Lễ kí kết hợp đồng hợp tác đầu tư và công bố dự án Golden City 29/9/2011

Sáng ngày 29/9/2011, Công ty Cổ Phần Địa Ốc Kim Oanh và Công ty Cổ Phần Phát Triển Đô Thị – Becamex UDJ đã tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư dự án Phố thương mại Golden City tại khách sạn Rex Sài Gòn (141 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q1, TP.HCM). Tham …

Lễ kí kết hợp đồng hợp tác đầu tư và công bố dự án Golden City 29/9/2011 Read More »

Sáng ngày 29/9/2011, Công ty Cổ Phần Địa Ốc Kim Oanh và Công ty Cổ Phần Phát Triển Đô Thị – Becamex UDJ đã tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư dự án Phố thương mại Golden City tại khách sạn Rex Sài Gòn (141 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q1, TP.HCM).

Tham dự buổi lễ, về phía Công ty Cổ phần Địa Ốc Kim Oanh có Chủ tịch HĐQT – ông Nguyễn Thuận, Tổng Giám Đốc – bà Đặng Thị Kim Oanh, Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành – ông Lê Tiến Vũ … về phía chủ đầu tư Becamex UDJ có Tổng Giám Đốc – ông Nguyễn Minh Đồng, Phó Tổng Giám Đốc ông Trần Huỳnh Quang Thái, Ban lãnh đạo Công ty Địa ốc Kim Oanh, Ban lãnh đạo Becamex UDJ, cùng đông đảo các quan khách và Báo chí…

Quang cảnh tại lễ ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư và công bố dự án Golden City, Ông Lê Tiến Vũ – Phó TGĐ Điều Hành (Đầu tiên bên trái), Ông Nguyễn Hữu Trọng – GĐ Đối Ngoại (Thứ hai bên trái), Ông Nguyễn Thuận CT HĐQT (Thứ ba bên trái), Bà Bà Đặng Thị Kim Oanh – TGĐ Công ty Địa Ốc Kim Oanh (Thứ tư bên trái), Ông Nguyễn Minh Đồng – TGĐ (Thứ nhất bên phải), Ông Trần Huỳnh Quang Thái – Phó TGĐ Becamex UDJ (Thứ hai bên phải)
Theo đó, Becamex UDJ đảm nhận vai trò là chủ đầu tư, Công ty Địa ốc Kim Oanh sẽ góp 49% vốn và phân phối độc quyền dự án phố thương mại Golden City đến các khách hàng. 

Ông Nguyễn Minh Đồng – TGĐ Becamex UDJ phát biểu trong Lễ ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư và công bố dự án Golden City

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Minh Đồng, cho biết: Là một chủ đầu tư, Becamex UDJ luôn mong muốn được hợp tác với những đơn vị phân phối có năng lực và công ty Địa Ốc Kim Oanh là một trong những công ty đã đáp ứng tốt nhất những tiêu chí của một nhà tiếp thị và phân phối chuyên nghiệp. Với chiến lược kinh doanh hợp lý và một đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo, công ty  Địa Ốc Kim Oanh đã được biết đến như một nhà phân phối và tiếp thị uy tín trong lĩnh vực Bất Động Sản hiện nay. Sau một quá trình hợp tác, công ty Địa Ốc Kim Oanh đã trở thành một đối tác chiến lược đáng tin cậy của Becamex UDJ.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng Giám Đốc Công ty Kim Oanh phát biểu trong Lễ ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư và công bố dự án Golden City

Với mong muốn phát triển sự hợp tác giữa 2 công ty lên một tầm cao mới, Becamex UDJ và công ty Địa Ốc Kim Oanh đã cùng nhau “ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư dự án Golden City”. Công ty Địa Ốc Kim Oanh, sẽ trở thành đối tác góp vốn và phân phối độc quyền dự án Golden City. Tôi tin tưởng rằng, sự hợp tác giữa Becamex UDJ và Địa Ốc Kim Oanh sẽ ngày càng phát triển hơn nữa để phát huy tối đa thế mạnh của 2 bên nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm Bất Động Sản chất lượng nhất”.

Ông Nguyễn Minh Đồng – TGĐ Becamex UDJ bắt tay bà Đặng Thị Kim Oanh – TGĐ Cty Kim Oanh trong lễ ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư và công bố dự án Golden City
Cũng tại buổi lễ, Bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng Giám Đốc công ty Địa Ốc Kim Oanh cho biết: Trái ngược với không khí trầm lắng chung của thị trường bất động sản, Bình Dương là tỉnh luôn duy trì sức hút mạnh mẽ các nhà đầu tư trên cả nước. Thành quả này là kết quả tất yếu của quá trình đầu tư quy hoạch bài bản, chuyên nghiệp và quy mô của Bình Dương trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng, giúp kết nối giao thông thuận tiện với các tỉnh thành lân cận.

 
 
Cơ quan truyền thông thắc mắc một số thông tin về dự án Golden City

Với tiềm lực phát triển mạnh trong tương lai, Bình Dương thực sự là địa điểm đầu tư hấp dẫn, là cơ hội “vàng” cho những ai muốn an cư lạc nghiệp và tìm kiếm một kênh đầu tư an toàn, và đây cũng là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp Bất động sản thể hiện khả năng cạnh tranh và bản lĩnh của mình. Dự án Golden City ra đời sẽ góp phần hâm nóng thị trường Bất động sản phía Nam, tăng thêm nguồn cung cho phân khúc đất nền trong thời điểm hiện nay và tạo thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Ban lãnh đạo Công ty Địa Ốc Kim Oanh và Becamex UDJ giải đáp các thắc mắc về dự án Golden City cho cơ quan truyền thông

Dự án phố thương mại Golden City có tổng diện tích 7 ha với tổng vốn đầu tư là 350 tỷ đồng. Đây là một dự án phố Thương mại cao cấp nằm tiếp giáp 2 mặt sông Thị Tính được thiết kế đặc biệt theo những phong cách khác nhau vừa phù hợp để sinh sống vừa đáp ứng nhu cầu kinh doanh.

Toạ lạc ngay mặt tiền đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, cách đường Vành Đai 4 chỉ 300m, nằm trong khu trung tâm hành chính được quy hoạch của quận Bến Cát, liền kề khu đô thị Ecolakes rộng 226 ha, Golden City còn có lợi thế cạnh tranh đặc biệt về vị trí so với các dự án khác. Đặc biệt, Golden City cũng là tâm điểm của những khu dân cư, các công trình tiện ích, các tập đoàn kinh tế lớn đang hoạt động với số lượng nhân công lên đến hàng ngàn người. Vì vậy, Golden City sẽ là nơi lý tưởng để kinh doanh các dịch vụ nhà hàng, spa, café, bán lẻ, khách sạn…

Sự kết hợp hoàn hảo của vị trí, quy hoạch, tiện ích đã tạo nên lợi thế riêng biệt cho Golden City, mở ra những cơ hội lớn cho việc kinh doanh và tận hưởng cuộc sống.

Dự kiến, Golden City sẽ tiếp tục thu hút một số lượng lớn các khách hàng có nhu cầu an cư và kinh doanh đến từ các tỉnh thành trên toàn quốc, sau thành công của dự án City Garden (Kim Oanh và Becamex TDC hợp tác đầu tư) vừa được công bố trong tháng 8 (bán hết 100% sản phẩm trong vòng 1 tháng).

Tags:
Scroll to Top