Tập đoàn Kim Oanh tổng kết hoạt động cuối năm và định hướng hoạt động năm 2022

Trong không khí hân hoan của những ngày đầu năm, Tập đoàn Kim Oanh tưng bừng khai xuân Nhâm Dần tại trụ sở và tất cả các chi nhánh trong tâm thế sẵn sàng vươn mình bứt phá năm 2022 với nhiều sự kiện quan trọng. Vững mạnh vượt khó Có khó khăn, có chông …

Tập đoàn Kim Oanh tổng kết hoạt động cuối năm và định hướng hoạt động năm 2022 Read More »

Trong không khí hân hoan của những ngày đầu năm, Tập đoàn Kim Oanh tưng bừng khai xuân Nhâm Dần tại trụ sở và tất cả các chi nhánh trong tâm thế sẵn sàng vươn mình bứt phá năm 2022 với nhiều sự kiện quan trọng.

Tập đoàn Kim oanh tưng bừng khai xuân Nhâm Dần

Vững mạnh vượt khó

Có khó khăn, có chông gai mới thấy được sự kiên định, quyết liệt và sáng tạo của đội ngũ người Kim Oanh. Trong những ngày đầu dịch bùng phát, Tập đoàn đã nhanh chóng thay đổi cách làm, cách vận hành toàn hệ thống nhằm thích ứng kịp thời, vừa đảm bảo an toàn vừa duy trì các hoạt động giao dịch ổn định.

Trên tinh thần này, Tập đoàn đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản trong năm qua. Về công tác nội bộ, Tập đoàn đã mở rộng chi nhánh thứ 10 tại TP. Thủ Đức, phát triển lên 12 sàn giao dịch với hơn 1.400 CBNV năng động, nhiệt huyết và vững chuyên môn. Tập đoàn cũng đã có sự đổi mới về bộ máy vận hành, tái cấu trúc hệ thống hướng đến tính hiện đại, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Với giá trị cốt lõi “con người là nền tảng của doanh nghiệp”, Tập đoàn luôn đánh giá cao vai trò của từng cá nhân góp phần tạo nên tập thể lớn mạnh. Trên cơ sở đó, Tập đoàn chú trọng các hoạt động đào tạo và trau dồi kỹ năng cho CBNV Tập đoàn, từ đó đã ra mắt Phòng Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực.

Đại gia đình Kim Oanh cùng nhìn lại những nỗ lực và dấu ấn đạt được trong năm qua

Về hoạt động kinh doanh, Tập đoàn mở rộng hợp tác quốc tế, ký kết cùng đối tác Fraser Việt Nam phát triển dự án Khu công nghiệp Phú Tân. Đồng thời, Tập đoàn cũng đã triển khai thành công nhiều dự án cũ và mới như: khu căn hộ Legacy Central (TP. Thuận An – Bình Dương), khu đô thị Century City (Long Thành – Đồng Nai), phố thương mại New Land (Bàu Bàng – Bình Dương), phố thương mại Royal Town (TP. Dĩ An – Bình Dương)…

Tổng kết một năm đầy biến động, mặc dù các chỉ số kinh doanh không đạt được theo kế hoạch ban đầu nhưng đó vẫn là kết quả đầy ấn tượng và tự hào, thể hiện rõ tinh thần “quyết không lùi bước”, đồng lòng và nỗ lực hết mình của đại gia đình Kim Oanh trong tình hình khó khăn chung.

Đại gia đình Kim Oanh cùng nhìn lại những nỗ lực và dấu ấn đạt được trong năm qua

Có thể thấy rằng những khó khăn thách thức trong năm 2021 chính là một phép thử cho tinh thần, ý chí và sự đồng lòng của Tập thể CBNV Tập đoàn Kim Oanh. Tất cả đã tôi luyện nên những con người Kim Oanh “đoàn kết – phát triển – bền vững”.

Về phương diện trách nhiệm xã hội, trong năm 2021, khi làn sóng Covid-19 lần thứ tư bùng phát, Tập đoàn Kim Oanh tự hào đã tiên phong đồng hành cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh với 7 chương trình thiện nguyện thiết thực và kịp thời, hỗ trợ hàng triệu trường hợp khẩn cấp với tổng kinh phí lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Với những thành quả đó, Tập đoàn Kim Oanh tưng bừng khai xuân Nhâm Dần như mở ra những trang mới trên hành trình phát triển của doanh nghiệp. Không có tiếng pháo mừng xuân, Tập đoàn Kim Oanh chào đón năm mới bằng những tràng pháo tay rộn rã hòa trong không gian âm nhạc sôi động, khí thế của ca khúc “Tự hào Địa ốc Kim Oanh”.

Gặp gỡ nhau trong ngày đầu năm, Hội đồng quản trị và Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn đã gửi những lời cảm ơn đến Tập thể CBNV cho sự đồng hành, chung tay đóng góp vào sự phát triển chung của doanh nghiệp cũng như lời động viên chân thành. Đồng thời, mỗi CBNV đều được hái lộc với những bao lì xì may mắn kèm những câu chúc đầy ý nghĩa.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT chia sẻ hành trình 13 năm phát triển của Tập đoàn và cảm ơn những đóng góp của đội ngũ người Kim Oanh

Chuyển mình bứt phá

Từ khi thành lập đến nay, Tập đoàn Kim Oanh luôn đề cao tư duy đổi mới và sẵn sàng chinh phục đỉnh cao. Chính vì vậy, những bước đi trong hành trình 13 năm qua luôn vững chắc, tạo bước đệm cho cú “nhảy vọt” của Tập đoàn trong năm 2022 và những giai đoạn tiếp theo.

Cụ thể, bước sang năm mới, Tập đoàn định hướng thay đổi nhận diện thương hiệu, nâng tầm tên tuổi Kim Oanh lên một vị thế lớn mạnh hơn trên thị trường. Đồng thời, Tập đoàn tiếp tục phát triển đồng loạt những dự án khu đô thị, khu căn hộ quy mô lên đến hàng chục ha, nhất chuyển mình triển khai dòng sản phẩm bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng tại các đô thị biển. Dự kiến cung cấp ra thị trường hơn 7.000 sản phẩm chất lượng, hiện đại, đầy đủ dịch vụ – tiện ích, pháp lý hoàn chỉnh, giàu giá trị an cư lẫn đầu tư.

Mở rộng hơn, giai đoạn 2023-2026, Tập đoàn đã vạch ra chiến lược rõ ràng, có sự chuẩn bị kỹ lưỡng với tổng quỹ đất sạch lên đến hàng ngàn ha, phát triển hàng chục dự án lớn tại Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phú Quốc… Tầm nhìn dài hạn này hứa hẹn sớm đưa Tập đoàn Kim Oanh trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín – chuyên nghiệp và đa dạng lĩnh vực, là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng và đối tác.

Tập đoàn hy vọng toàn thể CBNV tiếp tục sát cánh, phát huy tốt năng lực, không ngừng học hỏi để cùng nhau hoàn thành xuất sắc những kế hoạch đã đặt ra, cùng nhau vươn tới những tầm cao mới, thành công và thành công rực rỡ hơn. Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn chia sẻ trong sự kiện với một khí thế tự tin, quyết tâm lớn.

Hơn 13 năm hình thành, Tập đoàn Kim Oanh đã trở thành nhà phát triển bất động sản lớn trên thị trường phía Nam, đã phát triển thành công 37 dự án, cung cấp ra thị trường hơn 6.000 sản phẩm mỗi năm và hiện đang tích luỹ quỹ đất sạch hơn 350 ha tại Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu…

Đặc biệt, Tập đoàn luôn đề cao trách nhiệm với xã hội. Tính đến nay, Tập đoàn đã đóng góp hơn 300 tỷ cho các hoạt động cộng đồng, thực hiện hàng loạt chương trình thiện nguyện trải dài các tỉnh thành trên khắp cả nước.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Tags:
Scroll to Top