ĐỊA ỐC KIM OANH TỔNG KẾT QUÝ III/2011

Ngày 13/11/2011, Công ty CP Địa Ốc Kim Oanh đã tổ chức Lễ Tổng Kết Quý III/2011 tại Trung tâm Hội Nghị Lucky Square, Bình Dương. Đến tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Thuận – CHTHĐQT, Bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng Giám Đốc, khách mời và đông đủ cán bộ nhân viên …

ĐỊA ỐC KIM OANH TỔNG KẾT QUÝ III/2011 Read More »

Ngày 13/11/2011, Công ty CP Địa Ốc Kim Oanh đã tổ chức Lễ Tổng Kết Quý III/2011 tại Trung tâm Hội Nghị Lucky Square, Bình Dương. Đến tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Thuận – CHTHĐQT, Bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng Giám Đốc, khách mời và đông đủ cán bộ nhân viên Công ty.

Tại buổi lễ tổng kết, Đại diện lãnh đạo hệ thống văn phòng công ty tham gia phát biểu báo cáo tình hình hoạt động của công ty. Và Bà Đặng Thị Kim Oanh đánh giá quá trình hoạt động của 9 tháng vừa qua với doanh thu vượt 40% chỉ tiêu so với cùng kỳ. Tổng kết quý 3 công ty đã phân phối thành công 04 dự án với tổng số nền là 951 nền Villa G1, City Garden 1, City Garden 2,  Golden City. Riêng dự án Golden City với số lượng 452 nền, đã phân phối được 96%  trong vòng 30 ngày.

Với chính sách “Cùng làm cùng hưởng” của Công ty Kim Oanh, trong buổi lễ  Ông Nguyễn Thuận chủ tịch HĐQT – và  Bà đặng Thị Kim Oanh Tổng Giám Đốc công ty Kim Oanh đã trao thưởng cho các nhân viên, lãnh đạo thuộc loại giỏi và xuất sắc của công ty, tổng mức thưởng là 1.380.000.000 đồng.  Riêng dự án Golden City  được Kim Oanh hợp tác đầu tư với  Becamex và mức thưởng hơn 580 triệu đồng.  Bà cho biết thêm: “ Trong quý tới  Kim Oanh sẽ chuẩn bị công bố nhiều dự án mới với giá đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư tại Kim Oanh”.

Lễ tổng kết diễn ra thành công tốt đẹp, tin thần nhân viên phấn khởi đoàn kết quyết tâm thi đua của toàn thể nhân viên và lãnh đạo công ty, đã tạo động lực và hy vọng Kim Oanh sẽ có những thành công mới bức phá trong quí tiếp theo.

Một số hình ảnh trong buổi lễ (khen thưởng, văn nghệ, v..v…).

 
Bà Đặng Thị Kim Oanh (Tổng giám đốc)  và Ông Nguyễn Thuận (CTHĐQT) tặng bằng khen cho các lãnh đạo suất sắc
 
 
 
Ông Nguyễn Thuận (CTHĐQT) tặng bằng khen cho các nhân viên bán hàng suất sắc trong dự án Golden City
Hình ảnh văn nghệ sôi động của cán bộ nhân viên công ty
 
Hình ảnh văn nghệ sôi động của cán bộ nhân viên công ty
Tags:
Scroll to Top