‘Bà mối’ mát tay của thị trường bất động sản

Bắt tay với những chủ đầu tư uy tín  Vừa qua, Công ty CP bất động sản Kim Oanh (Cty Kim Oanh) vừa công bố kết quả kinh doanh trong 10 tháng năm 2013.  Để đạt những con số ấn tượng trong bảng “thành tích” kinh doanh, bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng giám …

‘Bà mối’ mát tay của thị trường bất động sản Read More »

Bắt tay với những chủ đầu tư uy tín 
Vừa qua, Công ty CP bất động sản Kim Oanh (Cty Kim Oanh) vừa công bố kết quả kinh doanh trong 10 tháng năm 2013. 
Để đạt những con số ấn tượng trong bảng “thành tích” kinh doanh, bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng giám đốc Công ty cho biết, việc tìm kiếm các dự án có vị trí tốt, giá cả cạnh tranh, pháp lý minh bạch, có tiềm năng sinh lợi cao, đáp ứng tốt nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng là cơ sở quan trọng để công ty phát triển các dự án bán hàng của mình. 
Cụ thể, công ty Kim Oanh đã hợp tác với các chủ đầu tư như: Công ty CP Tín Khải thuộc Tổng công ty Tín Nghĩa, Công ty CP Du lịch Giang Điền, Công ty CP Xây Dựng Tư vấn Đầu tư Bình Dương, Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh và Phát Triển Bình Dương để phát triển các dự án GreenLife City, Lavender City, BenCat Center City, BenCat Center Point… 
Trong đó nổi trội nhất là Khu đô thị Civilized City và The Morning City. Đây là 2 dự án có hạ tầng đồng bộ, vị trí tốt…thuận lợi cho an cư và đầu tư.

 
Hình ảnh thực tế dự án The Morning City nhìn về phía tòa tháp đôi 21 tầng trung tâm hành chính TP mới Bình Dương
Tại dự án khu đô thị The Morning City nằm liền kề trung tâm thành phố Mới Bình Dương do Công ty CP Kinh doanh và Phát triển Bình Dương làm chủ đầu tư; Công ty Kim Oanh là đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền. Đến nay hạ tầng gồm các tuyến đường nội bộ, hệ thống cấp thoát nước, điện, viễn thông đã hoàn thành khoảng 90% và đã đưa vào sử dụng. 
Bà Kim Oanh cũng đánh giá, The Morning City là dự án có 600 nền (mỗi nền có diện tích 150m2). Để thực hiện dự án, công ty đã tiến hành ký quỹ với chủ đầu tư 20 tỷ đồng, giá mua 3 triệu đồng, giá bán từ 3,1 triệu đến 3,3 triệu/m2. Với lợi thế về vị trí và giá bán cạnh tranh như vậy, chỉ trong ngày đầu mở bán (ngày 9/11/2013) 176 nền nhà phố của dự án này đã được khách hàng đặt mua. 
Một dự án đất nền sổ đỏ khác tại Bình Dương được Kim Oanh chào bán ra thị trường thời gian qua và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng là dự án Civilized City. Đây là dự án khu dân cư nằm trong tổng thể quy hoạch của khu đô thị và Công nghiệp Việt Nam Singapore II (VSIP II), được phê duyệt quy hoạch theo quyết định của UBND tỉnh Bình Dương. Hiện nay dự án đã hoàn thành 100 % cơ sở hạ tầng và đưa vào sử dụng.

 
Lễ lý hợp tác giữa công ty Kim Oanh và chủ đầu tư Công ty CP Kinh doanh và Phát triển Bình Dương
Giữ chữ tín, bảo vệ quyền lợi khách hàng 
Theo bà Kim Oanh, trong các giao dịch mua bán, công ty Kim Oanh luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết. Đơn cử, trong hợp đồng với khách hàng, có điều khoản khách hàng sẽ bị phạt 20% nếu đóng tiền trễ so tiến độ thanh toán. 
“Tuy nhiên từ khi thành lập công ty tới nay (năm 2009) chúng tôi chưa từng phạt khách hàng bao giờ. Các tranh chấp được giải quyết thỏa đáng có lợi cho khách hàng, chưa có trường hợp nào kiện tụng, đưa nhau ra tòa” – bà Đặng Thị Kim Oanh cho biết. 
Thậm chí có dự án Kim Oanh phải hỗ trợ chủ đầu tư gần 10 tỉ đồng làm sổ đỏ cho khách hàng. Tất cả những động thái này đều nhắm đến việc bảo vệ uy tín cũng như thương hiệu Kim Oanh. 
“Đây là bài học với công ty chúng tôi. Chính vì vậy, đến nay chúng tôi chỉ chọn hợp tác đầu tư với các đơn vị lớn, có uy tín như Becamex (Bình Dương) và Tập đoàn Tín Nghĩa (Đồng Nai). Về lợi nhuận vật chất công ty không được gì, nếu không nói là lỗ nặng trong dự án trên. Nhưng chúng tôi tin sẽ nhận được sự tin tưởng, yêu mến từ khách hàng. Công ty chắc chắn sẽ cùng khách hàng giải quyết mọi khó khăn dù phần thiệt sẽ thuộc về chúng tôi” – bà Oanh chia sẻ.
Tags:
Scroll to Top