Kim Oanh Group trao chứng nhận cho 27 cấp quản lý hoàn thành khóa đào tạo ứng dụng phần mềm Primavera P6

Kim Oanh Group vừa tổ chức thành công chương trình đào tạo nội bộ ứng dụng phần mềm Primavera P6 vào quản lý kế hoạch nhằm nâng cao năng lực quản lý của đội ngũ lãnh đạo Tập đoàn. Sáng nay, 18-3, 27 anh chị cấp quản lý đã được trao chứng nhận hoàn thành …

Kim Oanh Group trao chứng nhận cho 27 cấp quản lý hoàn thành khóa đào tạo ứng dụng phần mềm Primavera P6 Read More »

Kim Oanh Group vừa tổ chức thành công chương trình đào tạo nội bộ ứng dụng phần mềm Primavera P6 vào quản lý kế hoạch nhằm nâng cao năng lực quản lý của đội ngũ lãnh đạo Tập đoàn. Sáng nay, 18-3, 27 anh chị cấp quản lý đã được trao chứng nhận hoàn thành khóa học đầu tiên.

Các cấp quản lý Kim Oanh Group nhận Chứng nhận Hoàn thành khóa đào tạo nội bộ ứng dụng phần mềm Primavera P6 vào quản lý kế hoạch

Phần mềm quản lý dự án Primavera được đánh giá là giải pháp mới, hiện đại mang lại hiệu quả cao trong công tác lập kế hoạch, quản lý và đánh giá các dự án, chương trình và danh mục đầu tư của doanh nghiệp. Trong đó, Primavera P6 là một ứng dụng quản lý danh mục dự án tích hợp bao gồm chức năng dựa trên vai trò để phù hợp với từng nhu cầu và trách nhiệm của thành viên nhóm dự án.

Theo đó, Primavera P6 cho phép nhà lãnh đạo theo dõi hiệu suất thực hiện dự án; cho phép phân tích, ghi lại và truyền đạt thông tin nhằm đưa ra quyết định kịp thời. Phầm mềm này còn dễ dàng mở rộng quy mô người tham gia và cung cấp quyền truy cập mọi lúc mọi nơi, cung cấp các giải pháp được xây dựng dựa trên một kiến trúc mạnh mẽ, được thiết kế để mang lại hiệu suất cao với bảo mật mạnh mẽ, tích hợp linh hoạt, báo cáo và phân tích thời gian thực. Đặc biệt, Primavera P6 dễ dàng và nhanh chóng cập nhật trạng thái bằng cách sử dụng giao diện người dùng phù hợp nhất với công việc của họ. Trong đó, giao diện biểu đồ Gantt còn cho phép người lập kế hoạch, người lập trình và người quản lý dự án truyền đạt bằng đồ họa chính xác và đầy đủ hơn về lịch biểu của dự án.

 

Ông Hoàng Thế Mạnh – Phó Ban Phát triển Dự án Tập chia sẻ chi tiết về ứng dụng phần mềm Primavera P6

Ông Hoàng Thế Mạnh trao chứng nhận cho các cấp quản lý hoàn thành khóa đào tạo

Ông Hoàng Thế Mạnh – Phó Ban Phát triển Dự án Tập đoàn cho biết: “Phần mềm Primavera P6 sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công tác quản lý tiến độ thi công cũng như xây dựng kế hoạch dự án của doanh nghiệp. Với những dự án có tính chất đặc thù như bất động sản đòi hỏi quy trình phức tạp, mất nhiều thời gian và nhiều nhân sự tham gia ở nhiều lĩnh vực thì phần mềm này sẽ giải quyết được rất nhiều khó khăn cho Tập đoàn”.

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển nhanh như vũ bão thì việc cập nhật và ứng dụng kịp thời những công nghệ mới và quy trình hoạt động của doanh nghiệp là hết sức cần thiết. Khóa đào tạo nội bộ ứng dụng phần mềm Primavera P6 vào quản lý kế hoạch không chỉ giúp nâng cao năng lực quản lý của đội ngũ lãnh đạo Kim Oanh Group mà còn góp phần quan trọng vào sự đổi mới hiện đại của Tập đoàn, giúp tối giản quy trình vận hành và quản lý, tiết kiệm chi phí, nhân lực và việc hợp tác quốc tế cũng sẽ trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

Tags:
Scroll to Top