Mega City khởi công công viên 1,2 ha và đường đấu nối Cầu Đò 2

Với quy mô 1,2 ha, Mega Park được xem là công viên lớn nhất trong các khu dân cư mới tại thị xã Bến Cát, tính đến thời điểm này. Ngoài diện tích dành cho cây xanh, cảnh quan, công viên Mega Park còn được quy hoạch các tiện ích như khu vui chơi 12 …

Mega City khởi công công viên 1,2 ha và đường đấu nối Cầu Đò 2 Read More »

Lễ khởi công công viên Mega Park và tuyến đường nối với cầu Đò 2.
Với quy mô 1,2 ha, Mega Park được xem là công viên lớn nhất trong các khu dân cư mới tại thị xã Bến Cát, tính đến thời điểm này. Ngoài diện tích dành cho cây xanh, cảnh quan, công viên Mega Park còn được quy hoạch các tiện ích như khu vui chơi 12 con giáp, hồ bơi, khu thể dục ngoài trời, đường dạo bộ,….Dự kiến, công viên Mega Park sẽ hoàn thành sau 6 tháng thi công.
Tuyến đường chính đã trải nhựa, vỉa hè được lát gạch và trồng cây xanh.
Trong khi đó, đường nối với cầu Đò 2 nằm trên đường An Điền – Bến Tranh rộng 25m chạy thẳng ra quốc lộ 13. Khi hoàn thành, công trình này sẽ giúp khu đô thị Mega City nối với hai khu đô thị Golden Center City (14 ha) và Golden Center City 2 (26,4 ha) cũng do chính Công ty Thuận Lợi làm chủ đầu tư, đồng thời làm gia tăng giá trị cho cả ba dự án. Theo kế hoạch, đường nối với cầu Đò 2 sẽ hoàn thành sau 8 tháng thi công.
Một số tuyến đường nội khu cũng thành hình và chuẩn bị trải nhựa.
Tọa lạc ngay mặt tiền đường Hùng Vương và An Điền – Bến Tranh, trung tâm thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, khu đô thị thương mại Mega City có quy mô 50 ha, gồm 1.954 sản phẩm nhà phố, biệt thự. Dự án được quy hoạch bài bản với mật độ xây dựng thấp và có nhiều tiện ích hiện đại như trung tâm thương mại Mega Mall rộng hơn 9.000 m2, công viên trung tâm Mega Park rộng 1,2 ha, công viên ven sông, trường mầm non, trường tiểu học, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, khu dịch vụ ven sông,… Đặc biệt, Mega City có lợi thế lớn để khai thác kinh doanh thương mại do nằm trong khu dân cư đông đúc, hạ tầng phát triển mạnh và tập trung nhiều khu công nghiệp lớn như Mỹ Phươc 1,2,3 Protrade Singapore, Rạch Bắp,… Đây cũng chính là những yếu tố đảm bảo giá trị bất động sản của Mega City tăng mạnh theo thời gian.
Nhiều xe công trình được chuyển đến giúp đẩy nhanh tiến độ thi công hạ tầng dự án.
Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, cho biết: “Mega City là dự án trọng điểm của Kim Oanh Group tại Bình Dương trong năm 2017 nên chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng, đầu tư nhiều công trình tiện ích để đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng sống cư dân. Và đây cũng là những yếu tố giúp Mega City được các nhà đầu tư đánh giá cao.” Được biết, sau ba tuần giới thiệu ra thị trường, Mega City được đông đảo khách hàng đón nhận và đã có 1.360 sản phẩm được khách hàng đặt chỗ.
Hiện nay, bên cạnh việc khởi công xây dựng công viên Mega Park và tuyến đường nối với cầu Đò 2, hạ tầng khu đô thị Mega City cũng đang được chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ thi công, nhiều tuyến đường chính đã trải nhựa, một số tuyến đường khác cũng đã thành hình, vỉa hè lát gạch và trồng cây xanh.
Tags:
    Scroll to Top