KIM OANH KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC ĐẦU TƯ DỰ ÁN NGỌC BÍCH RESIDENCE

Đến tham dự buổi lễ có đại diện Chủ đầu tư- Công ty CP Du lịch Giang Điền : Ông Lê Kỳ Phùng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc, Ông Bùi Đắc Tuấn – Thành viên Hội đồng Quản trị và Ông Nguyễn Huỳnh – Phó Tổng Giám Đốc. Đại diện Công ty …

KIM OANH KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC ĐẦU TƯ DỰ ÁN NGỌC BÍCH RESIDENCE Read More »

Đến tham dự buổi lễ có đại diện Chủ đầu tư- Công ty CP Du lịch Giang Điền : Ông Lê Kỳ Phùng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc, Ông Bùi Đắc Tuấn – Thành viên Hội đồng Quản trị và Ông Nguyễn Huỳnh – Phó Tổng Giám Đốc. Đại diện Công ty CP Địa ốc Kim Oanh có sự tham gia của Ông Nguyễn Thuận – Chủ tịch HĐQT,  Bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng Giám Đốc và Ông Lê Tiến Vũ – Phó Tổng Giám Đốc. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của các quan khách, cơ quan truyền thông báo chí và hơn 200 khách hàng tham dự.

Toàn cảnh khách hàng tham dự buổi lễ Họp báo Ngọc Bích Residence

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Kỳ Phùng- CT HĐQT Công ty CP Du lich Giang Điền cho biết: “Trong vai trò chủ đầu tư, Công ty Giang Điền luôn mong muốn được hợp tác với những đơn vị phân phối có năng lực. Nhận thấy công ty Kim Oanh là một trong những công ty đã rất thành công trong việc phân phối các dự án đất nền tại Đồng Nai và Bình Dương, đáp ứng tốt nhất những tiêu chí của một nhà tiếp thị và phân phối chuyên nghiệp. Sau một quá trình hợp tác, công ty Địa Ốc Kim Oanh đã trở thành một đối tác chiến lược đáng tin cậy của công ty CP Du lịch Giang Điền.”

Ông Lê Kỳ Phùng- CT HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Du lịch Giang Điền phát biểu khai mạc buổi lễ

Với mong muốn phát triển sự hợp tác giữa 2 công ty lên một tầm cao mới, Công ty Giang Điền và Công ty Địa Ốc Kim Oanh đã cùng nhau ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư dự án Ngọc Bích Residence. Trong đó, Kim Oanh sẽ trở thành đối tác góp vốn và phân phối độc quyền dự án Ngọc Bích Residence. Đó là tiền đề cho sự hợp tác giữa Công ty Giang Điền và Công ty Kim Oanh sẽ ngày càng phát triển hơn nữa để phát huy tối đa thế mạnh của 2 bên nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng nhất.

Bà Đặng Thị Kim Oanh- TGĐ Công ty Kim Oanh phát biểu trong lễ ký kết

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Đặng Thị Kim Oanh- TGĐ công ty Kim Oanh đã gửi lời cảm ơn đến các vị khách mời cũng như quý khách hàng tham dự chương trình. Bà cho biết: “ Năm 2012 được xem là năm khó khăn chung của thị trường BĐS nhưng Ban lãnh đạo của Công ty Kim Oanh đã có chiến lược đúng đắn khi lựa chọn phân khúc đất nền giá rẻ, cung cấp những sản phẩm có giá trị phù hợp với nhu cầu thực tế.” Minh chứng cho điều này có thể thấy qua việc mở bán thành công các dự án tại Bình Dương như: C-Town, Eastern Land, College Town, Sunrise River, các dự án tại Khu đô thị Mỹ Phước 1,2,3,4 với tổng số gần 2000 sản phẩm được bán ra trong năm 2012; và hơn 1000 sản phẩm đến tay khách hàng với các dự án Biên Hòa City 1, Biên Hòa City 2, Lavender City tại thị trường Đồng Nai.

Buổi lễ ký kết đánh dấu sự hợp tác thành công và phát triển trong tương lai giữa hai công ty

Ngọc Bích Residence có vị trí đắc địa khi thuộc phạm vi quy hoạch phát triển đô thị – công nghiệp – dịch vụ quan trọng của huyện Trảng Bom nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung. Giao thông liên vùng thông suốt với các đô thị lớn và các công trình trọng điểm đã và đang hình thành, là yếu tố tiền đề cho việc phát triển kinh tế – xã hội trong tương lai.

Nhân viên Kim Oanh hướng dẫn khách hàng xem toàn cảnh dự án trên sa bàn của Khu đô thị Giang Điền

Bên cạnh đó, là khu phố thương mại cao cấp được đầu tư phát triển giữa tổng quan đô thị sinh thái Giang Điền nói chung và Khu biệt thự Hồ Thiên Nga nói riêng, Ngọc Bích Residence hoàn toàn phù hợp với phân khúc thị trường về nhà ở, nghỉ dưỡng, sinh hoạt, giải trí, đồng thời hứa hẹn những khả năng sinh lợi đầu tư đáng kể. Đây cũng là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư đặt niềm tin vào khu phố thương mại đẳng cấp này. Điểm đặc biệt nhất là Công ty Kim Oanh dành rất nhiều ưu đãi khi khách hàng mua sản phẩm tại Ngọc Bích Residence, chỉ cần thanh toán khoảng 79 triệu đồng, khách hàng đã có thể ký hợp đồng sở hữu một nền đất tại đây. Đồng thời sở hữu ngay nhiều phần quà có giá trị trong chương trình khuyến mãi “Bốn ngày vàng, nhận xe sang” mà công ty Kim Oanh dành riêng cho khách hàng mua sản phẩm Ngọc Bích Residence.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ: 

Ông Lê Kỳ Phùng-TGĐ Công ty Du lịch Giang Điền và Bà Đặng Thị Kim Oanh- TGĐ Công ty Kim Oanh cùng ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư dự án Ngọc Bích Residence
Ông Bùi Đắc Tuấn (thứ 2 từ phải sang)- Thành Viên HĐQT Công ty Du lịch Giang Điền tặng hoa cho Bà Đặng Thị Kim Oanh biểu hiện quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa 2 công ty
Lãnh đạo hai công ty (từ trái sang) bao gồm: Ông Nguyễn Huỳnh- Phó TGĐ Công ty Giang Điền, Ông Bùi Đắc Tuấn- Thành viên HĐQT Công ty Giang Điền, Ông Lê Kỳ Phùng – CT HĐQT kiêm TGĐ Công ty Giang Điền, Bà Đặng Thị Kim Oanh- TGĐ Công ty Kim Oanh, Ông Nguyễn Thuận – CT HĐQT Công ty Kim Oanh, Ông Lê Tiến Vũ – Phó TGĐ Công ty Kim Oanh.
Chị Huỳnh Phạm Phúc My- Trợ lý Phó TGĐ Công ty Kim Oanh giới thiệu sơ nét về dự án Ngọc Bích Residence

Khách hàng rời khu vực tổ chức lễ họp báo để tham quan thực tế dự án
Khách hàng tham quan thực tế dự án Ngọc Bích Residence

 

 

Tags:
Scroll to Top