CÔNG TY KIM OANH TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 8/3

Ngày lễ Quốc tế phụ nữ 08/03 năm nay, Ban lãnh đạo và Công Đoàn Công ty CP Địa ốc Kim Oanh đã tổ chức gặp gỡ, tặng quà nhằm tạo không khí vui vẻ, động viên khích lệ tinh thần cho toàn thể nhân viên nữ trong hệ thống Công ty Kim Oanh. Ngay …

CÔNG TY KIM OANH TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 8/3 Read More »

Ngày lễ Quốc tế phụ nữ 08/03 năm nay, Ban lãnh đạo và Công Đoàn Công ty CP Địa ốc Kim Oanh đã tổ chức gặp gỡ, tặng quà nhằm tạo không khí vui vẻ, động viên khích lệ tinh thần cho toàn thể nhân viên nữ trong hệ thống Công ty Kim Oanh.

Tổng Giám đốc Đặng Thị Kim Oanh chụp ảnh lưu niệm cùng các nhân viên nữ tại trụ sở chính

Ngay từ đầu giờ làm việc, đích thân Tổng Giám đốc Đặng Thị Kim Oanh đã có mặt, tập trung toàn bộ nhân viên nữ làm việc tại trụ sở chính, cùng chụp hình lưu niệm trong không khí tưng bừng, phấn khởi. Công đoàn Công ty cũng đã trích quỹ để mua hoa và quà cho các nhân viên nữ. 

Niềm vui của chị em phụ nữ Công ty Kim Oanh cùng những đóa hoa tươi thắm nhất

Tại các Chi nhánh khác của Công ty tại Bình Dương, Đồng Nai và TPHCM, các lãnh đạo sàn cũng đã có những hoạt động nhằm chia vui cùng các chị em phụ nữ.  Hoạt động trên đã tạo cho chị em niềm vui, sự phấn khởi cũng như đem lại cho mỗi nhân viên nữ niềm hạnh phúc và gắn bó hơn. Quan trọng hơn là đã khẳng định được tinh thần đoàn kết, giúp các nữ nhân viên cảm thấy hào hứng, tự tin hơn và khẳng định mình trong công việc. 

Phát biểu tại buổi họp mặt, Tổng Giám đốc Đặng Thị Kim Oanh gửi tới các chị em những lời chúc mừng tốt đẹp nhất và ghi nhận những đóng góp to lớn của chị em phụ nữ vào thành công của Công ty trong thời gian qua.  Đồng thời nhấn mạnh:  Với tinh thần quốc tế phụ nữ 8/3, và truyền thống phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” , chị em phụ nữ Công ty Kim Oanh sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao vai trò, vị thế của người phụ nữ trong thời đại mới.

Tags:
Scroll to Top