Kim Oanh góp mặt tại hội chợ triển lãm Vietbuild Tp. HCM 2012

Hội chợ triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild TP.HCM 2012 với chủ đề “ Phát triển, chuyển giao công nghệ ngành Xây dựng Việt Nam” đã chính thức khai mạc vào sáng ngày 04/07/2012, tại Khu liên hợp TDTT Phú Thọ – TP.HCM. Đây là cơ hội tốt nhất để các doanh nghiệp gặp …

Kim Oanh góp mặt tại hội chợ triển lãm Vietbuild Tp. HCM 2012 Read More »

Hội chợ triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild TP.HCM 2012 với chủ đề “ Phát triển, chuyển giao công nghệ ngành Xây dựng Việt Nam” đã chính thức khai mạc vào sáng ngày 04/07/2012, tại Khu liên hợp TDTT Phú Thọ – TP.HCM.
KIM OANH GÓP MẶT TẠI HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIETBUILD TPHCM 2012
Đây là cơ hội tốt nhất để các doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm. Nội dung hội chợ triển lãm Quốc tế Vietbuild 2012 bao gồm: Trưng bày và giới thiệu các thành tựu xây dựng, tư vấn thiết kế kiến trúc, bất động sản, vật liệu xây dựng, trang trí nội thất.

 

KIM OANH GÓP MẶT TẠI HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIETBUILD TPHCM 2012
Lễ khai mạc Hội chợ triển lãm Vietbuild TPHCM 2012

 

Là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tham gia hội chợ triển lãm lần này, công ty CP Địa ốc Kim Oanh đã giới thiệu đến khách hàng 2 dự án mới nhất là Khu đô thị Eastern Land và Khu đô thị thương mại Lavender City.  Trong đó, Eastern Land đang là dự án tâm điểm trên thị trường bất động sản Bình Dương. Từ trung tuần tháng 6 đến nay, Eastern Land đã thu hút một lượng đông đảo khách hàng đặt mua đất nền từ TPHCM, Bình Dương và các tỉnh lân cận chỉ trong 2 tuần mở bán. Tiếp thành công đó, công ty sẽ tiếp tục tung ra thị trường Khu đô thị thương mại Lavender City tại Đồng Nai. Mặc dù chưa chính thức khởi công, nhưng Lavender City cũng đã được giới đầu tư tinh mắt để ý tìm hiểu, hứa hẹn sẽ trở thành điểm nóng  của thị trường BĐS Đồng Nai trong thời gian tới.

 

KIM OANH GÓP MẶT TẠI HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIETBUILD TPHCM 2012
Nhiều khách hàng đến gian hàng tìm hiểu và được nhân viên tư vấn đầu tư

 

Hội chợ triển lãm Vietbuild TPHCM 2012 sẽ kéo dài từ ngày 04/07/2012 đến ngày 08/07/2012 với sự tham gia của 2.200 gian hàng đến từ 22 quốc gia. Ngoài hoạt động triển lãm, Vietbuild TPHCM 2012 còn diễn ra nhiều hoạt động đa dạng với 4 buổi hội thảo chuyện đề cùng 20 đề tài, tham luận báo cáo giới thiệu công nghệ mới, vật liệu mới thân thiện môi trường của ngành xây dựng trong nước và trên thế giới.
Tags:
Scroll to Top