Kỹ năng quản lý – chìa khóa mở cửa thành công

Hơn 70 trưởng phòng, phó phòng kinh doanh đến từ 7 chi nhánh của Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) đã tham dự chương trình “Kỹ năng lãnh đạo kinh doanh” tổ chức ngày 30-5-2019 tại TPHCM. Trong khuôn khổ chương trình, nhiều kiến thức, kỹ năng quản lý rút …

Kỹ năng quản lý – chìa khóa mở cửa thành công Read More »

Hơn 70 trưởng phòng, phó phòng kinh doanh đến từ 7 chi nhánh của Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) đã tham dự chương trình “Kỹ năng lãnh đạo kinh doanh” tổ chức ngày 30-5-2019 tại TPHCM. Trong khuôn khổ chương trình, nhiều kiến thức, kỹ năng quản lý rút ra từ thực tiễn công việc hàng ngày đã được chia sẻ để phát triển đội ngũ Kim Oanh Real hoàn thiện bản thân và mang lại hiệu quả tốt hơn trong công việc.

Ông Lê Thanh Tùng, Phó tổng giám đốc kinh doanh Kim Oanh Real

Mở đầu chương trình, ông Lê Thanh Tùng, Phó tổng giám đốc kinh doanh Kim Oanh Real đã bày tỏ sự cảm thông với những khó khăn, áp lực mà những người làm trưởng phòng, phó phòng kinh doanh đang gặp phải. Bởi ngoài việc phải đạt chỉ tiêu công ty giao phó, các trưởng phòng, phó phòng còn phải biết cách truyền lửa cho nhân viên.

Xuyên suốt chương trình là những chia sẻ về cách xây dựng kế hoạch bán hàng, triển khai kế hoạch cùng phương pháp truyền đạt, giao việc cho nhân viên sao cho có hiệu quả. Cùng với đó, những kỹ năng điều phối, giao tiếp với nhân viên, cách giải quyết khúc mắc hay vấn đề nảy sinh trong quá trình quản lý,… cũng được ông Tùng chia sẻ một cách tỉ mỉ đến các trưởng phòng, phó phòng kinh doanh.

“Mỗi nhân viên sẽ tiềm ẩn những mặt mạnh, mặt yếu riêng mà người quản lý phải quan sát, thấu hiểu để từ đó bố trí công việc phù hợp. Cách làm này không chỉ đảm bảo cho công việc đạt hiệu quả tối ưu nhất mà còn giúp bản thân mỗi nhân viên có cơ hội phát huy hết năng lực của mình”, ông Tùng phân tích.

Hơn 70 trưởng, phó phòng kinh doanh tham dự chương trình

Hầu hết các anh chị tham gia buổi chia sẻ lần này là những người còn rất trẻ, năng động, mang trong mình khát khao hoàn thiện bản thân để trở thành những nhà quản lý kinh doanh giỏi trong tương lai. Việc hoàn thiện kỹ năng quản lý sẽ giúp họ mở toang cánh cửa thành công. Chính vì vậy, trong suốt thời gian chương trình diễn ra, mỗi người đều thể hiện thái độ và tinh thần học hỏi, hăng hái tham gia đóng góp ý kiến.

Anh Phạm Ngọc Phước Đức, Trưởng phòng kinh doanh chi nhánh Điện Biên Phủ đặt câu hỏi

Anh Vũ Ngọc Thạch, Phó phòng kinh doanh chi nhánh Điện Biên Phủ, cho biết chương trình đã giúp anh cũng cố và bổ sung thêm nhiều kỹ năng mềm cho việc quản lý đội nhóm. “Điều tôi tâm đắc nhất trong buổi học hôm nay là về cách xây dựng kế hoạch kinh doanh và phương pháp tạo động lực cho nhân viên. Sắp tới đây, tôi sẽ xây dựng kế hoạch kinh doanh cụ thể hơn để cùng nhân viên của mình cố gắng nâng cao thành tích kinh doanh mà mục tiêu trước mắt là đợt mở bán cuối cùng của dự án New Times City”, anh Thạch cho hay.

Chị Mai Kim Phượng, Phó phòng kinh doanh chi nhánh Đồng Nai phát biểu ý kiến

Còn anh Võ Thành Lập, quyền Trưởng phòng kinh doanh chi nhánh Đông Thành Phố, bày tỏ: “Buổi chia sẻ này đã giúp tôi vỡ lẽ nhiều điều hay mà trước đây đã không nhận ra. Cũng nhờ tham dự chương trình mà tôi còn có dịp được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các anh, chị đi trước nên tự tin có thể vượt qua kỳ thử thách do công ty đặt ra”.

Với chiến lược phát triển cụ thể cho từng giai đoạn, sắp tới Kim Oanh Real sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình đào tạo chuyên sâu cho tất cả cán bộ nhân viên các phòng ban, nhất là khối kinh doanh. Chương trình một mặt nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự, phát huy năng lực cạnh tranh, mặt khác để đảm bảo các dự án công ty triển khai trong những tháng cuối năm 2019 và thời gian tới đạt hiệu quả cao nhất.

Tags:
Scroll to Top