Kim Oanh: Doanh nhân, doanh nghiệp xuất sắc của cuộc vận động “Ngày vì người nghèo” Bình Dương

Sau sáu năm hình thành và phát triển, hiện nay Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh đã trở thành một trong những nhà phân phối và phát triển bất động sản hàng đầu khu vực phía Nam. Không chỉ chú trọng hoạt động kinh doanh, những năm qua Công ty Kim Oanh còn …

Kim Oanh: Doanh nhân, doanh nghiệp xuất sắc của cuộc vận động “Ngày vì người nghèo” Bình Dương Read More »

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty Địa ốc Kim Oanh(thứ 4 từ trái sang ) nhận bằng khen cá nhân có thành tích xuất sắc trong cuộc vận động “Ngày vì người nghèo” tỉnh Bình Dương.
Sau sáu năm hình thành và phát triển, hiện nay Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh đã trở thành một trong những nhà phân phối và phát triển bất động sản hàng đầu khu vực phía Nam. Không chỉ chú trọng hoạt động kinh doanh, những năm qua Công ty Kim Oanh còn đồng hành cùng rất nhiều hoạt động thiện nguyện trên khắp cả nước. Trong năm năm gần đây, công ty đã đóng góp gần 25 tỉ đồng cho các hoạt động thiện nguyện nhằm giúp đỡ người nghèo, trao nhà tình nghĩa, nhà tình thương, trao học bổng, xây dựng cầu nông thôn… Với những đóng góp cho sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bình Dương nói riêng, cả nước nói chung, bà Đặng Thị Kim Oanh đã vinh dự được Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương tuyên dương và trao tặng bằng khen cá nhân có thành tích xuất sắc trong cuộc vận động “Ngày vì người nghèo” giai đoạn 2000 – 2015. Bên cạnh đó, tập thể cán bộ, nhân viên Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh cũng được trao bằng khen cùng hạng mục.
Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết chúc mừng bà Đặng Thị Kim Oanh tại chương trình.
Đây là một sự ghi nhận kịp thời và có ý nghĩa to lớn đối với sự đóng góp của các cơ quan, ban ngành tỉnh Bình Dương đối với tập thể Công ty Kim Oanh. Sự kiện này sẽ là một niềm khích lệ giúp gần 600 cán bộ, nhân viên công ty tiếp tục phấn đấu hơn nữa để đóng góp ngày càng nhiều hơn cho sự phát triển của xã hội. 
Tham dự chương trình họp mặt nói trên có ông Nguyễn Minh Triết, Nguyên Chủ tịch nước; ông Trần Văn Nam, Bí thư Tỉnh ủy kiêm Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương; ông Nguyễn Thanh Liêm, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; ông Huỳnh Văn Nhị, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương… Trong khuôn khổ chương trình, đoàn đại biểu đã đến viếng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bình Dương để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc. 
Bà Đặng Thị Kim Oanh chia sẻ: “Cán bộ, nhân viên Công ty Kim Oanh luôn muốn đóng góp ngày càng nhiều cho sự tiến bộ xã hội. Điều này không chỉ xuất phát từ cái tâm của những người làm công tác kinh doanh mà còn để đáp lại sự hỗ trợ từ các cấp chính quyền, sự ủng hộ, tin yêu của khách hàng dành cho Công ty Kim Oanh suốt nhiều năm qua”.
Hiện nay Kim Oanh Group (bao gồm năm thành viên: Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Thuận Lợi, Công ty cổ phần Xây dựng An Phước Bình Dương, Công ty TNHH A Đông Hải) đang nắm giữ quỹ đất sạch hơn 250 héc ta tại Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai… Với quỹ đất này, Kim Oanh Group đang thực hiện chiến lược phát triển dài hạn với mục tiêu xây dựng những khu đô thị lớn, đầy đủ tiện ích và cung cấp cho thị trường những sản phẩm đa dạng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, Kim Oanh Group còn nhận được sự hỗ trợ từ các tổ chức tài chính hàng đầu và các đối tác chiến lược trong và ngoài nước, đảm bảo cho việc thực hiện hóa mục tiêu sắp tới được thông suốt.
Tags:
Scroll to Top