Kim Oanh Group đón nhận bằng khen Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương

Từ lâu, Kim Oanh Group không những thực hiện tốt công tác an sinh xã hội mà còn làm tốt việc chăm lo đời sống vật chất cũng như tinh thần cho hơn 800 cán bộ nhân viên của Kim Oanh Group, với những đóng góp to lớn của mình, ngày 15/06/2018 tại Trung tâm …

Kim Oanh Group đón nhận bằng khen Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Read More »

Từ lâu, Kim Oanh Group không những thực hiện tốt công tác an sinh xã hội mà còn làm tốt việc chăm lo đời sống vật chất cũng như tinh thần cho hơn 800 cán bộ nhân viên của Kim Oanh Group, với những đóng góp to lớn của mình, ngày 15/06/2018 tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm tỉnh Bình Dương, Kim Oanh Group đã vinh dự được tuyên dương và đón nhận bằng khen từ Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương. 

Cũng nhân dịp này, ông Ngyễn Thuận, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Địa ốc Kim Oanh, kiêm Chủ tịch Danh dự Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã gửi lãng hoa tươi thắm để chúc mừng “lễ nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, cho các tập thể, cá nhân thực hiện tốt hoạt động chăm lo đời sống người lao động trong dịp Tết Mậu Tuất năm 2018” diễn ra thành công tốt đẹp. 

Ông Nguyễn Thuận gửi trao lẵng hoa cho đại diện Ban tổ chức là ông Lê Minh Quốc Cường, Giám đốc Sở Lao động – TB&XH tỉnh Bình Dương.


Ông Nguyễn Thuận vinh dự đón nhận bằng khen Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương;…


…và chụp hình lưu niệm với các đại diện Doanh nghiệp khác .

Được biết trong dịp Tết nguyên đán Xuân Mậu Tuất năm 2018, Ban lãnh đạo Kim Oanh Group đã chủ động hỗ trợ người lao động lãnh lương trước khi nghỉ Tết chính thức 02 tuần, không dừng lại ở đó, Công ty còn thưởng lương tháng 13 và thực hiện chi trả hoa hồng Quý 4 năm 2017. Chưa hết, trong lễ Tổng kết cuối năm 2017, và tiệc tân niên đầu năm 2018,Kim Oanh Group còn tiến hành khen thưởng bằng tiền mặt, tặng vàng cho các cá nhân, tập thể có thành tích lao động xuất sắc và các thành viên có thâm niên lao động từ 05 năm trở lên với số tiền từ 50-600 triệu đồng/ cá nhân. 
Mới đây nhất, ngày 11/05/2018 Kim Oanh Group đã tổ chức chuyến đi du lịch kéo dài 06 ngày tại xứ sở Hàn Quốc cho 46 cá nhân có thành tích lao động xuất sắc. 

 

Đặc biệt vào ngày 24/07/2018 tới đây, Ban lãnh đạo Kim Oanh Group cũng sẽ tổ chức chuyến du lịch kết hợp hành trình về nguồn, thăm hỏi, tặng quà cho cựu tù chính trị, lực lượng Hải quân đang làm nhiệm vụ tại Côn Đảo. 

Tags:
Scroll to Top