Kim Oanh và những ấn tượng đầu năm

Sôi động giao dịch đầu năm Tháng Giêng thường là thời gian của điểm của ngành du lịch với các lễ hội lớn nhỏ được tổ chức trên khắp mọi miền đất nước. Trong thời gian này, hầu như các công ty kinh doanh bất động sản cũng hoạt động chùng xuống, giao dịch thưa …

Kim Oanh và những ấn tượng đầu năm Read More »

Sôi động giao dịch đầu năm


Tháng Giêng thường là thời gian của điểm của ngành du lịch với các lễ hội lớn nhỏ được tổ chức trên khắp mọi miền đất nước. Trong thời gian này, hầu như các công ty kinh doanh bất động sản cũng hoạt động chùng xuống, giao dịch thưa thớt. Vậy nhưng năm nay tình hình kinh doanh tại nhiều công ty bất động sản lại khá nhộn nhịp, trong đó có Công ty Kim Oanh – nhà phát triển và phân phối đất nền hàng đầu khu vực phía Nam.
Cụ thể, theo thống kê từ Kim Oanh, công ty này đã có hơn 100 giao dịch thành công sau hai tuần hoạt động sau Tết Nguyên đán. Các sản phẩm được nhiều khách hàng săn lùng là The Mall City 2, Civilized City và một số sản phẩm lẻ khác. Điều đặc biệt, so với các năm trước đây khách hàng thường chỉ đi xem dự án để thăm dò chứ rất ngần ngại xuống tiền thì năm nay tâm lý đó không còn nữa. Nhiều người đã chuẩn bị sẵn tiền để nếu ưng ý với sản phẩm nào thì đặt cọc ngay.

Không khí giao dịch nhộn nhịp tại Công ty Kim Oanh ngay từ những ngày đầu năm.
Nhân dịp xuân mới Ất Mùi, Công ty Kim Oanh đưa ra chương trình ưu đãi lớn “Cùng Kim Oanh đón rồng vàng – Rước lộc đầu năm” dành cho những khách hàng quan tâm và có nhu cầu mua đất nền tại Bình Dương như một lời cầu chúc may mắn. Theo đó, từ ngày 5-3 đến ngày 19-3-2015, những khách hàng giao dịch mua thành công sản phẩm tại các dự án The Mall City II, Civilized City,… sẽ  được tặng thẻ cào trị giá từ 2 – 6 chỉ vàng SJC.  Đặc biệt, những khách hàng giao dịch thành công dự án The Mall City II còn được nhận thêm 1 thẻ cào trị giá từ 5 chỉ – 1 lượng vàng SJC. Đây cũng là một trong những lý do chính thu hút đông đảo khách hàng đến giao dịch.

Số lượng khách hàng đi tìm hiểu dự án The Mall City, Civilized City  và các sản phẩm khác lên đến 200-300 khách vào cuối tuần sau Tết Nguyên đán.
Hình ảnh nhân viên kinh doanh đang tư vấn cho khách hàng tại chi nhánh tại Bình Dương.
Vùng ven khởi sắc
 

Thời gian vừa qua, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam là khu vực có hệ thống giao hạ tầng giao thông phát triển rất mạnh, kết nối thông suốt các địa phương TPHCM – Đồng Nai – Bình Dương và Bà Rịa Vũng Tàu. Sắp tới đây, một loạt công trình giao thông lớn khác cũng sẽ tiếp tục được khởi công với mục tiêu làm đòn bẩy phát triển cho cả khu vực trong giai đoạn mới. Đơn cử như Bình Dương đang phát triển mạng lưới kết nối qua hệ thống xe buýt từ thành phố mới Bình Dương đến TPHCM, đầu tư hệ thống đường sắt đô thị với 6 tuyến trên cao và 1 tuyến dưới mặt đất, trong đó có 2 tuyến kết nối với TPHCM…Chạy đua cùng Bình Dương, Đồng Nai cũng “điểm danh” 10 công trình giao thông quan trọng với tổng số vốn đầu tư lên đến gần 3.000 tỉ đồng. Trong số đó, có 3 dự án đang được xếp vào hạng cấp bách là cầu An Hảo bắc qua sông Cái, dự án mở rộng đường 25B và đường 319 nối với đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây…Đây chính là nguyên nhân chính khiến cho không chỉ thị trường bất động sản TPHCM mà cả các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai đang chuyển mình mạnh mẽ.

Trước chuyển biến tích cực của thị trường, Công ty Kim Oanh đang rất tích cực chuẩn bị để nắm bắt cơ hội. Cụ thể, trong năm 2015, Kim Oanh đặt mục tiêu sẽ đầu tư phát triển và phân phối thành công hơn 4.000 sản phẩm, đồng thời tuyển dụng thêm 300 nhân viên, mở thêm 2 sàn giao dịch. Đặc biệt, năm 2015, Kim Oanh sẽ đẩy mạnh hoạt động tại thị trường TPHCM và tìm kiếm cơ hội đầu tư vào phân khúc căn hộ vốn đang còn rất nhiều tiềm năng phát triển. 
Được biết, năm 2014, Công ty Kim Oanh đã triển khai và chào bán thành công nhiều dự án với 2.800 sản phẩm đất nền ở các thị trường Bình Dương, Đồng Nai và TPHCM, đạt doanh thu dịch vụ hơn 1.100 tỉ đồng. Đây chính là cơ sở để công ty tự tin với những dự định trong năm mới 2015. 
Tags:
Scroll to Top