Đâu chỉ là đồng phục, cuộc thi “Thời Trang Kim Oanh Group” còn là lời khẳng định cho những giá trị thương hiệu

Cuộc thi “Thời trang Kim Oanh Group” là một sân chơi vô cùng hấp dẫn và bổ ích, nơi tất cả chúng ta đều có cơ hội thể hiện bản thân với những bức ảnh chuyên nghiệp hay những khoảnh tỏa sáng của nét đẹp lao động khi khoác lên mình bộ trang phục mang …

Đâu chỉ là đồng phục, cuộc thi “Thời Trang Kim Oanh Group” còn là lời khẳng định cho những giá trị thương hiệu Read More »

Cuộc thi “Thời trang Kim Oanh Group” là một sân chơi vô cùng hấp dẫn và bổ ích, nơi tất cả chúng ta đều có cơ hội thể hiện bản thân với những bức ảnh chuyên nghiệp hay những khoảnh tỏa sáng của nét đẹp lao động khi khoác lên mình bộ trang phục mang nhận diện thương hiệu của Tập đoàn.

Sau hơn 1 tháng diễn ra với sự tham gia hăng hái của toàn hệ thống với gần 100 bài dự thi, cuộc thi “Thời Trang Kim Oanh Group” đã tạo được hiệu ứng rất tốt và lan tỏa vẻ đẹp của bộ đồng phục cũng như những giá trị văn hóa tinh thần đặc sắc của Người Kim Oanh Group.

Đã có rất nhiều bức hình được đăng tải, ẩn sau mỗi tấm ảnh chính là những tâm tư, tình cảm, câu chuyện của từng thành viên muốn gởi gắm. Mỗi người sẽ có những câu chuyện khác nhau nhưng tựu trung đều lan tỏa một thông điệp chung: hãy luôn tự tin vào bản thân, kiêu hãnh với những giá trị của chính mình và tự hào về nơi làm việc, hãnh diện khi là một thành viên của đại gia đình Kim Oanh Group.

Sau những màn thể hiện hết sức ấn tượng với số lượng tương tác cực “khủng”, những thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi đã lộ diện và bước vào vòng chung kết với phần chấm điểm vô cùng khắt khe của Ban Giám khảo.

Trong thời gian chờ đợi kết quả chung cuộc, chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất của lãnh đạo, nhân viên Tập đoàn trong bộ đồng phục và cùng lắng nghe những chia sẻ đầy cảm động của người Kim Oanh Group để thêm yêu, thêm tự hào và trân quý những giá trị văn hóa mà chúng ta đã cất công gầy dựng trong suốt 16 năm qua.

Tags:
Scroll to Top