Tập thể Kim Oanh Group trao 65 triệu đồng hỗ trợ đồng nghiệp gặp tai nạn

Anh Dương Hoàng Nam là một nhân viên kinh doanh rất nhiệt tình, năng nổ và là trụ cột của gia đình. Do vậy, việc anh bị tai nạn khiến cho cuộc sống của gia đình vốn đã khó lại càng thêm khó. Ông Nguyễn Sinh Toàn (thứ 2 từ trái sang), Phó ban Quản …

Tập thể Kim Oanh Group trao 65 triệu đồng hỗ trợ đồng nghiệp gặp tai nạn Read More »

Anh Dương Hoàng Nam là một nhân viên kinh doanh rất nhiệt tình, năng nổ và là trụ cột của gia đình. Do vậy, việc anh bị tai nạn khiến cho cuộc sống của gia đình vốn đã khó lại càng thêm khó.
Ông Nguyễn Sinh Toàn (thứ 2 từ trái sang), Phó ban Quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh, trao kinh phí hỗ trợ anh Dương Hoàng Nam
 
Trong căn nhà trọ chật hẹp chỉ 20m2, bà Mai Thị Hằng (mẹ anh Nam), cho biết sau khi rời quê hương Cà Mau, bốn mẹ con bà lên Bình Dương tìm kế sinh nhai. Công việc buôn bán nhỏ chỉ đủ để lo cơm ăn qua bữa cho gia đình nhưng nay bà phải ở nhà chăm sóc anh Nam, kinh tế thiếu trước hụt sau. Hai em của anh Nam người thì đang học lớp 8, người thì học nghề nên chưa thể phụ giúp cho mẹ.
Với tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau khi hoạn nạn, tập thể cán bộ nhân viên Kim Oanh Group đã đóng góp số tiền hơn 65 triệu đồng để hỗ trợ anh Nam điều trị bệnh, mau chóng phục hồi sức khỏe và trở về với công việc.
Hi vọng rằng, trước những tình cảm mà các anh chị em dưới mái nhà chung Kim Oanh Group sẽ tiếp thêm động lực giúp anh Nam và gia đình vượt qua khó khăn.
Tags:
Scroll to Top