Kim Oanh đồng hành cùng các sự kiện chào mừng TP. Thủ Dầu Một

Ngày 27/06/2012, Thủ Dầu Một đã chính thức công bố nghị quyết của Chính phủ về việc thành lập thành phố Thủ Dầu Một trực thuộc tỉnh Bình Dương và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước trao tặng. Hàng ngàn người dân trên địa bàn đã có mặt tại …

Kim Oanh đồng hành cùng các sự kiện chào mừng TP. Thủ Dầu Một Read More »

Ngày 27/06/2012, Thủ Dầu Một đã chính thức công bố nghị quyết của Chính phủ về việc thành lập thành phố Thủ Dầu Một trực thuộc tỉnh Bình Dương và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước trao tặng. Hàng ngàn người dân trên địa bàn đã có mặt tại buổi lễ cùng chung vui trong thời khắc lịch sử này.

 

Để đón mừng sự kiện trọng đại này, khắp các ngã đường trên địa bàn đều được trang trí cờ hoa rực rỡ. Nhiều chương trình văn hóa – văn nghệ được tổ chức trong không khí tươi vui và sôi nổi.


Nhiều hoạt động văn hóa- văn nghệ chào mừng TP Thủ Dầu Một

 

Hòa trong niềm vui chung đó, sáng ngày 01/07/2012, Công ty CP Địa ốc Kim Oanh đã đồng hành cùng chương trình “Biểu diễn đá cầu nghệ thuật đường phố” lần I/2012. Đây là một phần trong khuôn khổ chương trình mang tên “Thủ Dầu Một vươn lên tầm cao mới” nhằm chào mừng thành phố Thủ Dầu Một. Có tổng cộng 26 đội tham gia biểu diễn trong buổi sáng này, đặc biệt có một đội đến từ nước bạn Campuchia.

 


26 đội đến từ các khắp các tỉnh thành trong cả nước
 
Không khí sôi nổi của các vận động viên tham gia biểu diễn

 

Trong chương trình này, công ty Kim Oanh đã tặng 100 áo thun cho các vận động viên tham gia biểu diễn. Ông Lê Đức Hiến- Kế toán trưởng của công ty đã có mặt và cổ động nhiệt tình với các màn biểu diễn hấp dẫn đến từ các đội.
Ông Lê Đức Hiến tặng hoa cho đội tuyển đến từ Campuchia

Với nhiều hoạt động văn hóa – văn nghệ thú vị, người dân thành phố Thủ Dầu Một đã có những khoảnh khắc vui tươi và ý nghĩa.

Tags:
Scroll to Top