Mùa Trung thu ý nghĩa của Kim Oanh Group

Nhân dịp Trung thu, Kim Oanh Group và Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho con em công đoàn viên và những hoàn cảnh khó khăn tại Bình Dương, Thừa Thiên – Huế. Đây là những hoạt động thường xuyên của Kim Oanh Group và Quỹ Từ …

Mùa Trung thu ý nghĩa của Kim Oanh Group Read More »

Nhân dịp Trung thu, Kim Oanh Group và Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho con em công đoàn viên và những hoàn cảnh khó khăn tại Bình Dương, Thừa Thiên – Huế. Đây là những hoạt động thường xuyên của Kim Oanh Group và Quỹ Từ thiện Kim Oanh nhằm góp phần chia sẻ với cộng đồng.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, trao tặng nhà tình thương cho các gia đình khó khăn.

Cụ thể, ngày 19-9 Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã trao tặng số tiền 500 triệu đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương trong chương trình “Ngày hội Trung thu và trao học bổng học sinh, sinh viên vượt khó, trẻ em khó khăn lần XVII tỉnh Bình Dương”. Khoảng 1.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thuộc chín  huyện, thị xã và thành phố Thủ Dầu Một đã tham dự chương trình.

Dịp này, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương đã trao học bổng, xe đạp, máy vi tính cho 1.190 trẻ em với tổng kinh phí hơn 1,6 tỉ đồng. Trong đó gồm 357 suất học bổng, xe đạp, máy vi tính trị giá 927.250.000 đồng; hỗ trợ dài hạn cho 16 em trị giá 192 triệu đồng và thêm 1.190 phần quà Trung thu trị giá 476 triệu đồng. Cùng với Quỹ Từ thiện Kim Oanh, một số nhà hảo tâm cũng đã đóng góp 3,6 tỉ đồng để tiếp tục chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Bình Dương.

Tiếp đó, Kim Oanh Group và Quỹ Từ thiện Kim Oanh cũng đã phối hợp với Hội đồng Đội Trung ương tổ chức chương trình “Phá cỗ đêm rằm” dành cho hơn 1.000 trẻ em tại huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên – Huế. Bên cạnh những phần quà Trung thu ý nghĩa và các trò chơi dân gian vui nhộn, Quỹ Từ thiện Kim Oanh còn tặng 170 suất học bổng cho các em nhỏ và trao ba căn nhà tình thương cho các gia đình khó khăn. Tổng kinh phí dành cho chương trình này lên đến hơn 400 triệu đồng.

Trước đó, Ban chấp hành công đoàn Kim Oanh Group đã trao tặng 298 phần quà Trung thu cho con em công đoàn viên công ty với tổng giá trị gần 150 triệu đồng. Món quà nhỏ nhưng thể hiện tình cảm của Ban lãnh đạo Kim Oanh Group dành cho trẻ em, khích lệ các cháu bước vào năm học mới với nhiều kết quả tốt đẹp.

Chị Hoài Yến, nhân viên kinh doanh, chia sẻ: “Mỗi năm, công ty đều tặng quà Trung thu cho con tôi. Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với những người đi làm công như tôi vì không chỉ riêng bản thân mà cả gia đình mình cũng được công ty chăm lo chu đáo”.

Anh Trọng Nhân, nhân viên kỹ thuật, cũng phấn khởi cho biết Trung thu năm 2017, con gái anh được công ty tặng một lồng đèn cá chép xinh xắn. Bé rất thích món quà đó nên đã hứa với ba mẹ sẽ học thật giỏi để năm nay tiếp tục được nhận quà. “Nhìn con thơ vui vẻ, chuyên tâm học hành tôi càng có động lực để làm việc, cống hiến cho công ty”, anh nói.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, cho biết chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho nhân viên không chỉ là trách nhiệm mà xuất phát bằng tất cả tấm lòng của người làm doanh nghiệp dành cho lao động của mình. Ngay cả gia đình của họ cũng đều được công ty quan tâm, chăm sóc. Đó chính là nét văn hóa riêng mà Kim Oanh Group thực hiện suốt 10 năm qua.

Ngoài Tết Trung thu, Kim Oanh Group còn thực hiện rất nhiều chương trình ý nghĩa chăm lo cho con em cán bộ nhân viên. Vào mỗi dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu Nhi hay đầu năm học mới, Kim Oanh Group cũng dành nhiều ngân sách để tặng quà và trao học bổng nhằm động viên các em cố gắng trở thành con ngoan, trò giỏi và là những chủ nhân tương lai của đất nước. Chẳng hạn trong chương trình “Vì mầm xanh tương lai” được tổ chức vào 11-8 vừa qua, Kim Oanh Group đã trao tặng dụng cụ học tập, xe đạp điện và học bổng cho 57 con em cán bộ nhân viên đã đạt kết quả học tập tốt trong năm học 2017-2018 với tổng giá trị gần 122 triệu đồng.

Tags:
Scroll to Top