Kim Oanh Group gửi thư cảm ơn lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Dương

Trong không khí cả nước đang hân hoan đón chào năm mới 2021, vừa qua Kim Oanh Group đã trân trọng gửi thư cảm ơn đến lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Dương đã dành thời gian để lắng nghe những khó khăn, vướng mắc của tập đoàn về việc thực hiện các dự …

Kim Oanh Group gửi thư cảm ơn lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Dương Read More »

Trong không khí cả nước đang hân hoan đón chào năm mới 2021, vừa qua Kim Oanh Group đã trân trọng gửi thư cảm ơn đến lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Dương đã dành thời gian để lắng nghe những khó khăn, vướng mắc của tập đoàn về việc thực hiện các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Nhìn lại năm cũ để sẵn sàng tăng tốc trong năm mới, Kim Oanh Group không khỏi xúc động khi nhìn lại quá trình đấu tranh vì lẽ phải, công lý của tập đoàn trong năm qua. Được sự tin tưởng của khách hàng, tín nhiệm của đối tác, đặc biệt là sự đồng hành, lắng nghe và chỉ đạo kịp thời, sát sao của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Dương; Kim Oanh Group đã từng bước khắc phục khó khăn, vượt qua thử thách. Đến hôm nay, toàn bộ những vướng mắc pháp lý về các hoạt động đầu tư, phát triển và phân phối của tập đoàn tại các dự án trên địa bàn tỉnh đều đã được tháo gỡ. Trong đó phải kể đến vụ việc mua bán nhà đất tại phường Chánh Phú Hòa, Thị xã Bến Cát.

Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt toàn thể người lao động và các cổ đông, Bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Kim Oanh Group đã gửi thư chúc mừng năm mới và cảm ơn chân thành nhất đến lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Dương.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group

Bà Đặng Thị Kim Oanh chia sẻ, “sự quan tâm, lắng nghe của Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Dương đối với tập đoàn nói riêng, các doanh nghiệp khác nói chung trong thời gian qua là sự quan tâm kịp thời và trách nhiệm. Góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng môi trường đầu tư kinh doanh của tỉnh. Thay mặt các nhà đầu tư, cổ đông, các doanh nghiệp thuộc hệ thống Kim Oanh Group, chúng tôi rất cảm kích sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Dương.

Năm 2021 sắp chạm ngõ với bao mục tiêu lớn cần thực hiện, tuy nhiên hoạt động đầu tư kinh doanh của các doanh nghiệp có thể tiếp tục gặp khó khăn do ảnh hưởng dài hạn của đại dịch Covid -19. Bản thân mỗi doanh nghiệp phải tiếp tục cố gắng để sắp xếp nguồn vốn đầu tư, ổn định tâm lý khách hàng để đảm bảo thị trường bất động sản không suy thoái. Do vậy, sự phát triển của các doanh nghiệp bất động sản nói chung và Kim Oanh Group nói riêng rất cần sự hỗ trợ mạnh mẽ từ chính quyền, đặc biệt là sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo Tỉnh ủy và UBND tỉnh Bình Dương.

Bằng tất cả sự tâm huyết và trách nhiệm của một doanh nghiệp tiên phong tại thị trường bất động sản tỉnh Bình Dương, Kim Oanh Group kính mong Lãnh đạo Tỉnh ủy và UBND tỉnh tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nói chung, tập đoàn nói riêng đầu tư, kinh doanh theo đúng đường lối của Đảng, các Nghị quyết của Đảng bộ tỉnh Bình Dương và pháp luật của Nhà nước.

Đồng thời, quan tâm chỉ đạo các cơ quan chức năng giải quyết những công việc còn tồn đọng tại các dự án trên địa bàn tỉnh. Trong thư cảm ơn, Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group cũng tha thiết mong Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh xem xét chỉ đạo các Sở, ngành đẩy mạnh thực hiện tháo gỡ vướng mắc và hoàn thiện các thủ tục hành chính liên quan đến các dự án nhà ở tại Thị xã Bến Cát (dự án khu dân cư Mỹ Phước 4, Khu B; dự án khu dân cư Cầu Đò); TP. Thuận An (dự án Khu dân cư Hòa Lân); TP. Thủ Dầu Một (Khu đô thị dịch vụ và công nghiệp Nam Kim).

Đối với các tranh chấp, vướng mắc phát sinh trong quan hệ với khách hàng, đây là các tranh chấp dân sự, thương mại rất khó tránh khỏi trong hoạt động đầu tư, kinh doanh của doanh nghiệp và trong đời sống dân sự. Vì vậy, Kim Oanh Group cũng rất mong Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Dương có ý kiến chỉ đạo đối với các cơ quan tư pháp thận trọng trong việc giải quyết đơn tố cáo để tránh hình sự hóa các quan hệ dân sự, thương mại, làm ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp; kiến tạo môi trường đầu tư thuận lợi, an toàn pháp lý và đảm bảo tài sản đầu tư cho doanh nghiệp.

Sau 24 năm xây dựng và phát triển, Bình Dương đã có những bước phát triển đột phá về kinh tế xã hội, hạ tầng đô thị. Tiếp tục nỗ lực và phát triển không ngừng, cùng với sự chỉ đạo, quan tâm kịp thời của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các sở ban ngành chức năng, Bình Dương xứng đáng là tọa độ vàng thu hút các doanh nghiệp đầu tư trong và ngoài nước, ngày càng vươn mình mạnh mẽ, khẳng định vị thế trên trường quốc tế với những khát vọng nâng tầm.

Nguyên văn thư cảm ơn Kim Oanh Group gửi lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Dương

Kim Oanh Group

Tags:
Scroll to Top