Hơn 350 ” chiến binh” Kim Oanh Group sẵn sàng tranh tài trong hội thao lần VI

Với 6 nội dung thi đấu gồm bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bơi lội, kéo co và điền kinh, hội thao năm nay thu hút đông đảo cán bộ nhân viên từ các đơn vị thành viên Kim Oanh Group, văn phòng tổng công ty đăng ký tham gia. Đặc biệt, số lượng nữ …

Hơn 350 ” chiến binh” Kim Oanh Group sẵn sàng tranh tài trong hội thao lần VI Read More »

Với 6 nội dung thi đấu gồm bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bơi lội, kéo co và điền kinh, hội thao năm nay thu hút đông đảo cán bộ nhân viên từ các đơn vị thành viên Kim Oanh Group, văn phòng tổng công ty đăng ký tham gia. Đặc biệt, số lượng nữ đăng ký tham gia các giải đấu cao hơn so với dự tính ban đầu của Ban tổ chức.
Hình ảnh trận bóng đá tại “Hội thao kim Oanh Group lần thứ V năm 2016”.
Cụ thể, ở bộ môn bóng đá được xem là môn thể thao yêu thích nhất nên có số lượng người đăng ký tham gia rất đông với 9 đội nam và 7 đội nữ. Ở các môn bơi lội và cầu lông, cũng thu hút 8 đội nữ đăng ký thi đấu.
Nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết của các nhân viên, Ban tổ chức còn mở rộng hình thức thi đấu với các giải như điền kinh tiếp sức 5.000 mét, cầu lông đôi nam – nữ vào kéo co đồng đội nam nữ. 
Theo đánh giá của Ban tổ chức, hội thao năm nay hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những màn so tài hấp dẫn và đầy kịch tính bởi nhìn chung số lượng, chất lượng thi đấu ở các bộ môn đã được nâng cao so với năm 2016. Tất cả các đội tham gia đều có sự chuẩn bị chu đáo và tập luyện kỹ lưỡng. 

Kéo co là môn thi đấu náo nhiệt và hấp dẫn nhất của hội thao năm 2016

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh cho biết, “Hội thao Kim Oanh Group lần VI năm 2017” là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm tăng cường hoạt động giao lưu, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho người lao động. Đồng thời tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, công nhân viên và người lao động giữa các đơn vị thành viên Kim Oanh Group, góp phần cùng nhau hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra.
Bộ môn điền kinh của hội thao năm 2016 cũng rất sôi động
“Hội thao Kim Oanh Group lần VI năm 2017” sẽ diễn ra từ ngày 11, 13 và 16-10-2017. Sau đó, Ban tổ chức sẽ tiến hành trao các giải thưởng gồm huy chương vàng, bạc, đồng, tiền thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt giải nhằm khuyến khích tinh thần thi đấu cho những tập thể và cá nhân tham gia hội thao.
Tags:
Scroll to Top