Kim Oanh Group “trải thảm đỏ” cho hàng trăm vị trí nhân sự

Để phục vụ chiến lược mở rộng hệ thống kinh doanh và triển khai hàng loạt dự án quy mô lớn trong sáu tháng cuối năm 2019, Kim Oanh Group đang chiêu mộ nhân tài cho hàng trăm vị trí chuyên môn khác nhau, từ chuyên viên kinh doanh cho đến quản lý trung và …

Kim Oanh Group “trải thảm đỏ” cho hàng trăm vị trí nhân sự Read More »

Để phục vụ chiến lược mở rộng hệ thống kinh doanh và triển khai hàng loạt dự án quy mô lớn trong sáu tháng cuối năm 2019, Kim Oanh Group đang chiêu mộ nhân tài cho hàng trăm vị trí chuyên môn khác nhau, từ chuyên viên kinh doanh cho đến quản lý trung và cao cấp. Đây là bước đi chuẩn bị cho việc triển khai các dự án với tổng quỹ đất hơn 650 héc ta của Kim Oanh Group trong thời gian tới.

Nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp

Kim Oanh Group là một trong những doanh nghiệp bất động sản có chế độ phúc lợi tốt nhất hiện nay. Tất cả dựa trên quy mô hoạt động rộng khắp nhiều địa bàn và nguồn sản phẩm dồi dào, đa dạng đáp ứng các nhu cầu khác nhau của thị trường.

Hiện Kim Oanh Group đang sở hữu quỹ đất lên đến 650 héc ta tập trung ở các thị trường trọng điểm như Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM và Phú Quốc (Kiên Giang). Sản phẩm của công ty phát triển và phân phối bao gồm đất nền, căn hộ, nhà phố, biệt thự… Do vậy, đội ngũ nhân viên Kim Oanh Group luôn chủ động sản phẩm chào bán. Đây là một lợi thế cực lớn trong bối cảnh quỹ đất khan hiếm, hàng loạt công ty lâm vào khó khăn do thiếu sản phẩm cung cấp ra thị trường.

Tại Kim Oanh Group, nhân viên luôn chủ động được nguồn sản phẩm và mang về những khoản hoa hồng, tiền thưởng hấp dẫn vào mỗi đợt mở bán

Chia sẻ về kế hoạch kinh doanh trong 6 tháng cuối năm 2019, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (thành viên Kim Oanh Group), cho biết sẽ tung ra khoảng 5.000 sản phẩm đất nền và căn hộ tại Bình Dương và Đồng Nai. Cùng với đó, công ty cũng đang gấp rút mở rộng quy mô hoạt động, chuẩn bị khai trương trụ sở Công ty Kim Oanh TPHCM và chi nhánh Long Thành (Đồng Nai). Đây là lý do Kim Oanh Group cần chuẩn bị nguồn nhân lực, “trải thảm đỏ” chào đón nhân tài ở hàng trăm vị trí khác nhau từ chuyên viên kinh doanh, kế toán, kỹ sư xây dựng cho đến các vị trí quản lý trung – cao cấp, từ Phó tổng giám đốc marketing, Phó tổng giám đốc đầu tư, Phó tổng giám đốc pháp chế cho đến Trưởng – Phó phòng kinh doanh, chuyên viên kinh doanh, marketing… (xem box cuối bài).

“Trước mắt, trong quí 3 – 2019 chúng tôi sẽ giới thiệu ra thị trường dự án nhà phố xây sẵn dành cho người thu nhập thấp tại Bình Dương. Với vị trí đắc địa ngay trung tâm thị xã Bến Cát, giao thông kết nối thuận tiện và đầy đủ tiện ích, dự án này sẽ mang đến cơ hội cho nhiều gia đình trẻ, người lao động hiện thực hóa giấc mơ an cư. Ngoài ra, công ty cũng sẽ công bố thêm một số dự án khu đô thị cao cấp, quy mô hàng trăm héc ta với hệ thống tiện ích khép kín”, bà Oanh chia sẻ thêm.

Tưởng thưởng xứng đáng

Xác định nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng góp phần làm nên thành công, Kim Oanh Group luôn hướng đến việc xây dựng một đội ngũ nhân sự chất lượng. Gia nhập Kim Oanh Group, người lao động không chỉ được hưởng mức lương cơ bản, hoa hồng, phụ cấp cạnh tranh mà còn được “thưởng nóng” theo từng dự án, thưởng quí, thưởng cuối năm với mức thưởng trung bình từ 1 – 6 tháng lương, đồng thời được nâng lương định kỳ hàng năm tương xứng với vị trí cũng như năng lực làm việc. Bên cạnh đó, các chế độ phúc lợi như bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm tai nạn cũng được Kim Oanh Group thực hiện đầy đủ theo quy định của Nhà nước.

Nhân viên Kim Oanh Group trong chuyến du lịch Nhật Bản hồi tháng 4-2019

Hàng năm Kim oanh Group còn thường xuyên tổ chức các chuyến du lịch kết hợp với tham quan học hỏi ở nước ngoài, tổ chức các chương trình hội thao, teambuilding,…nhằm giúp nhân viên được nghỉ ngơi, tái tạo lại năng lượng. Ngay cả người thân trong gia đình của các nhân viên công ty cũng được đặc biệt quan tâm bẳng nhiều chương trình thiết thực. Những nhân viên đạt thành tích xuất sắc và có nhiều đóng góp không chỉ được tưởng thưởng xứng đáng mà còn được hỗ trợ về nhà ở, mua xe hơi,… Con cái của nhân viên học giỏi sẽ được công ty trao học bổng, tổ chức vui chơi và tặng quà thiết thực vào các dịp lễ, tết. Mức thưởng cuối năm cho mỗi nhân viên có thể từ vài trăm triệu cho đế hàng tỉ đồng.

Không chỉ thế, Kim Oanh Group còn chú trọng tạo điều kiện cho nhân viên phát triển năng lực bản thân thông qua việc thường xuyên tổ chức các khóa học nâng cao kiến thức nghiệp vụ, kỹ năng mềm như kỹ năng chốt sale, kỹ năng quản trị cảm xúc, kỹ năng thuyết trình,…Ngay cả nhân viên mới chưa có kinh nghiệm cũng được đào tạo bài bản phù hợp cho từng giai đoạn. Bên cạnh đó công ty còn bố trí cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm để hỗ trợ, kèm cặp giúp các “tân binh” hội nhập nhanh chóng và làm quen với văn hoá, sản phẩm dịch vụ của Kim Oanh.

Một điều khác biệt tại Kim Oanh Group là luôn tạo cho nhân viên nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp khi ưu tiên lựa chọn các vị trí lãnh đạo từ trong đội ngũ nhân sự thay vì tuyển dụng bên ngoài. Hiện nhiều lãnh đạo chủ chốt tại Kim Oanh Group và các đơn vị thành viên là những người đã gắn bó cùng công ty ngay từ ngày đầu thành lập và được “ươm mầm” từ chính những nhân sự trẻ ban đầu.

Tags:
Scroll to Top