Trao tặng nhà tình thương tại huyện Phú Giáo

Đến tham dự có ông Nguyễn Văn Nam, Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật – trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Dương; ông Huỳnh Huy Đức, thành viên Quỹ Từ thiện Kim Oanh; ông Bùi Văn Bảo, Phó chủ tịch UBND xã An Thái cùng đại diện chính quyền xã …

Trao tặng nhà tình thương tại huyện Phú Giáo Read More »

Đến tham dự có ông Nguyễn Văn Nam, Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật – trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Dương; ông Huỳnh Huy Đức, thành viên Quỹ Từ thiện Kim Oanh; ông Bùi Văn Bảo, Phó chủ tịch UBND xã An Thái cùng đại diện chính quyền xã An Thái.
Chị Phạm Thị Mười thuộc diện hộ nghèo của địa phương, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không có đất sản xuất, không có nhà ở, phải ở nhờ nhà mẹ ruột. Từ ngày chồng chị bỏ đi, một tay chị phải gánh vác hết trách nhiệm gia đình, vừa nuôi con ăn học, vừa lo cho mẹ già. Với căn bệnh ung thư đang mang trong người mà kinh tế thì hụt trước thiếu sau thì niềm mong ước có được mái nhà che gió, tránh mưa thật quá xa vời. Với nghị lực vượt khó vươn lên và cũng vì lo cho tương lai của các con mình, chị vẫn hàng ngày đi làm thuê với những công việc phù hợp với sức khỏe của mình để kiếm chút ít tiền trang trải cuộc sống.
Cảm thông với hoàn cảnh của chị, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã quyết định trao tặng cho chị Mười căn nhà tình thương có diện tích 53m2 với kinh phí xây dựng là 50 triệu đồng giúp chị có nơi ở ổn định để chị an tâm làm việc lo cho gia đình. Ngoài trao tặng căn nhà, Quỹ Từ thiện Kim Oanh còn trao tặng thêm những phần quà lưu niệm chúc mừng niềm mơ ước có căn nhà mới của chị Mười đã thành hiện thực.
Sinh Toàn
 

 

Tags:
Scroll to Top