Kim Oanh Group đào tạo hội nhập cho hơn 50 nhân sự mới

Ngày 12/05, Kim Oanh Group tổ chức chương trình đào tạo hội nhập cho hơn 50 nhân sự mới. Đây là chương trình đào tạo thường xuyên nhằm giúp các nhân sự mới nhanh chóng hòa nhập môi trường làm việc và định vị được bản thân đang ở đâu trong bộ máy hoạt động …

Kim Oanh Group đào tạo hội nhập cho hơn 50 nhân sự mới Read More »

Ngày 12/05, Kim Oanh Group tổ chức chương trình đào tạo hội nhập cho hơn 50 nhân sự mới. Đây là chương trình đào tạo thường xuyên nhằm giúp các nhân sự mới nhanh chóng hòa nhập môi trường làm việc và định vị được bản thân đang ở đâu trong bộ máy hoạt động của Tập đoàn.

Hơn 50 nhân sự mới tham gia chương trình đào tạo hội nhập Kim Oanh Group

Tại chương trình, các nhân sự mới được tìm hiểu tổng quan về Kim Oanh Group gồm lịch sử 15 năm hình thành và phát triển, định hướng phát triển trong ngắn hạn và dài hạn của Tập đoàn, văn hóa doanh nghiệp, sơ đồ tổ chức doanh nghiệp, Ban lãnh đạo Tập đoàn và đặc biệt là các chính sách phúc lợi đặc biệt của Kim Oanh Group dành cho tất cả cán bộ nhân viên.

Qua đó, các nhân sự mới đã có những hình dung tương đối rõ nét về môi trường làm việc tại Kim Oanh Group, về tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi cũng như tâm huyết của Ban lãnh đạo Tập đoàn. Trên cơ sở đó, mỗi cá nhân ý thức sâu sắc về vị trí, vai trò trách nhiệm của bản thân khi trở thành một thành viên của đại gia đình Kim Oanh Group và bước đầu hoạch định được kế hoạch phát triển sự nghiệp cá nhân tại Tập đoàn.

Ông Nguyễn Quang Minh – Phó Giám đốc Tuyển dụng Kim Oanh Group giới thiệu tổng quan về Tập đoàn
Ông Nguyễn Quang Minh – Phó Giám đốc Tuyển dụng Kim Oanh Group giới thiệu tổng quan về Tập đoàn

Bên cạnh mô hình hoạt động, tất cả nhân sự mới còn được lắng nghe chia sẻ của ông Tô Duy Chinh – Giám đốc Khối Bán hàng về các hoạt động kinh doanh của Tập đoàn. Cụ thể, ông Tô Duy Chinh đã giới thiệu qua về quỹ đất 500ha mà Kim Oanh Group đang sở hữu cùng với gần 50 dự án Kim Oanh Group đã phát triển thành công, những dự án đang được giới thiệu ra thị trường.

Ngoài ra, các chuyên viên kinh doanh mới còn được tìm hiểu thêm về các phân khúc, loại hình sản phẩm mà Tập đoàn đang hướng đến, những ưu thế cạnh tranh của các dự án, các chính sách dành riêng cho đội ngũ kinh doanh của Tập đoàn.

Đặc biệt, ông Tô Duy Chinh còn tận tình chia sẻ các thông tin về thị trường bất động sản hiện nay, những thông tin chi tiết về 2 dự án mà Tập đoàn đang triển khai là Khu căn hộ Legacy Prime (Thuận An, Bình Dương) và Khu đô thị Richland Residence (Bến Cát, Bình Dương). Cùng với đó là những “tuyệt chiêu” bán hàng mà ông Tô Duy Chinh đã tích lũy được trong hơn 20 năm tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Ông Tô Duy Chinh – Giám đốc Khối Kinh doanh Tập đoàn chia sẻ kinh nghiệm và truyền lửa cho nhân sự mới

Chia sẻ tại chương trình, ông Nguyễn Lương Thọ – Phó Tổng Giám đốc Vận hành Tập đoàn hy vọng rằng hơn 50 nhân sự mới sẽ nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc tại Kim Oanh Group. Theo ông Nguyễn Lương Thọ, Ban lãnh đạo Kim Oanh Group luôn xem tất cả nhân sự như là những thành viên trong gia đình, luôn xây dựng những chính sách tốt nhất và hỗ trợ tối đa để nhân viên phát triển sự nghiệp tại Tập đoàn.

“Riêng với các bạn chuyên viên kinh doanh mới, tôi tin rằng các anh chị đã học hỏi được rất nhiều kiến thức bổ ích từ ông Tô Duy Chinh. Mong các bạn luôn tự tin và có thêm động lực để tiếp tục theo đuổi đam mê trong bối cảnh nền kinh tế còn gặp nhiều thách thức. Tại Kim Oanh Group, chỉ cần các anh chị chịu nỗ lực, chịu cống hiến, chắc chắn các anh chị sẽ thành công” – ông Thọ nhấn mạnh.

Ông Nguyễn Lương Thọ - Phó Tổng Giám đốc Vận hành Tập đoàn chia sẻ tại chương trình
Ông Nguyễn Lương Thọ – Phó Tổng Giám đốc Vận hành Tập đoàn chia sẻ tại chương trình

Kim Oanh Group được biết đến là một Tập đoàn bất động sản uy tín và chuyên nghiệp tại khu vực phía Nam. Bên cạnh những thành tích kinh doanh ấn tượng, Kim Oanh Group còn xây dựng thành công hệ thống doanh nghiệp với 10 chi nhánh, 10 sàn giao dịch và một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, hiện đại, nơi phát triển sự nghiệp bền vững của hơn 1.000 cán bộ nhân viên.

Scroll to Top