Kim Oanh Group chào đón thêm 50 nhân sự mới

Sáng 23/8, Kim Oanh Group đã tổ chức chương trình Đào tạo Hội nhập dành cho 50 cán bộ, nhân viên mới. Đây là những nhân sự trẻ, đầy nhiệt huyết và tiềm năng vừa quyết định sẽ đồng hành cùng phát triển sự nghiệp tại tập đoàn. Chia sẻ tại buổi đào tạo, bà …

Kim Oanh Group chào đón thêm 50 nhân sự mới Read More »

Sáng 23/8, Kim Oanh Group đã tổ chức chương trình Đào tạo Hội nhập dành cho 50 cán bộ, nhân viên mới. Đây là những nhân sự trẻ, đầy nhiệt huyết và tiềm năng vừa quyết định sẽ đồng hành cùng phát triển sự nghiệp tại tập đoàn.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Kim Oanh Group – chào mừng 50 thành viên mới gia nhập vào đội ngũ

Chia sẻ tại buổi đào tạo, bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Kim Oanh Group – thời gian gần đây tập đoàn đã thúc đẩy mạnh mẽ việc hợp tác chiến lược với nhiều “ông lớn” quốc tế như Sumitomo (Nhật Bản), Surbana Jurong (Singapore)… Và một trong những yếu tố giúp Kim Oanh Group “ghi điểm” trong mắt các đối tác chính là việc xây dựng thành công đội ngũ nhân sự đầy tâm huyết, luôn đoàn kết vượt qua thách thức để hướng đến mục tiêu chung: đưa doanh nghiệp phát triển nhanh và bền vững.

Gửi lời chào mừng đến 50 nhân sự mới, bà Oanh nhấn mạnh: “Mặc dù bức tranh của thị trường bất động sản đang còn nhiều mảng tối nhưng chúng ta phải luôn duy trì thái độ cầu tiến, tự tạo cho mình nguồn năng lượng tích cực và nỗ lực hết mình để đạt được thành tích ấn tượng nhất. Đây cũng chính là tinh thần của người Kim Oanh đã hun đúc suốt hơn 15 năm qua”.

Tại chương trình, bà Huỳnh Thị Thu Thảo, đại diện phòng Tuyển dụng và Đào tạo Kim Oanh Group, cũng đã giới thiệu đến các nhân sự mới những thông tin tổng quan về Kim Oanh Group như: lịch sử 15 năm hình thành và phát triển, các lĩnh vực hoạt động, các dự án đã và đang triển khai, định hướng phát triển, sơ đồ tổ chức, văn hóa doanh nghiệp, cơ hội thăng tiến và đặc biệt là các chính sách phúc lợi hấp dẫn.

Qua đó, các nhân sự mới đã hiểu rõ về môi trường làm việc, về tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi cũng như tâm huyết của Ban lãnh đạo Kim Oanh Group. Trên cơ sở đó, mỗi cá nhân ý thức sâu sắc về vị trí, vai trò trách nhiệm của bản thân khi trở thành một thành viên của Kim Oanh Group và bước đầu hoạch định được kế hoạch phát triển sự nghiệp cá nhân tại Tập đoàn.

Bà Huỳnh Thị Thu Thảo, đại diện phòng Tuyển dụng và Đào tạo Tập đoàn chia sẻ về các chính sách phúc lợi và đãi ngộ tại Kim Oanh Group

Theo ông Nguyễn Quang Minh – Phó Giám đốc Tuyển dụng và Đào tạo Tập đoàn, trong 2 năm qua, Kim Oanh Group đã tái cấu trúc bộ máy theo hướng tinh gọn, chuyên nghiệp và tối ưu hiệu suất hoạt động. Xác định con người là giá trị cốt lõi và tài sản quý nhất của doanh nghiệp, Kim Oanh Group vẫn mở rộng cửa chào đón nhân tài, bất chấp thị trường bất động sản thăng hay trầm.

Từ cuối năm 2022 đến nay, Kim Oanh Group đã chào đón hàng trăm cán bộ, nhân viên gia nhập tập đoàn. Phần lớn các nhân sự này vẫn đang gắn bó và không ngừng cống hiến, chung tay cùng ban lãnh đạo vượt qua nhiều thách thức và gặt hái những thành tích đáng ghi nhận.

Chị Lê Thị Quỳnh Trang, chuyên viên kinh doanh mới của chi nhánh Bến Cát, cho biết: “Tôi thật sự rất ấn tượng trước tâm huyết của Ban lãnh đạo Kim Oanh Group, nhất là Chủ tịch Đặng Thị Kim Oanh. Tôi tin mình sẽ phát triển tốt và gắn bó lâu dài với Tập đoàn”.

50 nhân sự mới tham gia buổi đào tạo hội nhập của Kim Oanh Group

Kim Oanh Group được biết đến là nhà phát triển bất động sản uy tín tại khu vực phía Nam. Đến nay Kim Oanh Group đã phát triển thành công gần 50 dự án bất động sản chất lượng tại các địa phương như Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM… Hệ thống kinh doanh của Kim Oanh Group hiện nay gồm 07 chi nhánh và hơn 1.000 nhân viên.

Scroll to Top