KIM OANH ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “NỮ DOANH NHÂN VIỆT NAM TIÊU BIỂU – CÚP BÔNG HỒNG VÀNG 2013”

Cúp Bông Hồng Vàng là giải thưởng do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức vào dịp 8/3 hàng năm. Đây là giải thưởng nhằm ghi nhận, tôn vinh những tấm gương giỏi việc nước …

KIM OANH ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “NỮ DOANH NHÂN VIỆT NAM TIÊU BIỂU – CÚP BÔNG HỒNG VÀNG 2013” Read More »

Cúp Bông Hồng Vàng là giải thưởng do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức vào dịp 8/3 hàng năm.
Đây là giải thưởng nhằm ghi nhận, tôn vinh những tấm gương giỏi việc nước – đảm việc nhà, vốn là nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Chương trình cũng là niềm cổ vũ và khuyến khích cộng đồng doanh nghiệp nói chung, doanh nhân nữ nói riêng đóng góp ngày càng nhiều hơn cho sự phát triển cộng đồng, thúc đẩy kinh tế, văn hoá – xã hội phát triển bền vững trong thời kỳ đổi mới.
Khởi xướng từ năm 2005, đến nay giải thưởng đã trở thành một động lực quan trọng để các nữ doanh nhân Việt Nam phấn đấu và cống hiến ngày càng nhiều cho xã hội. Năm 2013, tiêu chí bình chọn của Giải thưởng “Nữ Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu” – Cúp Bông Hồng Vàng tiếp tục bao gồm nhóm tiêu chí đánh giá thành tích của doanh nghiệp do doanh nhân lãnh đạo/ làm chủ và nhóm tiêu chí liên quan đến doanh nhân. Đặc biệt chú trọng đến các tiêu chí ổn định sản xuất kinh doanh, phát triển bền vững.
“Bông Hồng Vàng” không chỉ là vinh dự của các nữ doanh nhân tiêu biểu mà còn là vinh dự chung của Nữ doanh nhân cả nước, bởi chính các chị, những con người bình dị nhưng có nghi lực, bản lĩnh kiên cường, vượt qua bao khó khăn, thử thách trong kinh doanh và cuộc sống gia đình, vượt lên trên định kiến khắt khe của cộng đồng để phấn đấu, say mê với sự nghiệp làm giàu cho bản thân, cho gia đình và xã hội.
Chương trình  dự kiến sẽ diễn ra các hoạt động: Tổ chức đoàn nữ doanh nhân tiếp kiến lãnh đạo Đảng, Nhà nước; Gala Giao lưu chúc mừng thành công của các nữ doanh nhân và Lễ Tôn vinh “Nữ Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu”, trao Cúp Bông Hồng Vàng với chủ đề: “Tỏa sáng nữ Doanh nhân Việt Nam” được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam.
Tags:
Scroll to Top