Kim Oanh Group tặng quà Trung thu cho con em cán bộ nhân viên

Hòa chung không khí ấm áp của Tết Trung thu cổ truyền, ngày 13-9-2018, Ban chấp hành công đoàn Kim Oanh Group đã trao tặng 298 phần quà bánh trung thu cho con em cán bộ nhân viên công ty với tổng trị giá gần 150 triệu đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa và …

Kim Oanh Group tặng quà Trung thu cho con em cán bộ nhân viên Read More »

Hòa chung không khí ấm áp của Tết Trung thu cổ truyền, ngày 13-9-2018, Ban chấp hành công đoàn Kim Oanh Group đã trao tặng 298 phần quà bánh trung thu cho con em cán bộ nhân viên công ty với tổng trị giá gần 150 triệu đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa và được Kim Oanh Group duy trì trong nhiều năm qua.

Món quà Trung thu tuy nhỏ nhưng chứa biết bao tình cảm của Ban lãnh đạo Kim Oanh Group dành cho các cháu thiếu nhi, mong muốn các cháu có một mùa Tết trông trăng đáng nhớ, đồng thời khích lệ các cháu bước vào năm học mới với nhiều kết quả tốt đẹp. Qua đó, giúp các phụ huynh là cán bộ nhân viên Kim Oanh Group an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ và tiếp tục gắn bó lâu dài với công ty. 

Mỗi gia đình cán bộ nhân viên có con dưới 11 tuổi đều được nhận quà Trung thu từ Kim Oanh Group.

Cầm trên tay hộp bánh trung thu thơm ngon, chị Hoài Yến, nhân viên kinh doanh xúc động chia sẻ: “Cứ đến Tết Trung thu mỗi năm, công ty đều tặng quà cho con tôi. Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với những người đi làm công như tôi vì không chỉ riêng bản thân mà cả gia đình của mình cũng luôn được các Ban lãnh đạo công ty quan tâm, chăm lo chu đáo”.

Còn anh Trọng Nhân, nhân viên kỹ thuật cũng phấn khởi cho biết Trung thu năm 2017, con gái anh được công ty tặng một lồng đèn cá chép xinh xắn. Bé rất thích món quà đó nên đã hứa với ba mẹ sẽ học thật giỏi để năm nay tiếp tục được nhận quà. Nhìn con thơ vui vẻ, chuyên tâm học hành nên anh càng có động lực để làm việc, cống hiến cho công ty.

 

Sự quan tâm của Ban lãnh đạo Kim Oanh Group mang thêm nhiều niềm vui đến trẻ thơ trong mùa Trung thu.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real), cho biết chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ nhân viên không chỉ trách nhiệm của một doanh nghiệp mà xuất phát bằng tất cả tấm lòng của công ty dành cho người lao động. Ngay cả gia đình của họ cũng đều được công ty quan tâm, chăm sóc. Đó cũng chính là nét văn hóa riêng biệt mà Kim Oanh Group đã dày công xây dựng, hun đúc suốt 10 năm qua.

Ngoài Tết Trung thu, Kim Oanh Group còn thực hiện rất nhiều chương trình ý nghĩa chăm lo con em cán bộ nhân viên công ty. Vào mỗi dịp lễ Quốc tế Thiếu Nhi hay đầu năm học mới, Kim Oanh Group cũng dành nhiều ngân sách để tặng quà và trao học bổng cho các em nhằm động viên các em cố gắng trở thành con ngoan, trò giỏi và là những chủ nhân tương lai của đất nước. Chẳng hạn như trong chương trình “Vì mầm xanh tương lai” được tổ chức vào 11-8 vừa qua, Kim Oanh Group đã trao tặng dụng học tập, xe đạp điện và học bổng cho 57 con em cán bộ nhân viên đã đạt kết quả học tập tốt trong năm học 2017-2018 với tổng giá trị gần 122 triệu đồng.

Tags:
Scroll to Top