Phụ nữ Kim Oanh Group hạnh phúc trong ngày 8-3

Hòa chung không khí của ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Ban chấp hành Công đoàn Kim Oanh Group và các chi nhánh đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm thể hiện sự tôn vinh và yêu mến đối với các cán bộ nhân viên nữ công ty. Tại văn phòng trụ sở chính và các …

Phụ nữ Kim Oanh Group hạnh phúc trong ngày 8-3 Read More »

Hòa chung không khí của ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Ban chấp hành Công đoàn Kim Oanh Group và các chi nhánh đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm thể hiện sự tôn vinh và yêu mến đối với các cán bộ nhân viên nữ công ty.

Tại văn phòng trụ sở chính và các chi nhánh ở TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Thừa Thiên – Huế, tất cả cán bộ nhân viên nữ đã có những khoảnh khắc vui tươi, hạnh phúc và vỡ òa cảm xúc bởi những bó hoa tươi thắm cùng những món quà xinh xắn từ Ban lãnh đạo công ty.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Kim Oanh Real nhận lẵng hoa chúc mừng ngày 8-3 từ ông Đào Mạnh Hùng, Giám đốc Hành chính Nhân sự công ty

Nhân dịp này, ông Nguyễn Thuận, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (thành viên Kim Oanh Group) đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ nhân viên nữ cũng như lời cảm ơn về những nỗ lực, đóng góp của các chị em đối với sự phát triển của công ty. 

“Tính tới thời điểm này, hệ thống Kim Oanh Group có 324 nhân viên nữ trên tổng số 1.000 cán bộ nhân viên. Dù đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau nhưng các chị em vẫn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao bằng tất cả trái tim và nhiệt huyết của mình. Kim Oanh Group luôn trân quý và ghi nhận những công lao đóng góp tích cực, to lớn đó. Chúc cho các chị em luôn tươi trẻ, hạnh phúc và cùng chung tay góp sức xây dựng thương hiệu Kim Oanh ngày càng phát triển bền vững”, ông Thuận nhấn mạnh.

Bà Nguyễn Thị Nhung, Tổng giám đốc Kim Oanh Contructions rạng ngời trong ngày 8-3

Chị Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Thư ký Tổng giám đốc Kim Oanh Real đại diện cho các chị em nữ nhân viên cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban lãnh đạo công ty trên phương diện công việc cũng như đời sống tinh thần. 

“8-3 hay 20-10 là ngày khá đặc biệt đối với chị em phụ nữ chúng tôi, bởi ngoài người thân trong gia đình, chúng tôi còn nhận nhiều tình cảm, sự tôn vinh của Ban lãnh đạo và các anh em đồng nghiệp – những người đã kề vai sát cánh cùng chúng tôi trong quá trình công tác để mang lại thành tích cao nhất cho tập thể. Trước những tình cảm trân quý đó, chị em chúng tôi đã có thêm động lực vượt qua mọi khó khăn để phấn đấu hoàn thành tốt công việc được giao phó, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của công ty”, chị Hạnh chia sẻ.

Không khí rộn ràng chúc mừng ngày 8-3 trải rộng khắp các chi nhánh, phòng ban của Kim Oanh Group. Ngoài quà tặng của công ty, các chị em còn được nhận nhiều lời chúc tốt đẹp và món quà giá trị từ chi nhánh và các đồng nghiệp nam.

Những món quà ý nghĩa của Chi nhánh Điện Biên Phủ dành cho các chị em
Không khí ngày 8-3 tại Chi nhánh Cộng Hòa
Các bóng hồng của Chi nhánh Đồng Nai
Chi nhánh Thành phố mới Bình Dương cũng rộn ràng không kém
Tags:
Scroll to Top