến những may mắn bất ngờ giúp ta làm nên những điều kỳ diệu.
Hãy luôn trau dồi lòng biết ơn: biết ơn những nỗ lực của bản thân, biết ơn đội nhóm, biết ơn khách hàng, biết ơn Kim Oanh Group, biết ơn cả những khó khăn thách thức hay sự thất bại… Chính lòng biết ơn sẽ níu giữ chúng ta kịp thời khi ta đi sai hướng và mang đến những may mắn bất ngờ giúp ta làm nên những điều kỳ diệu.

Xin chào anh Xuân Hiệp! Bước qua năm mới 2024 với nhiều hoạt động kinh doanh khởi sắc và cũng không quên chúc mừng anh và chi nhánh Cộng Hòa đã liên tục gặt hái nhiều tin vui, nổi bật là kết quả đầy ngoạn mục với thành tích giải chi nhánh xuất sắc nhất tháng 12/2023. Anh có thể chia sẻ thêm một chút về động lực, tinh thần toàn thể chi nhánh với những nỗ lực ấn tượng trong thời gian vừa qua?

Mình cảm thấy rất vui và tự hào vì những kết quả tốt đẹp mà chi nhánh đã đạt được. Việc được vinh danh là chi nhánh xuất sắc nhất tháng 12/2023 trên toàn hệ thống đã giúp chi nhánh Cộng Hòa khép lại năm 2023 rất trọn vẹn. Đây cũng chính là một sự mở đầu đầy hứa hẹn giúp đội ngũ nhân sự chi nhánh bước vào hành trình năm 2024 trong tâm thế sẵn sàng bứt phá và chinh phục những mục tiêu tiếp theo.

Chi nhánh Cộng Hòa đã khép lại năm 2023 với nhiều thành tích ấn tượng
Chi nhánh Cộng Hòa đã khép lại năm 2023 với nhiều thành tích ấn tượng

Nhân đây, mình cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo Tập đoàn đã có những bước đi chiến lược đúng đắn, xây dựng những chính sách bán hàng hấp dẫn, tạo ra sân chơi cạnh tranh lành mạnh cho hệ thống kinh doanh; cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình từ tất cả các phòng ban và cảm ơn những chiến binh chi nhánh Cộng Hòa đã nỗ lực hết mình để bứt phá thành tích, vươn lên vị trí dẫn đầu.

Không chỉ xếp vị trí cao nhất, chi nhánh Cộng Hòa còn được đăng cai tổ chức lễ vinh danh hệ thống kinh doanh tháng 12/2023. Anh cảm thấy điều đó có ý nghĩa như thế nào?

Đây là một niềm vinh hạnh rất lớn dành cho chi nhánh Cộng Hòa bởi đây cũng là lần đầu tiên Ban lãnh đạo Tập đoàn áp dụng chính sách đăng cai tổ chức lễ vinh danh tại chi nhánh đạt giải Nhất.

Tập thể chi nhánh Cộng Hòa cùng tận hưởng niềm vui đạt giải Nhất tháng 12/2023
Tập thể chi nhánh Cộng Hòa cùng tận hưởng niềm vui đạt giải Nhất tháng 12/2023

Trước đây, lễ vinh danh được tổ chức cố định tại trụ sở Kim Oanh Group và vì thế chỉ có mình và một vài anh chị lãnh đạo, quản lý của chi nhánh có được cơ hội bước lên sân khấu nhận thưởng. Trong khi đó, thành tích mà chi nhánh đạt được là công sức của tất cả anh chị em trong đội ngũ và theo mình mọi sự đóng góp dù ít dù nhiều cũng đáng được trân trọng, đáng được vinh danh.

Việc chi nhánh đăng cai tổ chức sẽ giúp cho tất cả cán bộ nhân viên đều hòa chung niềm tự hào khi cái tên chi nhánh Cộng Hòa được xướng lên ở thứ hạng cao nhất. Và đó là nguồn động lực rất lớn để mỗi cá nhân tiếp tục nỗ lực giữ vững thành tích. Mình thật sự rất biết ơn ban lãnh đạo tập đoàn đã triển khai những chính sách vô cùng ý nghĩa dành cho hệ thống kinh doanh.

Như anh chia sẻ, thành tích mà chi nhánh đạt được là sự nỗ lực rất lớn của cả đội ngũ. Anh có thể chia sẻ chi tiết hơn về những nỗ lực đó được không ạ?

Đội ngũ kinh doanh Kim Oanh Group luôn mang trong mình tinh thần chiến binh rất cao. Tất cả các chi nhánh đều luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu kế hoạch đề ra. Và chi nhánh Cộng Hòa cũng không ngoại lệ.

Những chiến binh chi nhánh Cộng Hòa xông pha trên mọi mặt trận
Những chiến binh chi nhánh Cộng Hòa xông pha trên mọi mặt trận

Thời gian vừa qua, nền kinh tế gặp nhiều thách thức, để tiếp cận khách hàng, các chiến binh chi nhánh Cộng Hòa xông pha bán hàng trên mọi mặt trận, từ công viên, quán cà phê, quán ăn đến các khu chợ… tận dụng tối đa những cơ hội có thể bán hàng, dù là nhỏ nhất. Mình không quá đặt nặng vị trí thứ hạng mà điều mình tự hào nhất là đội nhóm của mình đã cố gắng hết mình trong công việc. Với mình, không cần đứng thứ nhất chỉ cần đạt được kết quả tốt nhất trong khả năng của bản thân là đủ.

Nếu nỗ lực là ưu điểm chung của toàn hệ thống kinh doanh vậy đâu là bí quyết thành công của chi nhánh Cộng Hòa trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt như thế?

Thành thật mà nói, vào thời điểm mình được bổ nhiệm làm Giám đốc Chi nhánh Cộng Hòa (ngày 01/09/2022), chi nhánh không quá nổi bật về bề dày thành tích nếu không nói là một chi nhánh hoạt động khá yếu. Hành trình lột xác từ một chi nhánh kém nổi bật trở thành người dẫn đầu không hề dễ dàng. Sau một quá trình làm quen, kết nối đội nhóm, củng cố nguồn lực, chi nhánh Cộng Hòa đã xác định được 3 yếu tố tạo nên sự khác biệt giúp chi nhánh ngày càng phát triển lớn mạnh.

Thứ nhất là hãy luôn giữ vững tinh thần lạc quan, tư duy tích cực và đặt ra những mục tiêu cụ thể trong công việc.

Thứ hai là hãy làm việc vì tập thể thay vì chỉ chăm chăm vào mục tiêu cá nhân. Khi sự quyết tâm đủ lớn cộng hưởng cùng niềm tin vào tập thể thì bạn sẽ rất dễ vượt ngưỡng giới hạn của bản thân bởi bạn không chỉ làm việc để thỏa khát khao cá nhân mà còn vì trách nhiệm chung của đội nhóm.

Chi nhánh Cộng Hòa giao lưu thể thao cùng chi nhánh Dĩ An
Chi nhánh Cộng Hòa giao lưu thể thao cùng chi nhánh Dĩ An
Một chuyến team building của chi nhánh Cộng Hòa để tưởng thưởng cho những nỗ lực của toàn đội ngũ
Một chuyến team building của chi nhánh Cộng Hòa để tưởng thưởng cho những nỗ lực của toàn đội ngũ

Và điều cuối cùng cũng là điều quan trọng nhất, hãy luôn trau dồi lòng biết ơn: biết ơn những nỗ lực của bản thân, biết ơn đội nhóm, biết ơn khách hàng, biết ơn Kim Oanh Group, biết ơn cả những khó khăn thách thức hay sự thất bại… Chính lòng biết ơn sẽ níu giữ chúng ta kịp thời khi ta đi sai hướng và mang đến những may mắn bất ngờ giúp ta làm nên những điều kỳ diệu.

Anh đã thúc đẩy chi nhánh Cộng Hòa bước lên vị trí dẫn đầu mặc dù tiếp quản chi nhánh chưa lâu. Anh có thể chia sẻ thêm về bí quyết thành công của riêng mình?

Đối với công việc chuyên môn, mình đề cao sự quyết tâm và sáng tạo để có những cách làm mới, hiệu quả hơn, ít hao tốn nguồn lực hơn, tiết kiệm thời gian hơn. Đối với công việc quản lý, mình luôn luôn lắng nghe để thấu hiểu. Mình luôn đặt mình là người hỗ trợ, người kết nối và truyền cảm hứng thay vì là một người lãnh đạo cứng nhắc.

Chúng ta cũng vừa khai trương chi nhánh và bắt đầu hoạt động lại sau Tết. Trong không khí đầy hứng khởi này, anh kỳ vọng điều gì trong năm mới và đặt mục tiêu gì trong năm 2024 cũng như giai đoạn sắp tới?

Năm 2024 được dự báo sẽ có nhiều triển vọng phát triển về kinh tế, trong đó có lĩnh vực bất động sản. Trước những tín hiệu tích cực này, mình hy vọng Kim Oanh Group sẽ tiếp tục phát triển nhiều dự án hơn nữa để mang đến cơ hội gia tăng thu nhập, khẳng định bản thân cho tất cả anh em và từ đó mang đến những giá trị bền vững cho khách hàng, cộng đồng và xã hội.

Để đạt được KPI mà Ban lãnh đạo Tập đoàn đã đề ra cho chi nhánh, mình đã chia nhỏ mục tiêu về các phòng kinh doanh, nhóm kinh doanh và chuyên viên kinh doanh. Khi chia nhỏ mục tiêu ra, từng cá nhân sẽ cảm thấy bớt áp lực hơn và bản thân mình cũng dễ dàng theo dõi, hỗ trợ kịp thời những cá nhân, đội nhóm đang gặp khó khăn.

Chương trình thiện nguyện của chi nhánh Cộng Hòa tại Mái ấm Thiện Duyên
Chương trình thiện nguyện của chi nhánh Cộng Hòa tại Mái ấm Thiện Duyên

Bên cạnh đó, chi nhánh Cộng Hòa cũng sẽ đẩy mạnh các hoạt động training mỗi tháng để bổ sung kiến thức về thị trường, về sản phẩm của Kim Oanh Group, bồi dưỡng các kỹ năng tư vấn khách hàng, kỹ năng chạy marketing online, kỹ năng chốt sale để các bạn thêm tự tin. Đồng thời, mình cũng sẽ duy trì các hoạt động thiện nguyện mỗi tháng của chi nhánh bên cạnh các hoạt động thiện nguyện của tập đoàn để đội ngũ tiếp tục trau dồi giá trị sẻ chia và cảm thấy công việc của mình trở nên ý nghĩa hơn.

Nhân dịp đầu năm, anh có lời gì muốn nói với đội ngũ chi nhánh Cộng Hòa nói riêng và với Tập đoàn Kim Oanh Group nói chung?

Với mình, chi nhánh Cộng Hòa là một gia đình, nơi mình phát huy hết khả năng và tinh thần trách nhiệm của một người đứng đầu. Và Kim Oanh Group là một gia đình lớn, nơi mình nhận được rất nhiều giá trị, không chỉ về vật chất mà cả tinh thần, nhất là sự lan tỏa từ nữ thuyền trưởng Đặng Thị Kim Oanh – vị Chủ tịch đáng kính và đầy lòng trắc ẩn.

Chi nhánh Cộng Hòa bước vào năm 2024 với tâm thế mới sẵn sàng chinh phục những thành công mới
Chi nhánh Cộng Hòa bước vào năm 2024 với tâm thế mới sẵn sàng chinh phục những thành công mới

Cuối cùng, xin chúc Kim Oanh Group, chúc chi nhánh Cộng Hòa và tất cả lãnh đạo, nhân viên Tập đoàn sẽ có một năm 2024 thật bùng nổ và đại thắng.

Chi nhánh Cộng Hòa được thành lập vào ngày 07/05/2017. Với slogan “Quyết chiến – Quyết thắng – Quyết thành công”, chi nhánh Cộng Hòa đã từng bước phát triển lớn mạnh với gần 80 nhân sự ở thời điểm hiện tại, liên tục bứt phá thành tích và trở thành một trong những trụ cột chính về kinh doanh của Kim Oanh Group.

Scroll to Top