KIM OANH: TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH ĐIỆN BIÊN PHỦ

Với nỗ lực phát triển mạng lưới chi nhánh rộng khắp trên thị trường bất động sản khu vực phía Nam nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường và trên hết là tạo điều kiện thuận tiện hơn cho khách hàng trong việc thực hiện các giao dịch bất động sản. …

KIM OANH: TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH ĐIỆN BIÊN PHỦ Read More »

Với nỗ lực phát triển mạng lưới chi nhánh rộng khắp trên thị trường bất động sản khu vực phía Nam nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường và trên hết là tạo điều kiện thuận tiện hơn cho khách hàng trong việc thực hiện các giao dịch bất động sản. Vào ngày 26/5 vừa qua, Công ty CP Địa ốc Kim Oanh đã tổ chức khai trương và chính thức đưa vào hoạt động chi nhánh Điện Biên Phủ tại số 355 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam cùng Ban lãnh đạo Tỉnh Bình Dương và Ban lãnh đạo Công ty Kim Oanh cắt băng khai trương chi nhánh Điện Biên Phủ

Đến tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam cùng đại diện ban lãnh đạo Tỉnh Bình Dương: Ông Huỳnh Văn Nhị – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, bà Mai Thị Dung – Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh. Về phía Công ty CP Địa ốc Kim Oanh, có sự tham dự của Ông Nguyễn Thuận – Chủ tịch HĐQT, Bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng Giám Đốc, Ông Tôn Thất Khiêm – Phó TGĐ và Ông Nguyễn Hữu Trọng – Phó TGĐ . Ngoài ra, còn có sự góp mặt của đại diện các doanh nghiệp, ngân hàng đối tác và cơ quan truyền thông báo chí đến tham dự.

Tọa lạc tại vị trí thuận tiện nhất tại trung tâm Thành phố, với quy mô gần 1000m2 sàn, cùng cơ sở vật chất hiện đại và những chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, chi nhánh Điện Biên Phủ của Công ty  Địa ốc Kim Oanh hứa hẹn sẽ phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – TGĐ Công ty CP Địa ốc Kim Oanh sẽ đưa thương hiệu Kim Oanh hướng ra thị trường cả nước

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Đặng Thị Kim Oanh – .TGĐ Công ty CP Địa ốc Kim Oanh cho biết:” Đây là chi nhánh có quy mô nhất về cả về vật chất lẫn nguồn nhân lực tại TP.HCM. Việc đưa vào hoạt động chi nhánh này là một trong những mục tiêu cơ cấu lại bộ máy hoạt động nhằm đẩy mạnh phát triển thương hiệu và mở rộng hoạt động kinh doanh, phát triển thị phần trong chiến lược kinh doanh dài hạn của Công ty, để phục vụ tốt nhất và đáp ứng tối đa cho nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng tại TP.HCM và các khu vực tiếp giáp với thành phố như Đồng Nai và Bình Dương”. Và trong giai đoạn hiện nay, chi nhánh Điện Biên Phủ cũng như các chi nhánh khác của Công ty Kim Oanh sẽ tập trung phân phối các dự án có vị trí đắc địa nhất, có tiềm năng phát triển cao, giá phải chăng và đáp ứng đúng nhu cầu thực tế của khách hàng.
 

Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ tích nước CNHXCN Việt Nam chia sẻ niềm vui cùng Công ty Kim Oanh

Chia sẻ niềm vui đó, Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ tích nước CNHXCN Việt Nam đã cho biết: “ Tôi chân thành cám ơn Công ty Kim Oanh đã luôn đồng hành cùng quỹ học bổng Vừ A Dính và tham gia nhiều hoạt động xã hội, đặc biệt là chương trình “ Vì học sinh Trường Sa thân yêu”, nhờ sự đóng góp của Công ty Kim Oanh cùng các doanh nghiệp và các tổ chức khác, số tiền huy động cho chương trình này đạt được 12 tỷ đồng chỉ trong vòng 6 tháng. Nhân đây, tôi chúc Công ty Kim Oanh ngày càng phát triển, trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh trên thị trường bất động sản. Trên cơ sở đó, Kim Oanh sẽ trải rộng tấm lòng của mình hơn nữa để giúp đỡ những người cơ nhỡ, khó khăn, để động viên họ vượt qua những thử thách của cuộc sống.”

Lãnh đạo Công ty Địa ốc Kim Oanh trao số tiền ủng hộ cho các hoạt động từ thiện xã hội với tổng trị giá gần 400 triệu đồng

Và xuất phát từ cái tâm của mình, nhân dịp này, Công ty Kim Oanh tiếp tục phát động chương trình “Kim Oanh hướng đến thế hệ tương lai”, dành tặng 60 triệu đồng cho quỹ học bổng Vừ A Dính, tặng hai căn nhà tình nghĩa tỉnh Bến Tre trị giá 60 triệu đồng, dành tặng 200 triệu đồng cho cơ sở dạy nghề Thủ công Mỹ Nghệ Nhân Tâm của họa sĩ – nhà giáo Lê Phương và 50 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng cho các em học sinh nghèo hiếu học của phường 15, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Với chương trình này, Công ty Kim Oanh hy vọng đây là nguồn động viên, khuyến khích tinh thần cho các em trong năm học mới và có thể chia sẻ bớt phần nào khó khăn cùng những mảnh đời nghèo khổ và góp phần xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

Ngoài ra, Công ty Kim Oanh cũng triển khai chương trình khuyến mãi “Ba ngày vàng – Cào là trúng” với giá trị giải thưởng từ 3-12 triệu đồng, dành cho khách hàng giao dịch thành công các dự án do Công ty Kim Oanh đầu tư hoặc hợp tác đầu tư trong 3 ngày 26, 27 và 28/5/2013. Đây là một trong những chương trình hậu mãi thay cho những lời tri ân sâu sắc nhất nhằm đáp lại tấm lòng “vàng” của khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Công ty Kim Oanh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG SỰ KIỆN:
Tags:
Scroll to Top