“Kỹ năng lãnh đạo hiệu quả”: Một khóa học thật bổ ích!

Đó là cảm nhận của hầu hết các lãnh đạo Kim Oanh Group khi tham gia lớp học “Kỹ năng lãnh đạo hiệu quả” dưới sự giảng dạy của ông Lê Như Hiếu, Tiến sĩ Kinh tế Bulacan Sate University, chuyên gia – giảng viên Tổ chức giáo dục PTI. Bằng những ví dụ thực …

“Kỹ năng lãnh đạo hiệu quả”: Một khóa học thật bổ ích! Read More »

Đó là cảm nhận của hầu hết các lãnh đạo Kim Oanh Group khi tham gia lớp học “Kỹ năng lãnh đạo hiệu quả” dưới sự giảng dạy của ông Lê Như Hiếu, Tiến sĩ Kinh tế Bulacan Sate University, chuyên gia – giảng viên Tổ chức giáo dục PTI.

Bằng những ví dụ thực tiễn, ông Lê Như Hiếu, Tiến sĩ Kinh tế Bulacan Sate University, chuyên gia – giảng viên Tổ chức giáo dục PTI đã giúp các lãnh đão Kim Oanh Group nắm rõ những giá trị quan trọng để phát huy hiệu quả quản lý, lãnh đạo và phát triển nhân viên.

Mặc dù chỉ diễn ra trong hai ngày nhưng khóa học “Kỹ năng lãnh đạo hiệu quả” đã giúp các lãnh đạo của Kim Oanh Group tích lũy thêm nhiều kiến thức bổ ích về cách quản trị con người, làm chủ cảm xúc của bản thân, cách thức tạo động lực cho nhân viên, phương pháp lập và thực thi kế hoạch hiệu quả…

Trong đó, nội dung được các học viên quan tâm nhiều nhất là nghệ thuật động viên nhân viên. Theo Tiến sĩ Lê Như Hiếu, có năm yếu tố quyết định sự gắn bó lâu dài của “người làm công ăn lương” với một môi trường làm việc, gồm cách cư xử của người quản lý trực tiếp; được ghi nhận và đánh giá công bằng; hướng đi rõ ràng và có cơ hội phát triển; sự đền bù xứng đáng; tôn trọng nhân viên, giúp nhân viên cân bằng giữa công việc – cuộc sống. Vì vậy, để khích lệ, tạo động lực cho nhân viên, người lãnh đạo cần phải biết lắng nghe, đồng cảm, quan tâm nhân viên đang mong muốn điều gì, nói những lời mang tính tích cực giúp nhân viên tăng thêm nhuệ khí và luôn bám sát, hỗ trợ họ kịp thời trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao.

Không khí buổi học luôn sôi nổi với những cuộc trao đổi giữa thầy và trò

Chị Phan Thị Thu Trang, Trưởng phòng kinh doanh chi nhánh Bình Dương chia sẻ: “Khóa học này giúp tôi nhận ra những thiếu sót của bản thân trong cách quản lý nhân viên của mình, đồng thời được học hỏi thêm kinh nghiệm, kỹ năng để áp dụng vào thực tiễn công việc cũng như cuộc sống. Qua đó, nâng cao năng lực, phát triển bản thân, hoàn thành tốt mục tiêu đề ra là xây dựng đội ngũ bán hàng xuất sắc của toàn hệ thống”.

Còn theo anh Nguyễn Văn Ngà, Giám đốc chi nhánh Cộng Hòa, những kiến thức của khóa học này rất hay vì có thể áp dụng vào những vấn đề khó khăn anh đang gặp phải trong công tác quản lý. “Tin rằng, trong tương lai tôi sẽ thành công trong việc phát triển một đội ngũ nhân sự vững mạnh, đoàn kết và hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu Ban tổng giám đốc giao phó”.

Được biết, “Kỹ năng lãnh đạo hiệu quả” là khóa học thứ ba trong chương trình đào tạo kỹ năng chuyên môn dành cho các lãnh đạo cấp cao của Kim Oanh Group tổ chức trong năm 2019. Khóa học tiếp theo với nội dung “Chiến lược kinh doanh” sẽ diễn ra vào ngày 12 và 13/6 tới đây do ông Lê Quang Hạnh, chuyên gia – giảng viên của Tổ chức giáo dục PTI giảng dạy.

Một số hình ảnh khác


Tags:
Scroll to Top