Kim Oanh lại gây bất ngờ với dự án RichHome

Kết thúc buổi sáng mở bán, toàn bộ 272 căn nhà phố  đã tìm được chủ nhân. Trong đó, phần lớn khách hàng giao dịch có nhu cầu vay gói 30.000 tỉ đồng từ Vietcombank; những khách hàng còn lại cũng được hỗ trợ vay thương mại với lãi suất ưu đãi. Tất cả các …

Kim Oanh lại gây bất ngờ với dự án RichHome Read More »

Kết thúc buổi sáng mở bán, toàn bộ 272 căn nhà phố  đã tìm được chủ nhân. Trong đó, phần lớn khách hàng giao dịch có nhu cầu vay gói 30.000 tỉ đồng từ Vietcombank; những khách hàng còn lại cũng được hỗ trợ vay thương mại với lãi suất ưu đãi. Tất cả các khách hàng này đều được tặng thẻ cào trị giá từ 1-3 chỉ vàng và nhiều phần quà có giá trị.

 

Phối cảnh dãy nhà phố thương mại tại dự án RichHome.
Nằm trên quốc lộ 14, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, RichHome do Công ty TNHH Địa ốc Thuận Lợi (thành viên Kim Oanh Group) làm chủ đầu tư. Dự án có quy mô 4,7 héc ta gồm 272 nhà phố xây sẵn với thiết kế nhà trệt hoặc 1 trệt, 1 lửng và các tiện ích như trung tâm thương mại, trường học, công viên… Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường, chủ đầu tư đã thiết kế nhiều mẫu nhà khác nhau với từ 2-3 phòng ngủ xây dựng trên diện tích đất từ 80-210 mét vuông để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu của mình. 
Theo giới đầu tư, kinh doanh bất động sản, khu đô thị RichHome nằm ở một vị trí mang tính chiến lược, hệ thống giao thông thuận lợi kết nối với các tỉnh, thành trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và liền kề thành phố mới Bình Dương với các tiện ích hiện đại về tài chính – ngân hàng, giáo dục, y tế, thương mại, vui chơi giải trí… Bên cạnh đó, khu dân cư hiện hữu xung quanh dự án cũng rất sầm uất và tập trung nhiều khu công nghiệp – khu công nghệ cao như VSIP 2, Đồng An, Mapletree, Mỹ Phước 3… thu hút hàng chục ngàn doanh nhân, chuyên gia và công nhân đến sinh sống, làm việc nên giá trị bất động sản sẽ tăng mạnh trong tương lai. 
Khách hàng tập trung cao độ để nghe nhân viên của Kim Oanh tư vấn những sản phẩm tốt nhất. 
Anh Phan Tuấn Ngân (TPHCM), một khách hàng thân thiết của Kim Oanh, chia sẻ: “Ngay khi biết thông tin về dự án RichHome, tôi đã tìm hiểu rất kỹ và thấy đây là một dự án có tiềm năng gia tăng giá trị rất lớn bởi nằm ở trung tâm phát triển của Bình Dương. Trước đây, tôi đã đầu tư vào nhiều dự án của Kim Oanh phân phối và tất cả đều mang lại lợi nhuận khá lớn chỉ trong một thời gian ngắn”.
Đặc biệt, sức hút của RichHome còn cộng hưởng từ việc khách hàng được tiếp cận gói 30.000 tỉ đồng của Chính phủ thông qua Vietcombank với lãi suất chỉ 5%/năm cố định trong 15 năm. Như vậy, với giá bán từ 390 triệu đồng/căn (bao gồm nội thất hoàn thiện cơ bản), khách hàng chỉ cần thanh toán khoảng 75 triệu đồng (tương đương 20%) là được nhận nhà, phần còn lại trả dần từ 1,8 – 3 triệu đồng/tháng (bao gồm cả gốc và lãi). Điều này giúp khách hàng là người lao động, làm công ăn lương giảm được áp lực tài chính để thỏa mãn giấc mơ sở hữu nhà ở tại một đô thị đang phát triển sôi động như Bình Dương. 
Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, cho biết khu đô thị thương mại RichHome là dự án đầu tiên Kim Oanh Group làm chủ đầu tư nên rất chăm chút về thiết kế và chất lượng xây dựng. Thiết kế các căn nhà không chỉ hiện đại, kết hợp giữa ở và kinh doanh mà còn đảm bảo nền móng vững chãi, vật liệu được tuyển chọn từ những thương hiệu uy tín. 
Hiện nay, toàn  bộ cơ sở hạ tầng của dự án RichHome gồm đường nhựa nội bộ rộng 10-22 mét, hệ thống vỉa hè, cây xanh, điện nước và chiếu sáng đã hoàn thiện nên khách hàng mua nhà có thể dọn đến ở ngay. Sắp tới đây, công ty sẽ xây dựng một số nhà mẫu để khách hàng tham khảo thiết kế nội thất phù hợp với “gu” thẩm mỹ của mình. 
Cũng theo bà Kim Oanh, sau dự án RichHome, Kim Oanh Group sẽ tiếp tục tung ra thị trường một dự án mới có quy mô và thiết kế tương tự để đáp ứng nhu cầu vẫn của những khách hàng chưa mua được nhà tại RichHome.
Tags:
Scroll to Top