Chúc mừng 255 Khách Hàng đã trúng thưởng chương trình “Ba ngày vàng – Cào là trúng”

Trước hết, Ban lãnh đạo Công ty CP Địa ốc Kim Oanh gửi lời cám ơn chân thành đến Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Công ty trong suốt thời gian qua. Và xin chúc mừng 255 khách hàng đã may mắn trúng thưởng trong chương trình “Ba ngày vàng – Cào là trúng” với giá …

Chúc mừng 255 Khách Hàng đã trúng thưởng chương trình “Ba ngày vàng – Cào là trúng” Read More »

Trước hết, Ban lãnh đạo Công ty CP Địa ốc Kim Oanh gửi lời cám ơn chân thành đến Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Công ty trong suốt thời gian qua. Và xin chúc mừng 255 khách hàng đã may mắn trúng thưởng trong chương trình “Ba ngày vàng – Cào là trúng” với giá trị giải thưởng từ 3-12 triệu đồng, được triển khai trong ba ngày 26, 27 và 28/5/2013 vừa qua .

Hơn 200 khách hàng đến tham dự lễ mở bán khu đô thị Civilized City và tham gia chương trình “Ba ngày vàng – Cào là trúng”

Đây là một trong những chương trình hậu mãi của Công ty Địa ốc Kim Oanh nhằm tri ân các khách hàng giao dịch thành công các dự án mà Công ty đầu tư hoặc hợp tác đầu tư hiện nay. Trong số 255 phiếu cào trúng thưởng lần này, thì có 160 phiếu là của khách hàng đã giao dịch thành công dự án khu đô thị Civilized City (Bình Dương) và 95 phiếu trúng thưởng là của khách hàng giao dịch thành công khu đô thị Lavender City (Đồng Nai).

Trên thực tế, chương trình  “Ba ngày vàng – Cào là trúng” đã mang lại hiệu ứng khá tốt cho kết quả bán hàng  của Công ty Kim Oanh. Đơn cử, tính đến ngày 29/5/2013 (chỉ sau 4 ngày mở bán), toàn bộ 197 sản phẩm/300 sản phẩm của khu đô thị Civilized tung ra đợt này đều đã được khách hàng đặt mua. Trước sức hút mạnh mẽ như hiện nay, Ban lãnh đạo Kim Oanh cho biết, Công ty sẽ tiếp tục tổ chức thêm các chương trình hậu mãi hấp dẫn khác để mang đến niềm vui cho nhiều khách hàng hơn nữa, cũng như tạo “lực đẩy” cho các hoạt động kinh doanh của Công ty trong thời gian tới.

Tags:
Scroll to Top