Tưng bừng không khí khai xuân đầu năm mới Giáp Thìn tại Kim Oanh Group

Sáng ngày 19/2 (mồng 10 tháng Giêng Âm lịch), Tập đoàn Kim Oanh đã tưng bừng khí thế khai xuân trên toàn hệ thống, khởi động một năm mới với tinh thần đầy hứng khởi. Chương trình diễn ra trong bầu không khí ấm cúng và hào hứng. Bên cạnh những lời thăm hỏi, lời …

Tưng bừng không khí khai xuân đầu năm mới Giáp Thìn tại Kim Oanh Group Read More »

Sáng ngày 19/2 (mồng 10 tháng Giêng Âm lịch), Tập đoàn Kim Oanh đã tưng bừng khí thế khai xuân trên toàn hệ thống, khởi động một năm mới với tinh thần đầy hứng khởi.

Không khí trong ngày khai xuân tại Kim Oanh Group
Không khí trong ngày khai xuân tại Kim Oanh Group

Chương trình diễn ra trong bầu không khí ấm cúng và hào hứng. Bên cạnh những lời thăm hỏi, lời chúc tốt đẹp nhất, các thành viên trong đại gia đình Kim Oanh Group còn chia sẻ nhiều hoạt động trong kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn vừa qua.

Với mong muốn mang đến một khởi đầu nhiều may mắn và thắng lợi, tại sự kiện khai xuân đầu năm mới, Ban lãnh đạo tập đoàn đã thực hiện phong tục truyền thống “lì xì” cho tất cả cán bộ nhân viên khiến bầu không khí trở nên vui tươi, sôi động.

Ai ai cũng nở nụ cười rạng rỡ trên môi khi nhận được bao “lì xì” cùng những lời chúc ý nghĩa đầu năm mới từ bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group

Cán bộ nhân viên “rồng rắn” vui vẻ xếp hàng nhận bao “lì xì”may mắn cùng những lời chúc ý nghĩa đầu năm mới từ bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group
Cán bộ nhân viên “rồng rắn” vui vẻ xếp hàng nhận bao “lì xì”may mắn cùng những lời chúc ý nghĩa đầu năm mới từ bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group

“Mình rất may mắn khi được làm việc tại Kim Oanh Group. Năm nào công ty cũng thực hiện đầy đủ mọi chính sách phúc lợi cho nhân viên. Năm 2023 vừa qua dù khó khăn nhưng lương, thưởng, quà tết tụi mình vẫn được nhận đủ. Tại buổi khai xuân đầu năm mới hôm nay còn được nhận thêm “lì xì” từ các sếp khiến mình rất vui”, chị Nguyễn Thị Vương Hiếu, nhân viên khối văn phòng Kim Oanh Group, phấn khởi nói.

Ai ai cũng nở nụ cười rạng rỡ trên môi khi được “phát lộc”
Ai ai cũng nở nụ cười rạng rỡ trên môi khi được “phát lộc”

Một ngày đầu năm làm việc trong không khí hào hứng, nhận nhiều lộc may mắn từ Ban lãnh đạo, tin rằng sẽ mang đến một năm tràn đầy năng lượng và thành công rực rỡ đối với mọi thành viên của đại gia đình Kim Oanh Group!

“Ăn cơm mới không quên nói chuyện cũ”, nhìn lại hành trình năm 2023 đã đi qua, trong bối cảnh chung của thị trường nhiều thách thức, nhưng đội ngũ Kim Oanh Group đã phát huy tinh thần dám nghĩ dám làm, chung sức đồng lòng, không ngừng đổi mới sáng tạo, hoàn thiện mình và tìm ra lối đi riêng. Nhờ đó, tập đoàn đã vững vàng bước qua năm 2023 và gặt hái nhiều thành tích đáng tự hào.

“Về kinh doanh, trong năm 2023 bất chấp sự biến động của thị trường nhưng hoạt động kinh doanh của tập đoàn vẫn diễn ra xuyên suốt và đạt được những thành quả nhất định. Trong đó, hàng trăm sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu thực của Kim Oanh Group được đông đảo khách hàng, nhà đầu tư và thị trường đón nhận tích cực. Đó là thành quả rất đáng ghi nhận và cũng là nền tảng vững chắc tiếp thêm sức mạnh, niềm tin để toàn thể đội ngũ kinh doanh tự tin tiến về phía trước, vượt qua giới hạn và bứt phá thành công hơn nữa trong năm mới 2024”, ông Tô Duy Chinh – Giám đốc Khối Kinh doanh tập đoàn, bày tỏ.

Bên cạnh kinh doanh, trong năm vừa qua, một trong những “điểm nhấn” rất đáng tự hào khác là các chính sách phúc lợi, lương thưởng, chăm lo Tết cho cán bộ nhân viên đã được Ban lãnh đạo tập đoàn thực hiện một cách đầy đủ, trọn vẹn. Không chỉ có lương tháng 13, nhiều phần quà giá trị và xinh xắn như: vali, hộp quà Tết, bộ ấn phẩm lịch Tết 2024,… cũng đã được gửi trao tận tay đến toàn bộ nhân viên.

“Thấu hiểu và chia sẻ sâu sắc với từng thành viên trong đại gia đình Kim Oanh Group, ngoài lương thì các chính sách phúc lợi và thưởng Tết là điều mà Ban lãnh đạo tập đoàn luôn luôn trăn trở. Năm 2023, dù tình hình khó khăn chung song các cam kết này vẫn được đảm bảo. Đặc biệt, quà Tết lần này còn do đích thân Chủ tịch và các thành viên trong Ban lãnh đạo trực tiếp chọn lựa, gửi trao đến toàn thể nhân viên. Điều đó không chỉ cho thấy một sự nỗ lực rất lớn mà còn là sự chia sẻ chân thành của Ban lãnh đạo dành cho tất cả cán bộ nhân viên tập đoàn, theo đúng tinh thần “gia đình Kim Oanh Group”, ấm áp, thân tình”, ông Nguyễn Lương Thọ – Phó Tổng Giám đốc Vận hành tập đoàn, chia sẻ.

Ông Thọ cũng bày tỏ sự lạc quan, và mong rằng trong năm tới doanh thu và lợi nhuận sẽ tốt hơn để có thể sẻ chia giá trị nhiều hơn đến khách hàng, nhà đầu tư, xã hội. Và quan trọng là đảm bảo và mang đến cho cán bộ nhân viên tập đoàn các chính sách phúc lợi tốt nhất có thể.

Đại diện Ban lãnh đạo tập đoàn trao quà Tết cho cán bộ nhân viên trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua
Đại diện Ban lãnh đạo tập đoàn trao quà Tết cho cán bộ nhân viên trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua

Trong năm vừa qua, cũng là năm mà hoạt động thiện nguyện của Quỹ từ thiện Kim Oanh để lại nhiều dấu ấn sâu sắc trong tâm trí người dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn khắp ba miền đất nước. Tổng ngân sách thiện nguyện cho năm 2023 là gần 11 tỷ đồng. Trong đó, riêng chuỗi chương trình thiện nguyện Tết 2024 với ngân sách 2 tỷ đồng, đã mang những phần quà ấm áp cũng như giúp đỡ kịp thời nhiều hoàn cảnh khó khăn, nhất là bệnh nhi nghèo tại các bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Nhi Đồng 1, Nhi Đồng 2, bệnh viện Ung Bứu (cơ sở 2) TPHCM và Trung tâm Phục hồi chức năng và Trợ giúp trẻ khuyết tật TPHCM… Đó là niềm tự hào lớn lao mà Quỹ từ thiện Kim Oanh nói riêng và Kim Oanh Group nói chung đã làm được trong một năm kinh tế vô cùng khó khăn.

Cố vấn Truyền thông Tập đoàn Kim Oanh tặng quà, lì xì cho học sinh dân tộc Mơ Nâm
Cố vấn Truyền thông Tập đoàn Kim Oanh tặng quà, lì xì cho học sinh dân tộc Mơ Nâm
Quỹ từ thiện Kim Oanh trao quà Tết cho bệnh nhi, trẻ em khuyết tật tại TPHCM
Quỹ từ thiện Kim Oanh trao quà Tết cho bệnh nhi, trẻ em khuyết tật tại TPHCM

Song song với đó, năm 2023, Kim Oanh Group còn tập trung củng cố sức mạnh nội lực thông qua việc khởi động dự án Tái tạo văn hóa doanh nghiệp – Khẳng định và “Sống” các giá trị văn hóa cốt lõi Kim Oanh Group và đạt được những thành công bước đầu,…

Tất cả những thành quả này chính là “bước đệm” vững chắc để Kim Oanh Group tiếp tục khẳng định vị thế, nâng cao uy tín trên thị trường trong và ngoài nước để gặt hái thêm nhiều thành công trong thời gian tới.

Scroll to Top