Khu Đô Thị New Era City

kog
Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương
Quy mô
20 Ha
Vị trí
Bình Dương
Sản phẩm
Nhà phố / Biệt thự
Khu Đô Thị New Era City
Khu Đô Thị New Era City
Khu Đô Thị New Era City

Khu Đô Thị New Era City tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp của Khu Liên hợp đô thị dịch vụ – ng nghiệp Mỹ Phước – phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát – New Era City sở hữu mạng lưới giao thông liên vùng thông suốt đầy giá trị với trục lưu thông liên tỉnh: đường vành đai 4 và cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn.

Tại đây, chúng ta chỉ mất khoảng 10 phút để di chuyển đến khu vực trung tâm Thành phố mới Bình Dương và dễ dàng di chuyển đến các trục đường chính yếu: Quốc lộ 13 nối liền Bình Dương – Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Phước cùng các tỉnh Tây Nguyên. 

Ngoài ra, với con đường huyết mạch – vành đai 4 – rộng 62m, New Era City dễ dàng kết nối các đô thị vệ tinh Bình Dương, sân bay quốc tế Long Thành – Đồng Nai và Bà Rịa, Vũng Tàu – Long An và Thành phố Hồ Chí Minh.
Ngoài việc dự án có hạ tầng hoàn chỉnh cùng khuôn viên cây xanh dọc các tuyến đường nội bộ và các tiện nghi xung quanh dự án. Thì điều đặc biệt mà dự án đem lại đó là đối diện khu trung tâm thể thao với quy mô lên đến gần 9ha. Với hướng phát triển tập trung đầu tư các dịch vụ và các sản phẩm thể dụ thể hình hiện đại, nâng cao sức khỏe người dân trong toàn khu vực, nơi đây hứa hẹn sẽ đem đến một sức sống đô thị mới. Đúng với tên gọi của dự án “New Era City – Thành phố Kỷ nguyên mới”

Dự án khác

Scroll to Top