Bổ nhiệm tân Tổng Giám đốc Kim Oanh Group

Hôm nay, ngày 14/09/2021, Kim Oanh Group bổ nhiệm thêm vị trí lãnh đạo cấp cao nhằm hoàn thiện cơ cấu nhân sự phục vụ chiến lược đổi mới toàn diện của Tập đoàn. Theo đó, ông Nguyễn Đức Trọng chính thức nắm giữ chức vụ Tổng Giám đốc, điều hành toàn bộ hoạt động …

Bổ nhiệm tân Tổng Giám đốc Kim Oanh Group Read More »

Hôm nay, ngày 14/09/2021, Kim Oanh Group bổ nhiệm thêm vị trí lãnh đạo cấp cao nhằm hoàn thiện cơ cấu nhân sự phục vụ chiến lược đổi mới toàn diện của Tập đoàn. Theo đó, ông Nguyễn Đức Trọng chính thức nắm giữ chức vụ Tổng Giám đốc, điều hành toàn bộ hoạt động doanh nghiệp.

 
 
Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT và ông Nguyễn Thuận – Phó Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group trao quyết định bổ nhiệm và hoa cho tân Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Trọng

Ông Nguyễn Đức Trọng chính thức gia nhập đại gia đình Kim Oanh Group từ tháng 7/2021 trong vai trò Cố vấn cấp cao Hội đồng quản trị. Sau 2 tháng đồng hành với nhiều đóng góp tích cực, ông Trọng được HĐQT và Ban Tổng Giám đốc đánh giá rất cao về năng lực quản lý, chuyên môn cũng như tư duy đổi mới của một “CEO toàn diện”.
Từ đó, ông Nguyễn Đức Trọng được HĐQT tín nhiệm đề cử vị trí Tổng Giám đốc, là người quản lý và điều hành toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp. Được biết, ông Nguyễn Đức Trọng sinh năm 1972 được đánh giá là một lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm với hàng chục năm hoạt động tích cực trong lĩnh vực bất động sản. Ông Trọng từng nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các Tập đoàn lớn như Khang Điền, TTC Group… 


Ông Nguyễn Đức Trọng phát biểu tại Lễ Bổ nhiệm

Trong vai trò tân Tổng Giám đốc Kim Oanh Group, ông Nguyễn Đức Trọng được kỳ vọng sẽ tạo ra bước đột phá mới cho Kim Oanh Group, trở thành một nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp và phát triển bền vững.
Việc bổ nhiệm tân Tổng Giám đốc nằm trong kế hoạch phát triển chiến lược của Kim Oanh Group nhằm hướng tới hoàn thiện cơ cấu tổ chức và cải tiến quy trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp theo hướng hiện đại hóa và hội nhập nền kinh tế kỹ thuật số đương đại.
Phát biểu tại lễ bổ nhiệm, bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group, cho biết Tập đoàn đang không ngừng làm mới mình theo 4 tiêu chí: luôn lắng nghe, luôn sẵn sàng đầu tư phát triển, luôn xây dựng chính sách tốt và luôn thay đổi để hoàn thiện. Vì vậy, Kim Oanh Group đã chuẩn bị đầy đủ tiềm lực cho sự phát triển bứt phá của Tập đoàn trong những giai đoạn sắp tới. Theo đó, Kim Oanh sẽ xây dựng quy trình làm việc theo mô hình mới. Đồng thời, bà Oanh đã phó thác nhiều trọng trách cho các tân lãnh đạo, những thế hệ mới sẽ luôn kế thừa và phát huy 4 tiêu chí này để tiếp tục phát triển sự nghiệp Kim Oanh Group vững tiến vươn xa lên những tầm cao mới. 
Trước đó, Kim Oanh Group cũng đã bổ nhiệm mới nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao tại các công ty thành viên như Thuận Lợi, TLT Group… Ngoài ra, Tập đoàn cũng đang đẩy nhanh việc thực hiện chuyển đổi thương hiệu toàn diện để bắt kịp xu hướng phát triển của thời đại 4.0.

Tags:
Scroll to Top