Lễ kí kết hợp đồng hợp tác đầu tư và công bố dự án City Garden 23/8/2011

Sáng ngày 23 /8 /2011 công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh và công ty cổ phần kinh doanh và phát triển Bình Dương (Becamex TDC) đã kí kết hợp đồng hợp tác đầu tư dự án phố thương mại City Garden tại hội trường Becamex TDC (Bình Dương). Tham dự buổi lễ, về …

Lễ kí kết hợp đồng hợp tác đầu tư và công bố dự án City Garden 23/8/2011 Read More »

Sáng ngày 23 /8 /2011 công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh và công ty cổ phần kinh doanh và phát triển Bình Dương (Becamex TDC) đã kí kết hợp đồng hợp tác đầu tư dự án phố thương mại City Garden tại hội trường Becamex TDC (Bình Dương).

Tham dự buổi lễ, về phía Công ty Cổ phần Địa Ốc Kim Oanh có Chủ tịch HĐQT – ông Nguyễn Thuận, Tổng Giám Đốc – bà Đặng Thị Kim Oanh, Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành – ông Lê Tiến Vũ, về phía chủ đầu tư Becamex TDC có Chủ tịch HĐQT – bà Bùi Thị Lan, Tổng Giám Đốc – ông Đoàn Văn Thuận, Giám Đốc Sàn MyLand ông Phan Thanh Vũ, Ban lãnh đạo Công ty Địa ốc Kim Oanh, Ban lãnh đạo Becamex TDC, cùng đông đảo các quan khách và Báo chí…

Chủ tịch HĐQT Địa Ốc Kim Oanh – ông Nguyễn Thuận (thứ sáu từ trái qua), Tổng Giám Đốc Địa Ốc Kim Oanh – bà Đặng Thị Kim Oanh  (thứ năm bên trái), Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành – ông Lê Tiến Vũ  (thứ tư bên trái)

Theo đó, Becamex TDC đảm nhận vai trò là chủ đầu tư, Công ty Địa ốc Kim Oanh sẽ góp 49% vốn và phân phối độc quyền dự án phố thương mại City Garden đến các khách hàng. Sự kiện này sẽ thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh và công ty Becamex TDC, đồng thời phát huy thế mạnh của mỗi bên với mục tiêu cùng phát triển. Cũng trong buổi lễ kí kết này, công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh đã chính thức công bố dự án City Garden đến thị trường.

 
Tổng Giám Đốc Địa Ốc Kim Oanh- bà Đặng Thị Kim Oanh (bên trái) và Tổng Giám Đốc Becamex TDC- ông Đoàn Văn Thuận (bên phải) đang thực hiện nghi lễ ký kết hợp đồng

Phát biểu tại buổi lễ, bà Đặng Thị Kim Oanh, cho biết: Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, và là một trong 8 tỉnh, thành thuộc phạm vi Quy hoạch vùng TP.HCM đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2050 theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ cùng với chủ trương “Trải chiếu hoa mời gọi đầu tư”, Bình Dương đang  là điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Ngoài ra, tỉnh Bình Dương còn có vị trí địa lý cận kề với TP.HCM, xu hướng “giãn dân”  từ TP.HCM đến Bình Dương đang gia tăng trong thời gian gần đây. Từ năm 2006 đến nay, Bình Dương luôn đứng đầu về chỉ số năng lực cạnh tranh CPI với điểm số trung bình cao nhất cả nước (74,81 điểm). Tất cả đã tạo điều kiện cho Bình Dương kết hợp nhuần nhuyễn những nhân tố “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” để  trở thành một trong những tỉnh, thành phố có tốc độ phát triển nhanh và toàn diện nhất. Hiện tại, Bình Dương là một trong những tỉnh đi đầu cả nước về công tác quy hoạch bài bản và có điểm nhấn cho cả vùng.

Chính những đặc điểm này đã khiến nhu cầu an cư và kinh doanh tại Bình Dương ngày càng gia tăng. Những khu phố thương mại hiện đại có không gian sống trong lành vừa có thể kết hợp sinh sống vừa có thể kết hợp kinh doanh sẽ là nhu cầu cấp thiết và trở thành xu hướng Quy hoạch kiến trúc trong tương lai.

Chủ tịch HĐQT Địa Ốc Kim Oanh – ông Nguyễn Thuận (Thứ nhất bên phải), Tổng Giám Đốc Địa Ốc Kim Oanh – bà Đặng Thị Kim Oanh  (Thứ hai bên phải), Tổng Giám Đốc Becamex TDC- ông Đoàn Văn Thuận (Thứ hai bên trái), Chủ tịch HĐQT Becamex TDC – bà Bùi Thị Lan (Thứ nhất bên trái)

Với sự nhạy bén và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh BĐS, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh đã kết hợp cùng Becamex TDC triển khai dự án Phố Thương mại City Garden tại Khu đô thị Thới Hoà (Mỹ Phước – Bình Dương), nhằm đón đầu và đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của khách hàng”.
 

 
Chủ tịch HĐQT Becamex TDC – bà Bùi Thị Lan (Thứ hai bên trái), Phó TGĐ điều hành Địa Ốc Kim Oanh – ông Lê Tiến Vũ (Thứ ba bên trái), Chủ tịch HĐQT Địa Ốc Kim Oanh – ông Nguyễn Thuận (Thứ ba bên phải), Tổng Giám Đốc Địa Ốc Kim Oanh – bà Đặng Thị Kim Oanh  (Thứ hai bên phải), Tổng Giám Đốc Becamex TDC- ông Đoàn Văn Thuận (Thứ nhất bên phải)

Dự án phố thương mại City Garden có tổng diện tích 7,5 ha với tổng vốn đầu tư là 100 tỷ được hình thành trên ý tưởng về những khu phố thương mại hiện đại ở Singapore với kiến trúc mở vừa phù hợp để sinh sống vừa đáp ứng nhu cầu kinh doanh mà vẫn đảm bảo một không gian trong lành với công viên và những mảng xanh thiên nhiên hòa vào từng góc phố, từng căn nhà.

 
Tổng Giám Đốc – bà Đặng Thị Kim Oanh  (Thứ hai bên trái), Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành – ông Lê Tiến Vũ  (Thứ nhất bên trái), Chủ tịch HĐQT Becamex TDC – bà Bùi Thị Lan (Thứ hai bên phải), Tổng Giám Đốc Becamex TDC- ông Đoàn Văn Thuận (Thứ nhất bên phải) đang trả lời phỏng vấn Báo chí

Sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa, kết nối xuyên suốt với TP.HCM, Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An… thông qua tuyến đường huyết mạch là Đại lộ Bình Dương và đường Vành đai 4, City Garden được đánh giá là một dự án có giá trị bất động sản rất cao và sẽ là tâm điểm thương mại của khu đô thị Thới Hoà (Mỹ Phước 4) nói riêng và của khu đô thị công nghiệp Mỹ Phước nói chung.

Với vị trí đắc địa, kiến trúc quy hoạch độc đáo, tiềm năng giá trị bất động sản cao, dự kiến, City Garden sẽ thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư đến từ TP.HCM và Hà Nội. Ngoài ra, Phố thương mại City Garden cũng hướng đến đối tượng khách hàng là các nhà đầu tư có nhu cầu an cư và kinh doanh tại Bình Dương từ các tỉnh thành trên toàn quốc.

Mặc dù, chính sách thắt chặt tiền tệ của Nhà nước đã khiến thị trường Bất động sản gặp nhiều khó khăn. Nhưng phân khúc đất nền vẫn được các nhà đầu tư săn lùng vì có mức gía vừa phải (từ 280 – 600 triệu/nền), tính thanh khoản cao, khả năng sinh lời và thu hồi vốn nhanh. Dự án City Garden ra đời sẽ tăng thêm nguồn cung cho phân khúc đất nền trong thời điểm hiện nay và tạo thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Sau thành công của nhiều dự án đã hợp tác như căn hộ cao cấp TDC Plaza, nhà phố thương mại Uni Town, Uni Glory,… Công ty Địa ốc Kim Oanh sẽ tiếp tục phối hợp cùng Becamex TDC tung ra nhiều dự án trong thời gian tới nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu thị trường và tận dụng thế mạnh của 2 bên.

Tags:
Scroll to Top