Legacy Central vượt tiến độ ngoài mong đợi với 75 ngày đêm chinh phục 9.000 m2 sàn hầm

Chỉ trong 75 ngày đêm đã hoàn thành 9.000 m2 sàn hầm, Legacy Central xác lập kỷ lục về thời gian thi công xây dựng, thông tin này không chỉ đảm bảo tiến độ dự án mà còn khẳng định cái bắt tay “chất lượng” giữa Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh và Tập đoàn …

Legacy Central vượt tiến độ ngoài mong đợi với 75 ngày đêm chinh phục 9.000 m2 sàn hầm Read More »

Chỉ trong 75 ngày đêm đã hoàn thành 9.000 m2 sàn hầm, Legacy Central xác lập kỷ lục về thời gian thi công xây dựng, thông tin này không chỉ đảm bảo tiến độ dự án mà còn khẳng định cái bắt tay “chất lượng” giữa Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh và Tập đoàn Hòa Bình.

Legacy Central lập kỷ lục về tiến độ xây dựng

Hơn cả mong đợi

Là một trong những địa phương có tỷ lệ dân nhập cư cao nhất cả nước, Bình Dương ngày càng phát triển và trở thành đô thị năng động, đồng thời, để có đủ nguồn lực trong 48 khu công nghiệp/ cụm công nghiệp, ước tính mỗi năm Bình Dương cần thêm khoảng 80.000 lao động, dẫn đến nhu cầu về chỗ ở ngày càng cấp thiết.

Đây cũng là một trong những lý do giúp Bình Dương vươn lên và trở thành “điểm sáng” trên bản đồ bất động sản của cả nước. Cụ thể, trong những năm gần đây, nhiều doanh nghiệp chuyển hướng về Bình Dương và lần lượt triển khai hàng loạt dự án bất động sản khiến thị trường nhộn nhịp.

Đánh giá về thị trường này, các chuyên gia trong ngành cho biết, Bình Dương hiện không còn là thị trường phụ nữa, thay vào đó đã trở thành một cực đối trọng, phát triển song song với TP. HCM.

Tuy nhiên, phần lớn nhu cầu nhà ở xuất phát từ dân nhập cư, mong muốn sớm thoát khỏi cảnh ở nhà thuê nên những dự án được triển khai nhanh chóng sẽ chiếm ưu thế, ngay cả những nhà đầu tư cũng tìm kiếm dự án có hạ tầng hoàn thiện để được an toàn, dễ dàng cho thuê, khai thác kinh doanh hoặc chuyển nhượng lại.

Như vậy, dự án Legacy Central với tiến độ “thần tốc”, hoàn thành các hạng mục bê tông cốt thép phần móng, dầm, đà giăng sàn hầm… chỉ trong 75 ngày đêm/ 9.000 m2, vượt tiến độ so với dự kiến ban đầu đã trở thành lựa chọn tối ưu cho hàng triệu người trẻ Bình Dương.

Dù chưa chính thức giới thiệu ra thị trường nhưng thông tin trên đã giúp Legacy Central nhanh chóng ghi điểm và thu hút đông đảo khách hàng. Nhiều khách hàng cho biết, họ rất ấn tượng với tiến độ dự án, nếu giá cả hợp lý thì chắc chắn họ sẽ giành vài suất ưu tiên tại dự án.

Dễ dàng an cư với giá dưới 1 tỷ đồng

Không chỉ chật vật lựa chọn căn hộ phù hợp, đảm bảo tiến độ thi công, giá căn hộ đạt ở mức cao cũng là một trong những trở ngại lớn của lao động trẻ tại Bình Dương. Theo đánh giá của các chuyên gia trong ngành, trong 3 năm qua, giá rao bán bất động sản Bình Dương tăng liên tục, hiện giá căn hộ tăng từ 5-10% so với quý IV/2020. Để tìm được những căn hộ có giá dưới 25 triệu đồng/m2 khó như “mò kim đáy biển”.

Trong khi đó, dự án Legacy Central vừa đảm bảo thời gian xây dựng vừa là nguồn hàng hiếm khi có mức giá không thể tốt hơn – dưới 1 tỷ đồng đã đáp ứng đúng nhu cầu thực trên thị trường, đi kèm chính sách chiết khấu hấp dẫn, liên kết ngân hàng hỗ trợ tài chính cho khách hàng, chia nhỏ tiến độ thanh toán cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác càng giúp khách hàng dễ dàng sở hữu.

Với giá dưới 1 tỷ đồng, Legacy Central giải bài toán nhà ở cho gia đình trẻ

Nhiều khách hàng liên tưởng nhà ở giá thấp sẽ tương đương chất lượng công trình, bị bó hẹp về không gian sống hoặc cách xa trung tâm Bình Dương. Nhưng với Legacy Central, dự án được Tập đoàn Hòa Bình thi công xây dựng và hiện đang vượt tiến độ đã phần nào khẳng định được tầm vóc của dự án.

Dự án được thiết kế thông minh, sử dụng nội thất cao cấp, hướng đến tiêu chuẩn xanh và thân thiện với môi trường, dự án còn được đầu tư một loạt ích từ y tế, giáo dục, khu vui chơi, mua sắm đến không gian rèn luyện thể dục thể thao…

Chưa hết, Legacy Central còn được quy hoạch trên quỹ đất vàng, ngay mặt tiền đường Thuận Giao 25 nối trực tiếp đường Mỹ Phước – Tân Vạn, đây là vị trí khá khan hiếm trên thị trường khi liền kề nhiều khu công nghiệp lớn của khu vực.

Đồng thời, đây còn là khu vực có mật độ dân cư đông đúc và hình thành một chuỗi các dịch vụ xung quanh, gồm hệ thống trường học từ mầm non đến THCS, Cao đẳng, Đại học; Aeon Mall, Lotte Mart, chợ Thuận Giao; bệnh viện quốc tế Columbia, Becamex, bệnh viện đa khoa An Phú đến dịch vụ tài chính – ngân hàng…

Theo ý kiến của các chuyên gia trong ngành, những căn hộ có giá dưới 1 tỷ đồng tại Bình Dương như Legacy Central gần như “tuyệt chủng”, sự xuất hiện của dự án là cơ hội tốt để người trẻ nắm bắt cơ hội an cư. Đặc biệt, tiến độ công trình được đảm bảo còn là cơ sở để khách hàng an tâm, sớm hiện thực giấc mơ an cư.

Tags:
Scroll to Top