Kim Oanh ký kết hơp tác chiến lược với HDBank

Tham gia chương trình nói trên có nhiều doanh nghiệp lớn của tỉnh Bình Dương và một số ngân hàng hàng đầu như Sacombank, ACB,  MB, VietinBank, HD Bank, DongA Bank, Techcombank… Theo Ban tổ chức, mục đích chính của chương trình là để tăng cường sự  kết nối giữa các ngân hàng với doanh …

Kim Oanh ký kết hơp tác chiến lược với HDBank Read More »

Tham gia chương trình nói trên có nhiều doanh nghiệp lớn của tỉnh Bình Dương và một số ngân hàng hàng đầu như Sacombank, ACB,  MB, VietinBank, HD Bank, DongA Bank, Techcombank… Theo Ban tổ chức, mục đích chính của chương trình là để tăng cường sự  kết nối giữa các ngân hàng với doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương, qua đó hỗ trợ các doanh nghiệp thông qua những chương trình cho vay ưu đãi lãi suất.

Tại lễ ký kết hợp tác nói trên, ông  Bùi văn Nu –  Tỉnh ủy viên, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Bình Dương, đã chia sẻ nhiều thông tin về tình hình hỗ trợ tín dụng cho các  doanh nghiệp trên địa bàn trong thời gian qua. Ông cũng thông báo đến các doanh nghiệp về định hướng của chương trình vay bình ổn theo chủ trương của Ngân hàng Nhà nước. Mục đích là để các doanh nghiệp nắm bắt thông tin, định hướng của hoạt động ngân hàng trong thời gian tới nhằm tính toán cho các chương trình tiếp cận vốn của mình. Ngay trong buổi lễ ký kết còn diễn ra cuộc đối thoại giữa Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Bình Dương, Sở Công thương Bình Dương với các doanh nghiệp. Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Bình Dương và Sở Công thương Bình Dương đã lắng nghe, ghi nhận đồng thời  giải đáp trực tiếp những thắc mắc, khó khăn mà các doanh nghiệp gặp phải trong quá trình hoạt động, đặc biệt là trong quá trình tiếp cận vốn vay ngân hàng phục vụ cho hoạt động sản xuất – kinh doanh.
Cuối chương trình, một số ngân hàng như VietinBank, HDBank… đã ký kết hợp tác cho vay bình ổn với các doanh nghiệp có uy tín và tiềm năng của tỉnh Bình Dương. Trong đó, HDBank đã ký hợp đồng hợp tác toàn diện với Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh. Theo hợp đồng ký kết, HDBank cam kết sẽ đưa ra những chính sách tín dụng ưu đãi dành cho Kim Oanh cũng như cho các khách hàng vay mua sản phẩm bất động sản do Kim Oanh đầu tư, phân phối với lãi suất ưu đãi. Đặc biệt, HDBank còn cam kết tăng hạn mức tín dụng dành cho Kim Oanh lên gấp 2,5 lần so với hiện nay, đồng thời sẽ ưu tiên hỗ trợ làm thủ tục vay nhanh chóng nếu khách hàng của Kim Oanh có nhu cầu vay. 
Ông Nguyễn Ngọc Hà (trái), Phó tổng giám đốc điều hành Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, đang ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện với đại diện HDBank chi nhánh Bình Dương.

Trong khi đó, Kim Oanh cũng cam kết sẽ ưu tiên sử dụng một số sản phẩm – dịch vụ ngân hàng do HDBank cung cấp như mở tài khoản thành toán của khách hàng mua bất động sản của Kim Oanh phân phối, ưu tiên giới thiệu các sản phẩm – dịch vụ của HDBank cho đối tác, khách hàng và toàn thể cán bộ, nhân viên công ty…

Được biết, bên cạnh HDBank, hiện nay Kim Oanh cũng đang được nhiều tổ chức tín dụng đánh giá cao và dành nhiều ưu đãi trong các chương trình hợp tác  như Vietcombank, BIDV, Sacombank… Nguyên nhân do suốt quá trình phát triển vừa qua, Kim Oanh luôn giữ vững uy tín với các đối tác, luôn tuân thủ các thủ tục chặt chẽ và minh bạch của ngân hàng đưa ra, thanh toán các khoản vay đúng thời hạn cam kết… Đối với các đối tác và khách hàng trên thị trường bất động sản, Kim Oanh cũng là một thương hiệu uy tín, luôn tuân thủ các cam kết đưa ra.
Theo bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty Kim Oanh, hiện công ty đang tăng tốc mạnh mẽ về mạng lưới hoạt động với năm chi nhánh và gần 600 nhân viên. Đặc biệt, Kim Oanh đang triển khai một loạt dự án quy mô lớn tại Bình Dương, TPHCM và Đồng Nai với quỹ đất lên đến hơn 250 héc ta. Do đó, việc bắt tay hợp tác với các ngân hàng hàng đầu như HDBank, Vietcombank… là hết sức cần thiết để công ty chủ động tiến độ triển khai dự án nhằm đáp ứng một cách nhanh nhất nhu cầu trên thị trường bất động sản.
Tags:
Scroll to Top