Kim Oanh Group chạy bộ vì cộng đồng ủng hộ hoạt động thiện nguyện

Chiều 2/11, Kim Oanh Group tổ chức lễ tổng kết hoạt động “Chạy vì cộng đồng Uprace 2023” sau một tháng phát động. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Quỹ Học bỗng Vừ A Dính; lãnh đạo Kim Oanh Group và các cá nhân, các đại diện phòng ban, chi nhánh có thành tích …

Kim Oanh Group chạy bộ vì cộng đồng ủng hộ hoạt động thiện nguyện Read More »

Chiều 2/11, Kim Oanh Group tổ chức lễ tổng kết hoạt động “Chạy vì cộng đồng Uprace 2023” sau một tháng phát động.

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Quỹ Học bỗng Vừ A Dính; lãnh đạo Kim Oanh Group và các cá nhân, các đại diện phòng ban, chi nhánh có thành tích được ban tổ chức ghi nhận.

Không khí tại lễ tổng kết Chạy vì cộng đồng UpRace 2023

Chương trình “Chạy vì cộng đồng Uprace 2023” được phát động chính thức từ ngày 6/10 đến 29/10 với sự tham gia đến thời điểm hiện tại là hơn 650 thành viên. Theo thống kê của Ban tổ chức, tổng số km của Kim Oanh Group Running Team ghi nhận trên ứng dụng UpRace đến ngày 29/10 đạt gần 40.000km, tương đương tập thể Kim Oanh đã đóng góp vào Quỹ Học bổng Vừ A Dính gần 40 triệu đồng, giúp các em học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa, vùng biển đảo có cơ hội được duy trì việc học tập.

Bà Đặng Thị Kim Oanh tại lễ Tổng kết Chạy bộ vì cộng đồng UpRace 2023

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch Kim Oanh Group, hoan nghênh các cá nhân, tập thể đã đạt thành tích đáng ngưỡng mộ trong gần một tháng qua. Và, đặc biệt hơn là ghi nhận sự nổ lực, đồng lòng, chung sức của tập thể Kim Oanh trong mọi thời điểm.

Chủ tịch Kim Oanh Group truyền năng lượng đến cán bộ, nhân viên tại chương trình

“Chúng tôi đã có gần 10 năm đồng hành cùng Quỹ Học bổng Vừ A Dính và CLB Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu, hàng năm đã ký kết hàng tỷ đồng là nhà tài trợ chính trong các chương trình trao học bổng ở khắp cả nước. Gần 40 triệu đồng được ghi nhận trên ứng dụng UpRace là một con số không lớn, nhưng thể hiện sự đồng lòng, nhiệt huyết của tập thể chúng ta và hơn hết là được phụng sự, đóng góp cho cộng đồng” – Bà Kim Oanh hồ hởi.

Tập thể Kim Oanh chạy bộ hôm 6/10 tại dự án Century, Đồng Nai

Theo Ban tổ chức, hoạt động này là ”ngòi nổ” kích hoạt “tinh thần chiến binh” của hơn 650 Runners trên toàn hệ thống Kim Oanh Group qua đó Kim Oanh Group Running Team đã xuất sắc vươn lên giữ vị trí TOP 13/1705 đội trong bảng doanh nghiệp với tổng thành tích đạt 39.617km (vượt mục tiêu kỳ vọng ban đầu là 30.000 km).

Con số được ghi nhận hợp lệ trên UpRace 2023 của Kim Oanh Group Running Team

Phát biểu tại lễ tổng kết, bà Đỗ Thị Thu Hương – Nguyên Trưởng VP đại diện Quỹ học bổng Vừ A Dính tại phía Nam, Trợ lý Chủ tịch Quỹ Học bổng Vừ A Dính gửi lời cảm ơn đến tập thể Kim Oanh đã hưởng ứng lời kêu gọi chạy vì cộng đồng UpRace đóng góp cho Quỹ Học bổng Vừ A Dính.

Bà Đỗ Thị Thu Hương phát biểu tại chương trình

“Kim Oanh là đơn vị khởi động hoạt động đầu tiên trong nhiều doanh nghiệp chạy quyên góp cho Quỹ Học bổng Vừ A Dính, và cũng là đơn vị đạt con số ấn tượng trên UpRace sau gần 1 tháng triển khai. Tổng các đơn vị, các nhân chạy quyên góp cho Quỹ Học bổng Vừ A Dính trên UpRace 2023 là hơn 800 triệu đồng. Ngoài ra, Quỹ Học bổng cũng nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, các nhân trong sự kiện này nâng lên tổng số hơn 1,5 tỷ đồng.” – Bà Thu Hương nói.

Lễ tổng kết “Chạy vì cộng đồng UpRace 2023” có 03 giải tập thể và 03 giải cá nhân gồm, giải Century: “Số km trung bình cao nhất”. Giải Legacy: “Số ngày hoạt động trung bình cao nhất”. Giải Richland: “Tỉ lệ phần trăm Runner hoàn thành hợp lệ cao nhất”. Ở giải tập được ghi nhận phần thưởng là cúp lưu niệm và huy chương ghi nhận thành tích.

Giải cá nhân gồm có: Giải Super Hero: 01 Đôi Adizero Pro 3 trị giá 3 triệu đồng cho Runner có tổng số km dài nhất trong 1 lần chạy. Giải Hero: 03 áo Finisher cho Top 3 trên bảng xếp hạng Kim Oanh Running Team và 03 Giấy chứng nhận hoàn thành số km tương ứng (bản điện tử). Giải Pro: 15 Áo Kim Oanh Running Team được trao cho Runner hoàn thành hợp lệ tối thiểu 150km và có vị trí xếp hạng từ thứ 4 đến 18 trên bảng xếp hạng. 

Ngoài ra, Quỹ Học bổng Vừ A Dính đã quyết định tặng Giấy khen cho 01 Tập thể có tổng số km đóng góp nhiều nhất và 07 cá nhân có thành tích chạy trung bình tối thiểu 20km/ngày. 

Ông Nguyễn Thuận – Phó Chủ tịch Kim Oanh Group trao huy chương ghi nhận thành tích các cá nhân xuất sắc

07 cá nhân xuất sắc được Quỹ Học bổng Vừ A Dính trao tặng giấy khen ghi nhận sự đồng hành với chương trình Chạy vì cộng đồng UpRace 2023, ủng hộ học bổng cho học sinh dân tộc thiểu số và vùng biển đảo. Đây là 07 cá nhân đạt thành tích chạy trung bình tối thiểu 20km/ngày.

Đại diện chi nhánh Bến Cát, bà Phan Thị Thu Trang – Giám đốc Chi nhánh Bến Cát nhận giải Tập thể có số km đóng góp nhiều nhất chia sẻ, “mặc dù bận rộn công việc nhưng tập thể chi nhánh Bến Cát vẫn dành được thời gian chạy bộ hưởng ứng vì cộng đồng. Các buổi đi cà phê thì giờ đây được chuyển sang chạy bộ. Trước ngủ dậy 6h thì bây giờ chúng tôi dậy 5h để dành thời gian chạy bộ. Với tôi, hành trình yêu thương, đóng góp cho xã hội là hành trình cả đời, chính vì thế chúng tôi sẽ tiếp tục cống hiến sức mình cho cộng đồng” – bà Thu Trang dõng dạc .

Các cá nhân nhận thưởng tại chương trình

Anh Nguyễn Văn Huy (chi nhánh Đồng Nai – phòng kinh doanh 03) với thành tích 57.07 km trong 01 lần chạy trong khoảng thời gian 06 giờ 30 phút, ngày 29/10/2023.

Đại diện chi nhánh Bến Cát nhận Giấy khen, cúp từ Quỹ Học bổng Vừ A Dính, tập thể có tổng số km đóng góp nhiều nhất.

Các cá nhân có thành tích ấn tượng trong UpRace 2023

Phần thưởng dành cho Runner hoàn thành hợp lệ tối thiểu 150km và có vị trí xếp hạng từ thứ 4 đến 18 trên bảng xếp hạng là 15 Áo Kim Oanh Running Team.

Bà Thu Hương tặng giấy khen cho các cá nhân xuất sắc

Nhóm Dịch vụ khách hàng có số km trung bình hợp lệ cao nhất và và 03 cá nhân xuất sắc có số km tích lũy nhiều nhất của nhóm nhận cúp và huy chương từ Ban Tổ chức.

UpRace là dự án chạy bộ thiện nguyện do VNG khởi xướng và bảo trợ kỹ thuật từ năm 2018. Riêng với dự án “Chạy cùng UpRace 2023”, tương ứng với mỗi km của người chạy được ghi nhận trên ứng dụng UpRace, VNG và các doanh nghiệp tài trợ khác cam kết quyên góp ít nhất 1,000 Việt Nam đồng cho 03 tổ chức xã hội: Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam (ASVHO); GreenViet và Quỹ Học bổng Vừ A Dính. UpRace lựa chọn đồng hành cùng Tổ chức xã hội có hoạt động thiết thực và tạo ra những thay đổi tích cực trong lĩnh vực Giáo dục, Sức khỏe cộng đồng và Môi trường tại Việt Nam.
Scroll to Top