Khởi công chợ Bến Cát 2 và phố thương mại tại khu đô thị Golden Center City

Ban lãnh đạo Kim Oanh Group thực hiện nghi thức khởi công chợ Bến Cát 2 và phố thương mại Golden Center City.   Golden Center City có quy mô 14 héc ta, gồm 692 sản phẩm đất nền và nhà phố xây sẵn, trong đó các nền đất có diện tích từ 60 – …

Khởi công chợ Bến Cát 2 và phố thương mại tại khu đô thị Golden Center City Read More »

Ban lãnh đạo Kim Oanh Group thực hiện nghi thức khởi công chợ Bến Cát 2 và phố thương mại Golden Center City.

 

Golden Center City có quy mô 14 héc ta, gồm 692 sản phẩm đất nền và nhà phố xây sẵn, trong đó các nền đất có diện tích từ 60 – 288m2, nhà xây sẵn có diện tích sử dụng từ 105 – 351m2. Các căn nhà phố được thiết kế đa dạng gồm một trệt một lầu, một trệt hai lầu, một trệt một lững hoặc một trệt một lững một lầu và được xây dựng đúng chuẩn, bố trí hợp lý, hài hòa mang đến một không gian sống thoải mái nhất nhưng vẫn có thể tận dụng diện tích tại các tầng trệt để kinh doanh.

 

Với lợi thế nằm ngay trung tâm hành chính thị xã Bến Cát, Golden Center City được tận hưởng mọi dịch vụ tiện ích từ trường học, chợ, ngân hàng, bệnh viện, công viên, nhà văn hoá, trung tâm triển lãm…, nhất là ngay trong nội khu dự án còn được tích hợp hệ thống tiện ích hoành tráng. Nổi bật là chợ Bến Cát 2 và tòa nhà văn phòng – thương mại Kim Oanh Plaza, nơi cung cấp đầy đủ các tiện ích dịch vụ từ bình dân đến cao cấp cho cư dân sinh sống trong dự án lẫn khu vực lân cận.

 

Trong đó, Chợ Bến Cát 2 có quy mô xây dựng 6.342 m2, bao gồm hai nhà lồng chợ với tổng cộng 128 gian hàng. Theo bà Đặng thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, chợ Bến Cát 2 là một trong những hạng mục quan trọng nhất của khu đô thị Golden Center City nói riêng cũng như thị xã Bến Cát nói chung. Bởi hiện nay chợ Bến Cát đã trở nên quá tải, không đáp ứng hết được nhu cầu của người dân trước sự phát triển nhanh chóng của thị xã Bến Cát, đặc biệt là sự ra đời và hoạt động nhộn nhịp của các khu công nghiệp lớn thu hút hàng chục ngàn chuyên gia, người lao động đến sinh sống, làm việc như Mỹ Phước 1,2,3… Do đó khi chợ Bến Cát 2 đi vào hoạt động vào năm 2017, mọi nhu cầu tiêu dùng hàng ngày của người dân đều được đáp ứng nhanh nhất, đồng thời góp phần thay đổi diện mạo cho thị xã Bến Cát.
 
 
Hiện nay, hạ tầng của dự án đang đã hoàn thiện các hạng mục như: công viên, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện âm,… và đã sẵn sàng bàn giao nền cho khách hàng xây nhà ở ngay.

 

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty Địa ốc Kim Oanh, cho biết bất động sản thương mại đang là dòng sản phẩm hấp dẫn đối với giới đầu tư bởi tỷ suất lợi nhuận và tính thanh khoản đều rất cao. Bằng chứng là đợt mở bán Golden Center City hồi cuối tháng 6, toàn bộ sản phẩm của dự án đều được tiêu thụ hết chỉ sau một thời gian ngắn. Trước nhu cầu đang tăng cao, Kim Oanh Group tiếp tục triển khai dự án Golden Center City 2 với quy mô 26 héc ta (gồm 1.200 sản phẩm nhà phố và đất nền) cũng nằm ngay trung tâm hành chính thị xã Bến Cát. Dự kiến Golden Center City 2 sẽ ra mắt thị trường vào tháng 11 tới đây. Toàn bộ hạ tầng của dự án sẽ được đầu tư hiện đại với hệ thống điện âm và đường giao thông kết nối đồng bộ với Golden Center City cũng như khu đô thị sinh thái Golden Riverside quy mô lên đến hơn 53 héc ta mà Kim Oanh Group sẽ triển khai vào năm 2017.
Tags:
Scroll to Top