Kim Oanh tưng bừng chào đón quốc khánh 2/9/2011

Tối 1/9/2011, Công ty Địa Ốc Kim Oanh đã tưng bừng tổ chức đêm Gala Dinner chào đón quốc khánh 2/9 tại nhà hàng Đại Hoàng Cung (Mỹ Phước – Bình Dương). Toàn thể ban lãnh đạo và hàng trăm nhân viên Địa ốc Kim Oanh từ các chi nhánh đã đến tham dự buổi …

Kim Oanh tưng bừng chào đón quốc khánh 2/9/2011 Read More »

Tối 1/9/2011, Công ty Địa Ốc Kim Oanh đã tưng bừng tổ chức đêm Gala Dinner chào đón quốc khánh 2/9 tại nhà hàng Đại Hoàng Cung (Mỹ Phước – Bình Dương). Toàn thể ban lãnh đạo và hàng trăm nhân viên Địa ốc Kim Oanh từ các chi nhánh đã đến tham dự buổi lễ này. 

Trong không khí thân mật và đầm ấm, ông Nguyễn Thuận – CT.HĐQT đã trân trọng gởi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Kim Oanh đã cùng nỗ lực phấn đấu, đạt được những thành tích cao trong hoạt động kinh doanh. Đồng thời, ông Nguyễn Thuận cũng mong muốn CBCNV Kim Oanh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, ngày càng chuyên nghiệp hơn để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các khách hàng, tiến tới đưa Kim Oanh trở thành một công ty Bất động sản uy tín và lớn mạnh trên thị trường Bất động sản Việt Nam.

 
Tổng Giám Đốc – bà Đặng Thị Kim Oanh tuyên bố khai mạc đêm lễ hội Gala Dinner chào đón quốc khánh 2/9
 
Chủ tịch HĐQT – ông Nguyễn Thuận (Bên trái) tặng hoa cho Tổng Giám Đốc – bà Đặng Thị Kim Oanh (Bên phải)

Hơn 12 tiết mục văn nghệ do các phòng, ban, tự biên, tự diễn bao gồm nhiều thể loại: Biểu diễn thời trang, kịch, cải lương, đơn ca, tốp ca… đã được thể hiện một cách nhiệt tình, sôi nổi khiến không khí đêm hội trở nên hào hứng hơn bao giờ hết và tràn ngập tiếng cười chào đón ngày lễ lớn của đất nước. Đêm Gala Dinner đã kết thúc trong tình thân ái, đầy những kỷ niệm đẹp của các thành viên gia đình Kim Oanh.

Một số tiết mục văn nghệ tiêu biểu của nhân viên Công ty Địa Ốc Kim Oanh.

Tiết mục mở màn của đêm Gala Dinner – đơn ca của Chi nhánh Thành Phố Mới Bình Dương
 
Tiết mục đơn ca của Chi nhánh Xô Viết Nghệ Tĩnh
 
Tiết mục đơn ca của Chi nhánh Cách Mạng Tháng 8
 
Tiết mục đơn ca của Khối Văn Phòng
 
Tiết mục đơn ca của Chi nhánh Mỹ Phước 3
 
Tiết mục biểu diễn thời trang của Chi nhánh Xô Viết Nghệ Tĩnh
Tags:
Scroll to Top