Sơ kết đợt 1 chương trình “Vì học sinh Trường Sa thân yêu”

Sáng ngày 29/09/2012, Công ty CP Địa ốc Kim Oanh đã đến tham dự Lễ sơ kết đợt 1 chương trình “Vì học sinh Trường Sa thân yêu”. Đây là chương trình do Quỹ học bổng Vừ A Dính phối hợp với Báo Pháp Luật TPHCM tổ chức, nhằm vận động đóng góp khắc phục …

Sơ kết đợt 1 chương trình “Vì học sinh Trường Sa thân yêu” Read More »

Sáng ngày 29/09/2012, Công ty CP Địa ốc Kim Oanh đã đến tham dự Lễ sơ kết đợt 1 chương trình “Vì học sinh Trường Sa thân yêu”. Đây là chương trình do Quỹ học bổng Vừ A Dính phối hợp với Báo Pháp Luật TPHCM tổ chức, nhằm vận động đóng góp khắc phục tình trạng khó khăn và xây dựng trường học mới cho các em học sinh đang sinh sống tại huyện đảo Trường Sa.

 

Từ ngày phát động (14-8) đến nay đã có 170 tổ chức, đơn vị, cơ quan, doanh nhân, cá nhân đã tham gia ủng hộ chương trình với tổng số tiền 6,1 tỷ đồng, 20.100 USD và 14.562 AUD. Riêng Công ty CP Địa ốc Kim Oanh đã ủng hộ 300 triệu đồng, trong đó 200 triệu đồng được trích từ ngân quỹ, còn 100 triệu đồng là sự đóng góp của toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

 

Ơ KẾT ĐỢT 1 CHƯƠNG TRÌNH "VÌ HỌC SINH TRƯỜNG SA THÂN YÊU"
Bà Đặng Thị Kim Oanh (thứ 3 từ trái sang) và đại diện các doanh nghiệp nhận hoa thay lời cám ơn từ Bà Trương Mỹ Hoa , nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Trưởng ban chỉ đạo chương trình “Vì học sinh Trường Sa thân yêu”

 

Bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính cho biết, ngay sau khi phát động đã xuất hiện nhiều nghĩa cử đóng góp chăm lo cho thế hệ trẻ tại Trường Sa của nhiều đơn vị, cá nhân. Chính sự nhiệt tình của lãnh đạo các doanh nghiệp, các tổ chức đã giúp cho chương trình lan tỏa đến nhiều đối tượng, nhiều tỉnh thành trong cả nước.

 

Ơ KẾT ĐỢT 1 CHƯƠNG TRÌNH "VÌ HỌC SINH TRƯỜNG SA THÂN YÊU"
Tập thể các cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp đã có nhiều đóng góp tích cực trong cuộc vận động

 

Tại buổi sơ kết, bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Trưởng ban Chỉ đạo chương trình “Vì học sinh Trường Sa thân yêu” đã trao 5 tỉ đồng (đợt 1) cho huyện đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa). Nguyên Phó Chủ tịch nước cho biết: “Bên cạnh những doanh nghiệp lớn đóng góp với số tiền hàng tỉ đồng, hàng trăm triệu đồng thì cũng có những em học sinh, những anh, chị công nhân, các cán bộ hưu trí, cựu chiến binh…dành tiền ăn sáng, tiền tiết kiệm, tiền công lao động ít ỏi để đóng góp cho chương trình. Đồng thời, kiều bào ở Úc đã hết lòng ủng hộ chương trình, nhiều ý kiến đề nghị chương trình mở tài khoản quốc tế để họ đóng góp nhanh nhất”

 

Ơ KẾT ĐỢT 1 CHƯƠNG TRÌNH "VÌ HỌC SINH TRƯỜNG SA THÂN YÊU"

 

Bà Trương Mỹ Hoa- Trưởng Ban chỉ đạo chương trình “Vì học sinh Trường Sa thân yêu” chuyển giao số tiền xây dựng trường học trên đảo Trường Sa Lớn cho ông Nguyễn Văn Thắng- Chủ tịch HĐND huyện đảo Trường Sa

 

Chủ tịch HĐND huyện đảo Trường Sa Nguyễn Văn Thắng xúc động bày tỏ lòng cám ơn chân thành đến chương trình, và cho biết, dự kiến ngày 20-10 tới, huyện sẽ khởi công xây dựng ngôi trường hai tầng, hiện đại, có đầy đủ phòng chức năng, phòng học, phòng cho các cháu vui chơi, phòng ở giáo viên, bể chứa nước, khuôn viên trường sẽ có cây xanh như cây bàng vuông, cây tra… Ngôi trường sẽ được đưa vào sử dụng trong năm học 2013-2014.
Tags:
Scroll to Top