Những bóng hồng Kim Oanh Group rạng rỡ ngày 8/3

Hòa cùng không khí rộn ràng của Ngày Quốc tế Phụ nữ, Kim Oanh Group tổ chức chương trình Happy Women’s Day 8/3/2023 chúc mừng lãnh đạo và nhân viên nữ toàn hệ thống. Đây là sự kiện thường niên không chỉ để tôn vinh phái đẹp mà còn tri ân những đóng góp tích …

Những bóng hồng Kim Oanh Group rạng rỡ ngày 8/3 Read More »

Hòa cùng không khí rộn ràng của Ngày Quốc tế Phụ nữ, Kim Oanh Group tổ chức chương trình Happy Women’s Day 8/3/2023 chúc mừng lãnh đạo và nhân viên nữ toàn hệ thống. Đây là sự kiện thường niên không chỉ để tôn vinh phái đẹp mà còn tri ân những đóng góp tích cực của các chị em đối với sự phát triển của Tập đoàn.

Dưới đây là những khoảnh khắc tỏa sáng rạng rỡ của các chị em nhân ngày đặc biệt này:

Ông Nguyễn Thuận – Phó Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group - thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn gửi những lời chúc yêu thương đến phái đẹp.
Ông Nguyễn Thuận – Phó Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group – thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn gửi những lời chúc yêu thương đến phái đẹp.

 

Ông Tô Duy Chinh – Giám đốc Khối Bán hàng – gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo và nhân viên nữ đã không ngừng nỗ lực đem đến những thành công cho Tập đoàn trong suốt hành trình phát triển vừa qua.
Ông Hoàng Châu Tuấn – Giám đốc Khối Quản lý Thiết kế – bày tỏ sự trân trọng và ngưỡng mộ dành cho các chị em Kim Oanh Group, những người phụ nữ mạnh mẽ, bản lĩnh, nhân ái và luôn tràn đầy năng lượng tích cực.
Anh Đinh Trọng Nhân – Trưởng Bộ phận Hạ tầng CNTT – gửi tặng bài hát “Xinh tươi Việt Nam” với lời chúc: “Tất cả chị em sẽ luôn là những bông hoa tỏa sáng rực rỡ với màu sắc và hương thơm của riêng mình để vườn hoa Kim Oanh Group thêm lộng lẫy”.
Ông Nguyễn Thuận – Phó Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group – tặng hoa chúc mừng Chủ tịch HĐQT Đặng Thị Kim Oanh và Phó Chủ tịch HĐQT Nguyễn Ngọc Ánh.
Nữ thuyền trưởng Đặng Thị Kim Oanh rạng ngời hạnh phúc khi nhận bó hoa tươi thắm từ “người chồng 10/10” của mình.
Nụ cười rạng rỡ của hai nữ lãnh đạo Kim Oanh Group khi nhận hoa và những lời chúc mừng.
Ông Nguyễn Thuận tặng hoa và quà cho các chị em Kim Oanh Group

Những bóng hồng Kim Oanh Group thật rạng rỡ trong ngày vui của phái đẹp.

Phái đẹp Kim Oanh Group luôn nhận được sự trân trọng, yêu thương, bảo vệ và chăm sóc từ những nam đồng nghiệp

 

Ông Tô Duy Chinh – Giám đốc Khối Bán hàng – tặng quà cho nữ nhân viên Tập đoàn
Những gương mặt ngập tràn hạnh phúc của các chị em

Ông Nguyễn Lương Thọ – Phó Tổng Giám đốc Vận hành Kim Oanh Group – tặng quà và chúc mừng nhân viên Công ty TLT, thành viên Tập đoàn.

Những tình cảm ấm áp, những món quà đầy tinh tế của Ban Lãnh đạo và các đồng nghiệp nam gây xúc động cho những “bóng hồng” Kim Oanh Group.
Chị Nguyễn Thị Phương – Phó Giám đốc Nhân sự – đại diện tập thể gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Kim Oanh Group luôn quan tâm và xây dựng những chính sách tốt nhất đối với các nữ nhân viên.
Chị Nguyễn Ngọc Ánh cảm ơn phái mạnh đã mang đến cho các chị em thật nhiều điều bất ngờ và động viên các chị em tiếp tục nỗ lực để khẳng định bản thân trong công việc.

Nữ thuyền trưởng Đặng Thị Kim Oanh cảm ơn những người đàn ông Kim Oanh Group đã dành tất cả những điều tốt nhất gửi đến các chị em trong ngày đặc biệt. Đồng thời, Chủ tịch cũng nhắn nhủ chân thành: “Trong xu hướng phát triển chung của thời đại, phụ nữ của Kim Oanh Group cũng từng bước tạo nên dấu ấn riêng. Các chị em không chỉ nỗ lực sánh vai cùng nam giới hoàn thành tốt công việc, đóng góp công sức to lớn cho sự phát triển bền vững của Tập đoàn mà còn là những người mẹ ấm ấp, người vợ đảm đang, vun vén xây dựng tổ ấm yêu thương. Đặc biệt, những bông hoa xinh đẹp lan tỏa năng lượng tích cực cho cộng đồng”.

 

Hiền Đức

Không khí rộn ràng Ngày Quốc tế Phụ nữ tại chi nhánh Điện Biên Phủ:

Chi nhánh Cộng Hòa:

Chi nhánh Quận 1:

Chi nhánh Thành Phố Mới:

Chi nhánh Bến Cát:

Chi nhánh Bình Dương:

Chi nhánh Đồng Nai

 

Chi nhánh Đông Thành Phố:

 

Tags:
Scroll to Top