Trao giải cuộc thi “Tháng Sẻ Chia cùng Kim Oanh Group”

Để ghi nhận và tưởng thưởng tinh thần sẻ chia, lan tỏa của đội ngũ Kim Oanh Group, Ban dự án Tái tạo văn hóa doanh nghiệp đã tổ chức lễ trao giải cho những cá nhân đạt giải cuộc thi “Tháng Sẻ Chia cùng Kim Oanh Group”. Buổi lễ diễn ra trong khuôn khổ …

Trao giải cuộc thi “Tháng Sẻ Chia cùng Kim Oanh Group” Read More »

Để ghi nhận và tưởng thưởng tinh thần sẻ chia, lan tỏa của đội ngũ Kim Oanh Group, Ban dự án Tái tạo văn hóa doanh nghiệp đã tổ chức lễ trao giải cho những cá nhân đạt giải cuộc thi “Tháng Sẻ Chia cùng Kim Oanh Group”.

Buổi lễ diễn ra trong khuôn khổ Hội thảo nhận thức văn hóa Kim Oanh Group chủ đề “Khí chất vững chãi cùng Khát vọng sẻ chia” vừa diễn ra sáng nay, 11/01/2024 tại Trung tâm hội nghị Asiana Plaza (Bình Thạnh, TPHCM) trước sự chứng kiến của gần 300 lãnh đạo và nhân viên tập đoàn.

Lễ trao giải cuộc thi “Tháng Sẻ Chia cùng Kim Oanh Group

Tính đến 23h59p ngày 31/12/2023, sau gần một tháng phát động, cuộc thi “Tháng Sẻ Chia cùng Kim Oanh Group” ghi nhận 492 thành viên hưởng ứng tham gia group kín và có 130 bài viết tham gia dự thi. Trong đó, có 100 phiếu viết tay hợp lệ được Ban dự án chọn lọc, đăng tải lên group và 30 bài chia sẻ trực tiếp từ đội ngũ tập đoàn.

Tất cả các bài chia sẻ đều được toàn hệ thống Kim Oanh Group đón nhận nhiệt tình, nhiều bài chia sẻ đã thật sự “chạm” đến trái tim của người Kim Oanh, nhận được hàng trăm lượt bày tỏ cảm xúc và bình luận.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Kim Oanh Group trao giải NHẤT cho chị Đồng Thanh Thảo (Chi nhánh Bến Cát)

Trong đó, bài chia sẻ của chị Đồng Thanh Thảo (Chi nhánh Bến Cát) đã xuất sắc đạt giải NHẤT với 131 lượt bày tỏ cảm xúc, 439 bình luận, tổng điểm 1014. Giải NHÌ thuộc về bài chia sẻ của anh Trần Quốc Khanh (Chi nhánh Dĩ An) với 131 lượt bày tỏ cảm xúc, 323 bình luận, tổng điểm đạt 819. Chị Trần Thị Vân Anh (Chi nhánh Cộng Hòa) đạt giải BA với bài chia sẻ nhận được 123 lượt bày tỏ cảm xúc, 222 lượt bình luận, tổng điểm 718.

Ông Nguyễn Thuận – Phó Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group trao giải NHÌ cho anh Trần Quốc Khanh (Chi nhánh Dĩ An)

Cuộc thi nói riêng và hoạt động “Tháng Sẻ Chia cùng Kim Oanh Group” nói chung đã góp phần khẳng định tinh thần sẻ chia và biết ơn chính là đặc trưng văn hóa của Kim Oanh Group, là chất keo kết dính đội ngũ, giúp Kim Oanh Group vượt qua thách thức và lập nên những thành tích đáng tự hào.

Ông Nguyễn Phú Đức – Thành viên HĐQT Kim Oanh Group, Phó Ban chỉ đạo dự án Tái tạo văn hóa doanh nghiệp trao giải BA cho chị Trần Thị Vân Anh (Chi nhánh Cộng Hòa)

“Tháng Sẻ Chia cùng Kim Oanh Group” là hoạt động mở đầu cho dự án Tái tạo văn hóa doanh nghiệp – Khẳng định và “SỐNG” các giá trị văn hóa Kim Oanh Group. Đây là cơ hội để mỗi thành viên khẳng định những giá trị đặc biệt của bản thân, cùng nhau học hỏi kinh nghiệm và gắn kết với nhau nhiều hơn theo đúng tinh thần của người Kim Oanh.

Sau hoạt động, Ban lãnh đạo tập đoàn và Ban dự án Tái tạo văn hóa doanh nghiệp nói riêng hy vọng rằng đội ngũ tinh hoa của Kim Oanh Group sẽ tiếp tục phát huy tinh thần sẻ chia để lan tỏa nhiều hơn nữa những giá trị tốt đẹp đến cho cộng đồng và xã hội.

Scroll to Top