Lễ Khai Trương Chi Nhánh Trung Tâm Tp.HCM

Lễ khai trương chi nhánh trung tâm Tp.HCM diễn ra vào lúc 9:00 sáng ngày 11/07/2011. Chi nhánh trung tâm Tp.HCM là chi nhánh thứ 5 trong hệ thống sàn giao dịch của Công ty CP Địa Ốc Kim Oanh được đặt tại khu vực trung tâm của thành phố ở địa chỉ 283/69-71 Cách …

Lễ Khai Trương Chi Nhánh Trung Tâm Tp.HCM Read More »

Lễ khai trương chi nhánh trung tâm Tp.HCM diễn ra vào lúc 9:00 sáng ngày 11/07/2011. Chi nhánh trung tâm Tp.HCM là chi nhánh thứ 5 trong hệ thống sàn giao dịch của Công ty CP Địa Ốc Kim Oanh được đặt tại khu vực trung tâm của thành phố ở địa chỉ 283/69-71 Cách Mạng Tháng 8, P. 12, Q.10, Tp.HCM. 
 
Vào lúc 9h:00 sáng ngày 11/07/2011, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC KIM OANH tổ chức Lễ Khai trương Chi nhánh Trung Tâm TP.HCM tại địa chỉ: 283/69-71 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q. 10, TP.HCM
 
Tính đến thời điểm hiện nay, Công ty CP Địa Ốc Kim Oanh có tổng cộng 5 Chi nhánh hoạt động tại TP.HCM và Bình Dương.
 

 
Quang cảnh CN Trung Tâm TP. HCM vào Lễ Khai Trương CN
 
Khách hàng tham dự Lễ Khai Trương CN Trung Tâm TP. HCM
Khách mời tham dự Lễ Khai Trương CN Trung Tâm TP. HCM
Bà Đặng Thị Kim Oanh – TGĐ Công ty Địa Ốc Kim Oanh phát biểu tại Lễ Khai Trương
Giám Đốc CN Bình Dương – Ngân Hàng An Bình phát biểu tại Lễ Khai Trương
Bà Đặng Thị Kim Oanh – TGĐ Công ty Địa Ốc Kim Oanh trao sổ cho khách hàng
 
 Khách hàng tham quan CN Trung Tâm TP. Hồ Chí Minh 
 ĐÔI NÉT VỀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CHI NHÁNH TRUNG TÂM TP.HCM

Chi nhánh trung tâm Tp.HCM là chi nhánh thứ 5 trong hệ thống sàn giao dịch của Công ty CP Địa Ốc Kim Oanh được đặt tại khu vực trung tâm của thành phố ở địa chỉ 283/69-71 Cách Mạng Tháng 8, P. 12, Q.10, Tp.HCM. 

Với sứ mạng là một chi nhánh kiểu mẫu cho toàn hệ thống Chi nhánh, Sàn giao dịch trực thuộc Công ty CP Địa Ốc Kim Oanh. Chi nhánh Trung tâm TP.HCM không chỉ là chi nhánh được chăm chút về hình ảnh thương hiệu Kim Oanh, mà còn là nơi tập trung đào tạo những cán bộ, nhân viên ưu tú, đầy nhiệt huyết cho đội ngũ lãnh đạo kế thừa trong định hướng phát triển của Công ty CP Địa Ốc Kim Oanh trong thời gian tới. Các phòng ban chủ chốt của công ty như: Phòng Nhân sự, Phòng Marketing toàn hệ thống, Phòng Đầu tư, IT,… được đặt tại Chi nhánh Trung tâm TP.HCM này. Đồng thời là nơi tập trung thu hút nguồn nhân lực, lao động có chuyên môn và trình độ cao đủ đáp ứng nhu cầu nhân sự cho toàn hệ thống của Kim Oanh.

Chi nhánh Trung tâm TP.HCM là bàn đạp vững chắc cho thương hiệu Kim Oanh phát triển mạnh ra các thị trường lân cận như Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng và thị trường cả nước nói chung; là cầu nối quan trọng giữa thương hiệu Kim Oanh với các Quỹ đầu tư, Chủ đầu tư, các Công ty môi giới BĐS, các cơ quan truyền thông,… trong và ngoài nước.

Nhân dịp khai trương Công ty Kim Oanh có nhiều hoạt động khuyến mãi hấp dẫn.

Tags:
Scroll to Top