Kim Oanh đang tăng tốc

Đột phá trong khó khăn   Sau hơn năm năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh được biết đến như một nhà phân phối đất nền hàng đầu ở khu vực phía Nam với năm chi nhánh tại Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM. Năm 2014, Công ty đã …

Kim Oanh đang tăng tốc Read More »

Đột phá trong khó khăn
 
Sau hơn năm năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh được biết đến như một nhà phân phối đất nền hàng đầu ở khu vực phía Nam với năm chi nhánh tại Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM. Năm 2014, Công ty đã triển khai và chào bán thành công với 2.800 sản phẩm đất nền, đạt doanh thu dịch vụ hơn 1.100 tỉ đồng. Đặc biệt, dự án City Mall đã đánh dấu bước ngoặt của Kim Oanh trong chiến lược mở rộng hoạt động ra địa bàn TPHCM khi hợp tác với Công ty Phú Mỹ Lợi phát triển và phân phối hết toàn bộ sản phẩm chỉ trong 2 tiếng đồng hồ. Bên cạnh đó, công ty còn phát triển và phân phối thành công vượt mong đợi một loạt dự án trong thời gian ngắn như The Mall City với 450 nền, The Mall City 2 với hơn 600 nền và Dầu Giây Center City với 400 nền…
Sẽ không có gì thật sự ấn tượng nếu những con số thể hiện trên báo cáo kinh doanh là kết quả của một doanh nghiệp hoạt động trong điều kiện kinh tế thuận lợi. Nhưng thực tế, năm 2014 nền kinh tế Việt Nam nói chung, lĩnh vực bất động sản nói riêng vẫn đối diện với hàng loạt khó khăn. Trong nhiều doanh nghiệp phải nỗ lực bám trụ thì những kết quả mà Kim Oanh đạt được là rất đáng ghi nhận. 
Trong những năm vừa qua, Kim Oanh đã chuẩn bị một nguồn lực hùng hậu để chuẩn bị bước vào giai đoạn bứt phá. Với định hướng trong năm 2015 sẽ cung cấp cho thị trường những dự án quy mô lớn, thân thiện với môi trường và giàu tiềm năng gia tăng giá trị, Kim Oanh đặt mục tiêu sẽ phân phối thành công hơn 4.500 sản phẩm, đồng thời tuyển dụng thêm 300 nâng tổng số lên 800 nhân viên, mở thêm 2 sàn giao dịch. Từ sau Tết Nguyên đán đến nay, hàng trăm lượt khách hàng đã đến công ty tìm hiểu cơ hội đầu tư và hơn 100 nền đất đã được giao dịch thành công.
Đông đảo khách hàng tham gia giao dịch đầu năm tại Công ty Kim Oanh
Đón đầu thị trường
Với phương châm hoạt động “Sản phẩm thật – Giá trị thật”, Kim Oanh đã tạo được sức mạnh về uy tín thương hiệu trong lòng khách hàng cũng như các đối tác. Hiện nay công ty đang hợp tác với nhiều đối tác lớn là chủ đầu tư dự án có uy tín  như tập đoàn Becamex và các đơn vị thành viên, Tổng công ty Xuất nhập khẩu Thanh Lễ, Tổng công ty Tín Nghĩa, Công ty cổ phần Du lịch Giang Điền, Công ty cổ phần Phú Mỹ Lợi… Danh sách đối tác tài chính của Kim Oanh cũng đang ngày càng dài thêm với những tên tuổi như Eximbank, HDBank, Sacombank, Techcombank, HSBC, ACB, Vietcombank, Agribank…
Theo bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty Kim Oanh, thị trường bất động sản 2015 đang phục hồi khá nhanh. Bởi hiện tại, so với các kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán, tiết kiệm ngân hàng đang thiếu sức hấp dẫn thì việc bỏ vốn vào bất động sản được xem là giải pháp tối ưu vì giá đã về khu vực đáy và có dấu hiệu nhích dần lên. Bên cạnh đó, năm 2015 dự báo những khu vực có hạ tầng phát triển tốt, tập trung đông dân cư sẽ trở thành điểm nóng thu hút các nhà đầu tư. Trước nhu cầu thị trường, bà Oanh cho biết Kim Oanh đã chuẩn bị một số dự án với tổng diện tích gần 500 héc ta ở Bình Dương và Đồng Nai để đưa ra thị trường ngay trong năm nay. Mặt khác, công ty cũng đang tiếp tục tìm thêm quỹ đất tại TPHCM để đón đầu sự phát triển bùng nổ của khu vực này trong thời gian tới. 
Đặc biệt, Kim Oanh sẽ tập trung phát triển những dự án gần các khu công nghiệp, khu dân cư đông đúc, giao thông thuận lợi và sẵn có nhiều hạ tầng xã hội về y tế, giáo dục, văn hóa, thương mại… để kiến tạo môi trường an cư tốt nhất cho cư dân, gia tăng giá trị bất động sản. “Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng, chúng tôi đã không ngừng mở rộng mạng lưới hoạt động, tăng cường hợp tác đầu tư với các đối tác lớn, thu hút nguồn lực từ bên ngoài để nâng cao sức cạnh tranh”, bà Oanh nói và chia sẻ thêm rằng công ty đang ấp ủ kế hoạch phát triển một dòng sản phẩm mới là nhà xây sẵn nhắm đến nhu cầu an cư của các quản lý cấp trung, nhân viên văn phòng, công nhân kỹ thuật cao… Hiện dự án đầu tiên ở Bình Dương đang được công ty triển khai những thủ tục cuối cùng để chuẩn bị ra mắt thị trường trong thời gian ngắn sắp đến. 
Một số hình ảnh giao dịch sôi động tại Công ty Kim Oanh vào đầu năm 2015:
Ngay từ những ngày sau tết Nguyên đán, đã rất đông khách hàng 
đến giao dịch tại Công ty Kim Oanh với hơn 100 nền đất được sang tay.
 
Không chỉ giá bán tốt, Công ty Kim Oanh còn đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
Trong ảnh là một khách hàng mua đất nền The Mall City II trúng giải thưởng là tủ lạnh Sanyo.
Nhân dịp Xuân Ất Mùi 2015, Công ty Kim Oanh đưa ra chương trình “Cùng Kim Oanh đón rồng vàng – Rước lộc đầu năm” dành cho những khách hàng có nhu cầu mua đất nền tại Bình Dương từ nay đến ngày 19-3-2015. Theo đó, những khách hàng giao dịch mua thành công sản phẩm tại các dự án The Mall City II, Civilized City… sẽ được tặng thẻ cào trị giá từ 2 – 6 chỉ vàng SJC. Đặc biệt, những khách hàng giao dịch thành công dự án The Mall City II còn được nhận thêm 1 thẻ cào trị giá từ 5 chỉ đến 1 lượng vàng SJC. Với chương trình khuyến mãi này, Kim Oanh mong muốn mang lại cho khách hàng niềm vui và may mắn đầu năm mới Ất Mùi 2015. 
Tags:
Scroll to Top