Làm việc trong chánh niệm – Thành công trong an yên

Với mục tiêu xây dựng đội ngũ nhân sự “Làm việc trong chánh niệm – Thành công trong an yên”, giúp tất cả thành viên Kim Oanh Group đều đạt được sự cân bằng về Thân – Tâm – Trí, vừa qua Ban lãnh đạo Tập đoàn tiếp tục hỗ trợ của gần 100 lãnh …

Làm việc trong chánh niệm – Thành công trong an yên Read More »

Với mục tiêu xây dựng đội ngũ nhân sự “Làm việc trong chánh niệm – Thành công trong an yên”, giúp tất cả thành viên Kim Oanh Group đều đạt được sự cân bằng về Thân – Tâm – Trí, vừa qua Ban lãnh đạo Tập đoàn tiếp tục hỗ trợ của gần 100 lãnh đạo, nhân viên tham dự khóa thiền Vipassana tại TP. Đà Lạt, Lâm Đồng.

Gác lại mọi công việc, gần 100 lãnh đạo nhân viên Tập đoàn đã bước vào một hành trình rất đặc biệt, hành trình của sự tỉnh thức, nơi giúp đội ngũ Kim Oanh Group quay vào bên trong chính mình để thật sự hiểu bản thân mình hơn, suy nghĩ tích cực hơn, từ đó có những hoạch định công việc tốt hơn, vừa giúp cá nhân phát triển, vừa dung hòa lợi ích tập thể và phù hợp với chiến lược phát triển bền vững của Tập đoàn.

Không chỉ ở khóa thiền này nà xuyên suốt từ cuối 2022 đến nay, hầu như tháng nào đội ngũ Kim Oanh Group cũng có những anh chị lãnh đạo, nhân viên đăng ký tham gia các khóa thiền. Đây là một chính sách phúc lợi rất đặc biệt chỉ có tại Kim Oanh Group. Theo đó, khi lãnh đạo, nhân viên có nguyên vọng tham gia khóa thiền sẽ được ưu tiên nghỉ phép, bàn giao công việc trong 10 ngày để chuyên tâm thực hành thiền định. Và đặc biệt, HĐQT và Ban Tổng Giám đốc vẫn trả lương đầy đủ trong suốt 10 ngày này.

Có thể nói, để hoàn thành khóa thiền kéo dài hơn 10 ngày liên tục đối với đội ngũ Kim Oanh Group là một sự nỗ lực rất lớn không chỉ của bản thân người tham gia khóa thiền mà còn là sự chia sẻ gánh vác công việc của đội nhóm và sự hỗ trợ rất lớn từ phía Tập đoàn về mặt chính sách. Đáp lại những nỗ lực đó, tất cả anh/chị lãnh đạo, nhân viên Tập đoàn đều đã hoàn mãn các khóa thiền rất trọn vẹn và gặt hái được rất nhiều lợi ích thiết thực.

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của một số “thiền sinh” về những trải nghiệm tuyệt vời tại các khóa thiền Vipassana nhé!

Scroll to Top