Kim Oanh Group chia sẻ chuỗi giá trị nhằm xây dựng hệ thống vận hành chuyên nghiệp

Ngày 17/05/2023, Kim Oanh Group tổ chức thành công sự kiện chia sẻ “Kiến thức nền tảng chuỗi giá trị Kim Oanh Group” nhằm đưa sơ đồ tổ chức mới từng bước đi vào vận hành hiệu quả, chuyên nghiệp. Chương trình nhận được sự quan tâm của đội ngũ lãnh đạo, đánh dấu giai …

Kim Oanh Group chia sẻ chuỗi giá trị nhằm xây dựng hệ thống vận hành chuyên nghiệp Read More »

Ngày 17/05/2023, Kim Oanh Group tổ chức thành công sự kiện chia sẻ “Kiến thức nền tảng chuỗi giá trị Kim Oanh Group” nhằm đưa sơ đồ tổ chức mới từng bước đi vào vận hành hiệu quả, chuyên nghiệp. Chương trình nhận được sự quan tâm của đội ngũ lãnh đạo, đánh dấu giai đoạn phát triển mới của Tập đoàn trong thời gian tới.

Đông đảo đội ngũ lãnh đạo, các cấp quản lý tới tham gia sự kiện và lắng nghe chia sẻ về chuỗi giá trị Kim Oanh Group

Trong bối cảnh nền kinh tế còn khó khăn, tất cả các lĩnh vực sản xuất kinh doanh, đặc biệt là bất động sản đang đứng trước nhiều thách thức, Kim Oanh Group đã tìm thấy cơ hội và có lối đi riêng cho mình. Tập đoàn đã hợp tác với các đối tác nước ngoài để mở rộng đầu tư và tìm kiếm cơ hội. Bên cạnh đó, Kim Oanh Group cũng tập trung nguồn lực để đổi mới, hoàn thiện bộ máy nhằm nâng cao nội lực, gia tăng năng lực cạnh tranh của mình, sẵn sàng bứt phá cho giai đoạn tiếp theo.

Trong năm 2022, Kim Oanh Group đã thực hiện thành công chiến lược Chuyển đổi thương hiệu và tái cấu trúc Tập đoàn. Đến tháng 2/2023, Kim Oanh Group chính thức công bố sơ đồ tổ chức mới chuẩn bị cho bước ngoặt phát triển mới. Theo đó, hệ sinh thái Kim Oanh Group hiện đã khá hoàn chỉnh với năm thành viên, khép kín chuỗi giá trị gia tăng bất động sản gồm: phát triển quỹ đất và dự án, tiếp thị và môi giới bất động sản, xây dựng và phát triển hạ tầng, phát triển bất động sản cao cấp và hoạt động từ thiện. Cùng với đó, Kim Oanh Group đã xây dựng thành công hệ thống đối tác chiến lược với những thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường và phù hợp với từng phân khúc sản phẩm của Tập đoàn.

Hiện Kim Oanh Group đã hoàn thành chiến lược tái cấu trúc tập đoàn theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp, bền vững và hội nhập quốc tế. Song song với đó, không chỉ hệ thống lại các đơn vị thành viên, bộ máy vận hành hệ thống cũng được rà soát, điều chuyển, tổ chức lại một cách khoa học, bổ sung nhân sự được đẩy mạnh.

Tại sự kiện, ông Nguyễn Đức Lợi – Thành viên Hội đồng Quản trị kiêm Phó Tổng Giám đốc Phát triển Dự án Tập đoàn chia sẻ với định hướng chiến lược phát triển mới, thời gian qua Kim Oanh Group đang dần hoàn thiện chuỗi giá trị bất động sản và không ngừng mở rộng. Theo ông Lợi, chuỗi giá trị là xương sống, cốt lõi để xây dựng quy trình, phân rõ quyền hạn, trách nhiệm cho các phòng ban. Với sự tư vấn chuyên nghiệp đến từ BDSC, Kim Oanh Group sẽ tiếp tục xây dựng, bổ sung hoàn thiện bộ máy, xây dựng hệ thống quy trình, điều chỉnh những vướng mắc trong quá trình tổ chức bộ máy trong thời điểm hiện tại. Ngoài ra, đây cũng là cơ sở để Ban lãnh đạo xác định trách nhiệm và ghi nhận công sức, đóng góp của từng phòng ban và cá nhân một cách rõ ràng hơn.

Ông Nguyễn Đức Lợi – Thành viên Hội đồng Quản trị kiêm Phó Tổng Giám đốc Phát triển Dự án Tập đoàn chia sẻ tại sự kiện

Tại sự kiện, ông Lê Quang Phúc – Chủ tịch Hội đồng Quản trị BDSC đã chia sẻ những kiến thức nền tảng về chuỗi giá trị Kim Oanh Group cũng như những thông tin định hướng về cấu trúc tổ chức, cơ cấu hoạt động, xây dựng nhóm quy trình, cấu trúc phân chia công việc của Tập đoàn theo sơ đồ tổ chức mới. Theo ông Phúc, chuỗi giá trị là tiền đề để xác định công việc và quy trình trong tổ chức, dựa trên thực tiễn hoạt động của chính doanh nghiệp.

Ông Lê Quang Phúc – Chủ tịch Hội đồng Quản trị BDSC chia sẻ về những kiến thức nền tảng chuỗi giá trị Kim Oanh Group

Trên cơ sở đó, lãnh đạo các phòng ban cũng tương tác và đặt câu hỏi, thắc mắc về quy trình hiện tại với ông Lê Quang Phúc, đồng thời chia sẻ thêm về thông tin của đơn vị khi áp dụng quy trình. BDSC lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ lãnh đạo, các cấp quản lý đồng thời tiếp tục làm việc với Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc và Lãnh đạo các Khối chức năng để cùng hoàn thiện hệ thống vận hành chuyên nghiệp với Tập đoàn trong giai đoạn hiện tại.

Được biết, BDSC là Công ty Tư vấn Quản lý hàng đầu Việt Nam chuyên về lĩnh vực tái lập/tái cấu trúc doanh nghiệp, hoạch định chiến lược, phát triển tổ chức và M&A. BDSC đã có kinh nghiệm tư vấn cho nhiều doanh nghiệp bất động sản có quy mô vừa và lớn trên thị trường.

 

 

 

Scroll to Top