Thư Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group gửi CBNV trong đại dịch Covid-19

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, các doanh nghiệp đối diện với nhiều thách thức do giãn cách xã hội, bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Kim Oanh Group đã động viên và tri ân toàn hệ thống bằng những lời tâm tình chân …

Thư Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group gửi CBNV trong đại dịch Covid-19 Read More »

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, các doanh nghiệp đối diện với nhiều thách thức do giãn cách xã hội, bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Kim Oanh Group đã động viên và tri ân toàn hệ thống bằng những lời tâm tình chân thành như đối với gia đình.

Thư Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group gửi CBNV trong đại dịch Covid-19

Theo đó, bà Oanh đã chia sẻ những thách thức mà Kim Oanh Group phải đối diện bao gồm những vướng mắc pháp lý dự án từ năm 2018 và tác động của đại dịch Covid-19 từ đầu 2020 đến nay. Doanh nghiệp đã gồng gánh suốt hơn 3 năm và chưa từng để ảnh hưởng đến bất kỳ CBNV nào. Tất cả chế độ lương thưởng và phúc lợi đều được đảm bảo.

“Đỉnh điểm là dịp Tết 2021, Công ty chẳng những không cắt giảm lương mà còn đảm bảo tất cả các CBNV đều được nhận lương tháng 13 và thưởng Tết, có những anh chị đạt thành tích xuất sắc còn được thưởng đến 40 tháng lương. Tôi và Ban Lãnh đạo thật tự hào khi có thể mang đến cho CBNV một cái Tết ấm áp trước vô vàn thách thức như thế” – Bà Oanh xúc động chia sẻ.
Bà Oanh cho biết thêm, hiện nay đại dịch Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp trở lại. Phạm vi hoạt động của Kim Oanh Group tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai đều là những nơi trọng điểm của tâm dịch đang áp dụng chỉ thị số 16 của Thủ tướng chính phủ về giãn cách xã hội.

Thư Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group gửi CBNV trong đại dịch Covid-19
Bà Oanh bày tỏ hy vọng tập thể CBNV Kim Oanh Group sẽ hoan hỉ chia sẻ một phần áp lực kinh tế cùng Kim Oanh Group cũng như tiếp tục nỗ lực, nghiêm túc làm việc, phát huy năng lực chuyên môn và sáng tạo, góp một chút sức giúp công ty vượt qua giai đoạn này.

Đồng thời, Ban Lãnh đạo Kim Oanh Group cũng đã tìm đủ mọi cách để có thể tiếp cận với nguồn vắc xin chất lượng nhằm bảo vệ sức khỏe cho tập thể CBNV và gia đình. Được biết, doanh nghiệp này đã tiếp cận được 500 trên tổng số 5.000 liều vắc xin dành cho toàn thể 1.200 CBNV và người thân.
“Tôi vẫn cảm thấy rất trăn trở khi chỉ 500 nhân sự được chọn vào danh sách ưu tiên đầu tiên được tiêm vaccine trong đợt này. Với tư cách là người đứng đầu Tập đoàn, tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực tìm cách cho tất cả 1.200 CBNV và người thân được tiêm vaccine trong thời gian sớm nhất để quý anh chị có thể an tâm công tác. Với Kim Oanh Group, nhân viên là tài sản quý giá nhất, không gì có thể so sánh được” – Bà Oanh trăn trở.

Bà Oanh mong rằng 500 CBNV đầu tiên được tiêm vắc xin sẽ là những nhân sự tiên phong cùng đồng hành, cống hiến nhiều hơn nữa để hỗ trợ những đồng nghiệp khác sớm có cơ hội tiếp cận vắc xin. Những CBNV được bố trí tiêm vắc xin ở những đợt tiếp theo cần cố gắng, giữ gìn sức khỏe, đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình để tiếp tục làm việc, tiếp tục đóng góp để Tập đoàn Kim Oanh ngày càng phát triển vững mạnh.

Đáp lại tấm lòng của Chủ tịch Đặng Thị Kim Oanh và Ban Tổng Giám đốc Kim Oanh Group, tập thể CBNV toàn hệ thống đã nghiêm túc thực hiện việc giãn cách xã hội đồng thời không ngừng nỗ lực làm việc tại nhà, luôn nêu cao tinh thần kỷ luật, đảm bảo hiệu quả công việc, luôn siết chặt tay nhau lan tỏa tinh thần “Làm thật”, tạo “Sản phẩm thật” và trao “Giá trị thật” cho khách hàng và cho xã hội.

Tags:
Scroll to Top