Kim Oanh Real tổ chức đào tạo hội nhập cho nhân viên mới

Con người là tài sản quý giá, là nền tảng cho sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp. Vì lẽ đó, ngày 13-3-2019, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) đã tổ chức chương trình “Đào tạo hội nhập” cho gần 100 nhân viên kinh doanh mới, tại Trung …

Kim Oanh Real tổ chức đào tạo hội nhập cho nhân viên mới Read More »

Con người là tài sản quý giá, là nền tảng cho sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp. Vì lẽ đó, ngày 13-3-2019, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) đã tổ chức chương trình “Đào tạo hội nhập” cho gần 100 nhân viên kinh doanh mới, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận 3, TPHCM. Đây là hoạt động được Kim Oanh Real thường xuyên tổ chức nhằm giúp các nhân viên mới hiểu rõ nét văn hóa truyền thống cũng như nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc. 
Gần 100 cán bộ nhân viên mới thuộc các chi nhánh Bình Dương, Đồng Nai và TPHCM tham dự chương trình “Đào tạo và hội nhập”

Mở đầu chương trình đào tạo, ông Đào Mạnh Hùng, Giám đốc Hành chính Nhân sự Kim Oanh Real đã giới thiệu khái quát về lịch sử hình thành và phát triển, các cột mốc sự kiện đáng nhớ, những thành tựu đạt được, bộ máy hoạt động cùng những nội quy, quy định quản lý của công ty. Đặc biệt, các chính sách đãi ngộ, cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp được ông Hùng truyền đạt rất chi tiết và đầy đủ. Qua đó đã giúp các “tân binh” có cái nhìn tổng quan về môi trường làm việc, nắm bắt được các sản phẩm dịch vụ mà Kim Oanh Real đang cung cấp cũng như các phúc lợi khi làm việc tại công ty.

Ông Đào Mạnh Hùng, Giám đốc Hành chính Nhân sự Kim Oanh Real giới thiệu tổng quan về công ty

Tại chương trình, các nhân viên mới còn được cung cấp thêm các kiến thức chuyên môn, kỹ năng bán hàng, kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng,…để bắt đầu công việc một cách hiệu quả. Với cách truyền đạt gần gũi, chia sẻ từ những câu chuyện hết sức thực tế, buổi đào tạo đã mang đến nhiều thông tin bổ ích cho những người tham dự. Ai cũng chăm chú lắng nghe, đặt câu hỏi và hào hứng trao đổi, tương tác.

Anh Khánh Vỹ nhân viên kinh doanh mới thuộc chi nhánh Điện Biên Phủ, cho biết như một cơ duyên anh biết đến Kim Oanh và quyết định gia nhập vào công ty. Lúc đầu anh còn bỡ ngỡ nhưng khi tham gia chương trình đào tạo anh đã nhận thấy phần nào sự quan tâm, lòng nhiệt thành của Ban lãnh đạo công ty dành cho nhân sự mới. Ngoài nắm bắt được văn hóa mái nhà chung Kim Oanh, định hướng phát triển của công ty, anh còn được “phổ cập” nhiều kỹ năng khác giúp anh thêm tự tin bắt đầu công việc.

“Tham gia buổi đào tạo này tôi thấy mình thực sự được truyền cảm hứng và tự tin hơn trước rất nhiều. Điều quan trọng hơn nữa là qua những chia sẻ trải nghiệm thực tế của các lãnh đạo đã giúp tôi xác định mục tiêu cũng như kế hoạch sắp tới cho mình. Và trước tiên là cuộc ra quân dự án New Times City giai đoạn 2 mà công ty đang triển khai”, anh Vỹ chia sẻ.

Ông Lê Thanh Tùng, Phó tổng giám đốc Kinh doanh Kim Oanh Real chia sẻ những kỹ năng cần thiết của một môi giới bất động sản

Theo bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Kim Oanh Real, tại Kim Oanh con người luôn là nhân tố quan trọng nhất. Vì vậy, công ty không ngừng xây dựng nguồn nhân lực chất lượng để thực hiện chiến lược phát triển lâu dài. Ngoài việc thường xuyên mời các chuyên gia về đào tạo, bồi dưỡng cho tất cả cán bộ nhân viên trong hệ thống, Kim Oanh còn có chính sách lương thưởng dựa trên năng lực và thành tích công việc, đồng thời tạo nhiều cơ hội để họ thăng tiến trong sự nghiệp. Bên cạnh đó là tổ chức các hoạt động giải trí mang tính tập thể như du lịch, team building, hội thao,…nhằm gia tăng tình đoàn kết giữa các cán bộ nhân viên. Đây cũng là lý do sau 10 năm hoạt động, Kim Oanh Real đã có một đội ngũ vững chắc với hơn 1.000 cán bộ nhân viên. 

Chương trình đào tạo đã khép lại trong không khí vui tươi và phấn khởi. Mong rằng qua chương trình này sẽ giúp những thành viên mới nhanh chóng hòa nhập, vững niềm tin và cống hiến hết mình, đồng hành cùng Kim Oanh Real trên những chặng đường phát triển phía trước.
Tags:
Scroll to Top